Giáo sư Đại học đăng đàn miệt thị Phạm Băng Băng là "con hát"

Ngày 28/10/2016 16:33 PM (GMT+7)

Sau vụ bị đe dọa phải rời họp báo, Phạm Băng Băng lại dính lùm xùm với giáo sư Đại học.

Cách đây không lâu, trong buổi giao lưu với các sinh viên Đại học Sư phạm Hoa Trung, Phạm Băng Băng đã có những chia sẻ rất thú vị với sinh viên tại đây. Nhưng, khi buổi giao lưu vừa diễn ra 10 phút, MC của chương trình bất ngờ cho biết Phạm Băng Băng phải rời khỏi khán phòng. Mặc dù khá ngạc nhiên vì chuyện này nhưng nàng Hoa đán nổi tiếng vẫn làm theo MC. Sau khi trở về nhà cô chia sẻ: "Mọi thứ thật không hề dễ dàng".

giao su dai hoc dang dan miet thi pham bang bang la "con hat" - 1

Phạm Băng Băng trong buổi giao lưu với sinh viên Đại học.

giao su dai hoc dang dan miet thi pham bang bang la "con hat" - 2

Phạm Băng Băng rời đi vì lý do an ninh.

giao su dai hoc dang dan miet thi pham bang bang la "con hat" - 3

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong phim Tôi không phải Phan Kim Liên.

Sự kiện này gây chú ý với tất cả mọi người đặc biệt là những fan yêu mến Phạm Băng Băng. Có thông tin tiết lộ vì nữ diễn viên bị đe dọa nên buộc phải rời sân khấu. Sau vụ việc, Lý Thần cũng gửi lời an ủi tới bạn gái trên trang cá nhân.

giao su dai hoc dang dan miet thi pham bang bang la "con hat" - 4

Lý Thần lên tiếng bảo vệ bạn gái.

Nhưng, hôm qua (ngày 27/10), một giáo sư trong trường Đại học Hoa Trung bất ngờ đăng đàn chia sẻ: "Ngôi trường này không bao giờ chào đón những diễn viên như thế. Mội hội nghị chuyên đề về văn học bỗng bị xáo trộn vì sự xuất hiện của một "con hát". Thật mất hứng!".

Đáp trả lại lời đăng đàn của vị giáo sư này, Phạm Băng Băng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân: "Người ta nói vết thương nào chẳng khiến mình đau. Thật may mắn tôi chịu những tổn thương đủ để tạo nên một con người mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Nhẫn nại trước những lời xúc phạm, tôi thấy mình xứng đáng được khen ngợi. Nghề diễn là mơ ước của tôi. Tôi tự hào về công việc của mình và luôn nỗ lực để thực hiện nó. Trước giờ, tôi luôn tôn trọng nghề nghiệp của tất cả mọi người nhưng lại có kẻ coi thường và phân biệt nghề của tôi. Hãy nhớ không tôn trọng người khác thì không bao giờ được người khác tôn trọng. Vị giáo sư, mong ông có thể nhớ điều này!".

giao su dai hoc dang dan miet thi pham bang bang la "con hat" - 5

Phạm Băng Băng lên tiếng chia sẻ về chuyện bị giáo sư Đại học miệt thị.

Sau khi bài đăng được chia sẻ, nhiều người lên tiếng chỉ trích vị giáo sư vì có những lời lẽ miệt thị nghề nghiệp của người khác. Họ cho rằng ông đã quá khiếm nhã và thiếu tôn trọng với công việc của Phạm Băng Băng. Trước scandal này, nhiều người ủng hộ và bênh vực nàng Hoa đán nổi tiếng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ