Bị chê xấu, Phạm Băng Băng vẫn tươi rói bên "vua Càn Long" và "Hòa Thân"

Ngày 02/11/2016 16:21 PM (GMT+7)

Nàng Hoa đán nổi tiếng khiến các fan thảng thốt trước vẻ ngoài "xấu ma chê quỷ hờn".

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện trong một sự kiện. Nữ diễn viên nổi tiếng song hành cùng hai tên tuổi có tiếng là nghệ sĩ Trương Quốc Lập và nghệ sĩ Vương Cương. Sự có mặt của bộ ba nhanh chóng thu hút ống kính máy ảnh.

Bị chê xấu, Phạm Băng Băng vẫn tươi rói bên quot;vua Càn Longquot; và quot;Hòa Thânquot; - 1

Phạm Băng Băng sánh đôi cùng hai "Anh lớn" trong làng điện ảnh.

Bị chê xấu, Phạm Băng Băng vẫn tươi rói bên quot;vua Càn Longquot; và quot;Hòa Thânquot; - 2

Bộ ba nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, trái với những lần xuất hiện lộng lẫy trước đó, Phạm Băng Băng trong sự kiện lần này bị chê bai vì gout ăn mặc và phong cách trang điểm. Nhiều người cho rằng bạn gái của Lý Thần có phần "quê" khi diện áo choàng dài kết hợp với mũ rộng vành và kính mắt hồng. Đặc biệt, lối trang điểm da trắng bạch càng khiến Phạm Băng Băng bị chê xấu.

Bị chê xấu, Phạm Băng Băng vẫn tươi rói bên quot;vua Càn Longquot; và quot;Hòa Thânquot; - 3

Phạm Băng Băng bị chê bai là ăn mặc quê mùa.

Bị chê xấu, Phạm Băng Băng vẫn tươi rói bên quot;vua Càn Longquot; và quot;Hòa Thânquot; - 4

Lối trang điểm của Phạm Băng Băng khiến nhiều người sửng sốt.

Bị chê xấu, Phạm Băng Băng vẫn tươi rói bên quot;vua Càn Longquot; và quot;Hòa Thânquot; - 5

Cô bị chê là đi sự kiện như đi tiệc Halloween.

Một số cư dân mạng cho rằng Phạm Băng Băng vẫn đang đắm chìm trong đêm Halloween. Đặc biệt khi đứng cạnh hai nghệ sĩ Trương Quốc Lập và Vương Cương, Phạm Băng Băng càng để lộ làn da trắng đáng sợ và thiếu sức sống.

Trước đó, Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm chú ý tại bất kỳ sự kiện nào. Cô sở hữu vẻ ngoài đáng ngưỡng mộ cùng phong cách thời trang riêng. Nữ diễn viên nhiều lần được coi là "bà hoàng thảm đỏ" khi xuất hiện tại các sự kiện.

Mới đây, nàng Hoa đán nổi tiếng vừa bị một giáo sư đại học đăng đàn miệt thị cô là "con hát". Được biết, Phạm Băng Băng đã có mặt tại trường Đại học Sư phạm Hoa Trung để quảng bá cho phim Tôi không phải Phan Kim Liên. Nhưng, khi đang giao lưu với sinh viên, cô bất ngờ được yêu cầu rời đi. Có thông tin tiết lộ nữ diễn viên bị đe dọa phải rời khỏi sự kiện. Sau vụ việc, một giáo sư trong trường đã lên tiếng chế giễu Phạm Băng Băng.

Bị chê xấu, Phạm Băng Băng vẫn tươi rói bên quot;vua Càn Longquot; và quot;Hòa Thânquot; - 6

Phạm Băng Băng bị giáo sư đại học miệt thị là "con hát".

Vị giáo sư viết: "Ngôi trường này không bao giờ chào đón những diễn viên như thế. Mội hội nghị chuyên đề về văn học bỗng bị xáo trộn vì sự xuất hiện của một "con hát". Thật mất hứng!".

Đáp trả lại những lời miệt thị này, Phạm Băng Băng đã viết tâm sự khá dài và yêu cầu vị giáo sư phải tôn trọng nghề nghiệp của cô. "Người ta nói vết thương nào chẳng khiến mình đau. Thật may mắn tôi chịu những tổn thương đủ để tạo nên một con người mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Nhẫn nại trước những lời xúc phạm, tôi thấy mình xứng đáng được khen ngợi. Nghề diễn là mơ ước của tôi. Tôi tự hào về công việc của mình và luôn nỗ lực để thực hiện nó. Trước giờ, tôi luôn tôn trọng nghề nghiệp của tất cả mọi người nhưng lại có kẻ coi thường và phân biệt nghề của tôi. Hãy nhớ không tôn trọng người khác thì không bao giờ được người khác tôn trọng. Vị giáo sư, mong ông có thể nhớ điều này!", Phạm Băng Băng chia sẻ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h