Bị đồn đại "không chịu sinh con nên chồng bỏ", Ôn Bích Hà khóc nức nở

17 năm gắn bó thân thiết bên Hà Tổ Quang, Ôn Bích Hà ly thân khiến nhiều người bất ngờ.

Hôm qua (ngày 12/7), trên mặt báo tràn ngập thông tin Ôn Bích Hà và doanh nhân Hà Tổ Quang đã ly thân. Tin tức này khiến cả làng giải trí chấn động bởi Ôn Bích Hà và Hà Tổ Quang từng được coi là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì làng giải trí. Dù không có con chung nhưng cặp tình nhân vẫn rất ngọt ngào hạnh phúc.

bi don dai "khong chiu sinh con nen chong bo", on bích hà khoc nuc no - 1

Ôn Bích Hà và Hà Tổ Quang đã ly thân.

Sau 1 ngày tin tức ly thân xuất hiện trên mặt báo, Ôn Bích Hà có mặt tại Clear Water Bay Club. Dễ dàng có thể nhận ra trên ngón áp út của cô không còn đeo nhẫn cưới. Đặc biệt, khi phóng viên dò hỏi chuyện hôn nhân, Ôn Bích Hà bất ngờ bật khóc.

Nhiều người cho rằng vì không chịu sinh con cho doanh nhân Hà và chỉ chăm lo kiếm tiền, làm ăn, giữ dáng và đi du lịch, Ôn Bích Hà và chồng thường xuyên xảy ra cãi vã. Vì không thể tìm được tiếng nói chung, cặp đôi quyết định ly thân.

bi don dai "khong chiu sinh con nen chong bo", on bích hà khoc nuc no - 2

Ôn Bích Hà bật khóc khi nhắc tới chuyện hôn nhân.

bi don dai "khong chiu sinh con nen chong bo", on bích hà khoc nuc no - 3

bi don dai "khong chiu sinh con nen chong bo", on bích hà khoc nuc no - 4

Cô không còn đeo nhẫn cưới.

Vài tháng nay vì bận làm ăn xa, Hà Tổ Quang cũng không về thăm vợ. Anh chỉ ghé qua nhà thăm cậu con nuôi những lúc vợ không có mặt.

Hiện tại, Ôn Bích Hà không có chia sẻ nào về chuyện ly hôn, phân chia tài sản hay ai là người chăm sóc con nuôi. Tuy nhiên, trong số những nguyên nhân chia tay, nhiều người cho rằng có kẻ thứ 3 xen vào nhưng Ông Bích Hà phủ nhận. Nàng Đát Kỷ nổi tiếng màn ảnh cũng cho biết chuyện trục trặc trong đời sống hôn là điều rất bình thường đối với mỗi cặp vợ chồng.

bi don dai "khong chiu sinh con nen chong bo", on bích hà khoc nuc no - 5

Nhiều người thắc mắc chuyện con nuôi sẽ do ai chăm sóc sau khi Ôn Bích Hà ly hôn.

Ôn Bích Hà và Hà Tổ Quang kết hôn được 17 năm. Cặp đôi sống chung khá hạnh phúc và thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, dù đã ở bên nhau khá lâu nhưng cả hai không có con chung. Lý giải cho điều này, Ôn Bích Hà cho biết cô không muốn sinh con vì sợ máu và sợ làm mất dáng. Nhiều người cho rằng rất có thể đây là nguyên nhân khiến cả hai cãi vã thường xuyên.

Theo Sam Sam/ Sina, ON (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ