Beyonce tố cáo chồng ngoại tình với nhà thiết kế

Ngày 26/04/2016 12:48 PM (GMT+7)

Mượn lời bài hát mới Sorry, nữ ca sĩ tố cáo Jay Z ngoại tình với Becky.

Beyonce vừa mới ra lò album mới mang tên Lemonade. Trong đó, có không ít bài hát mang nội dung về người phụ nữ bị phụ tình, bội bạc được cho là bóng gió nói tới chồng Jay Z. Đặc biệt, ca khúc Sorry như lời vạch trần việc Jay Z có mối quan hệ ngoài luồng với một nhà thiết kế thời trang Becky.

Cụ thể, bài hát có đoạn: "Lẽ ra anh ấy nên ở nhà vào giờ này. Tôi thực sự cảm thấy hối tiếc vì đã trót đeo chiếc nhẫn cưới vào buổi tối hôm đó. Tôi cầu Chúa tiết lộ sự thật anh ấy đang làm gì bởi anh ấy thường đưa ra những lý do khó có thể chấp nhận được. Anh đã lừa dối tôi... và tôi gần như phát điên. Anh ấy nên gọi cho Becky, người có mái tóc đẹp".

Beyonce trong ca khúc mới.

Chỉ vài giờ sau khi album mới được phát hành, nhà thiết kế thời trang Rachel Roy đã chia sẻ một hình ảnh kèm theo ghi chú được cho là tự thừa nhận mình là Becky đồng thời giễu cợt Beyonce trên Instagram: "Tóc đẹp không quan tâm, chúng tôi chỉ có ánh sáng đẹp để chụp hình selfie và tiết lộ sự thực. Luôn sống trong ánh sáng và không bao giờ là nữ hoàng scandal".

Bài đăng của Rachel Roy trên instagram.

Sau đó, trên twitter cô lại tiếp tục đăng tải: "Tôi coi trọng tình yêu, hôn nhân và gia đình, bởi đó là sức mạnh và cũng là niềm tin giúp con người ta có động lực để phấn đấu. Hơn bao giờ hết, chúng ta sẽ không thể tha thứ cho những kẻ ức hiếp, đe dọa người khác".

Rachel Roy và chồng Beyonce từng có tin đồn cặp kè với nhau từ hồi tháng 5/2014 tại bữa tiệc sau Gala Met. Được biết, đó cũng là lý do mà cô em vợ Solange Knowles mới nổi giận lao vào đánh đấm Jay Z trong cầu thang máy tối hôm đó.

Rachel Roy từng kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Dash - một người bạn thân thiết của Jay Z . Tuy nhiên, Beyonce và Jay Z đã chính thức đường ai nấy đi hồi năm 2009.

Jay Z ôm má do bị em vợ tát vì tình tứ với Rachel Roy tại Gala Met hồi năm 2014.

Nhà thiết kế thời trang Rachel Roy.

Theo Y Bình (DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h