Bị đồn từng làm lái xe, chồng Triệu Vy lần đầu lên tiếng chia sẻ

Ngày 18/01/2017 16:23 PM (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi doanh nhân Huỳnh Hữu Long "ra mặt" giải thích với khán giả.

Để chuyển từ một nữ diễn viên nổi tiếng thành doanh nhân giàu có như hiện tại, Triệu Vy đã phải trải qua nhiều nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, thành công của cô còn nhờ sự giúp đỡ rất nhiệt tình của ông chồng nổi tiếng - doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Bởi vậy, cuộc sống cá nhân của Huỳnh Hữu Long trở thành một trong những điều mà tất cả mọi người đều quan tâm.

Bị đồn từng làm lái xe, chồng Triệu Vy lần đầu lên tiếng chia sẻ - 1

Đời tư của Huỳnh Hữu Long là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người.

Thực tế, Huỳnh Hữu Long là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Thân thế của anh cũng là một bí ẩn khiến nhiều fan tò mò. Trong lúc tất cả mọi người đặt nghi vấn thắc mắc về ông xã của Triệu Vy thì một tài khoản trên mạng xã hội bất ngờ tiết lộ gây sốc: "Ông xã của Triệu Vy là thần thánh phương nào ư? Rốt cục cũng chỉ từng là một lái xe mà thôi".

Trong khi mọi người hoàn toàn bất ngờ về tiết lộ gây sốc này, Huỳnh Hữu Long lần đầu lên tiếng chia sẻ vào ngày 17/1 vừa rồi. Vị doanh nhân viết: "Tôi chưa bao giờ là tài xế cho ai cả. Những kẻ tung tin đồn nhảm làm ơn hãy ngậm miệng lại. Chúng tôi đang sống trong một xã hội có pháp luật bảo vệ".

Bị đồn từng làm lái xe, chồng Triệu Vy lần đầu lên tiếng chia sẻ - 2

Huỳnh Hữu Long phản hồi thông tin từng là lái xe.

Hiếm khi đăng đàn chia sẻ bất cứ điều gì nên sự phẫn nộ của Huỳnh Hữu Long khiến tất cả mọi người chú ý. Trái với phản ứng của chồng, Triệu Vy đã chọn cách im lặng. Cách đây không lâu, cô vừa góp mặt trong đêm vinh danh do Weibo tổ chức.

Thực tế, cuối năm 2016 vừa rồi, Triệu Vy là một trong những ngôi sao giàu có nhất làng giải trí. Cô có khoảng hơn 800 triệu USD trong đó 100 triệu USD là từ bất động sản trong nước và nước ngoài, 700 triệu USD còn lại là từ cố phiếu mà cô nắm tại các tập đoàn như Alibaba, Đường Đức...

Bị đồn từng làm lái xe, chồng Triệu Vy lần đầu lên tiếng chia sẻ - 3

Triệu Vy là nữ nghệ sĩ giàu có và nổi tiếng nhất nhì làng giải trí.

Hiện tại, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đang là cặp vợ chồng giàu có và hạnh phúc nổi tiếng làng giải trí. Cặp đôi có chung thiên thần nhỏ là nhóc Huỳnh Tân. Mặc dù con gái khá lớn nhưng Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy chưa có ý định sinh thêm em bé. Các fan cập nhật thường xuyên các tin tức về cặp đôi này.

Bị đồn từng làm lái xe, chồng Triệu Vy lần đầu lên tiếng chia sẻ - 4

Gia đình hạnh phúc của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ