Liên tiếp dính tới tai tiếng, Triệu Vy đầu bù tóc rối, mệt mỏi tại sân bay

Ngày 30/11/2016 15:17 PM (GMT+7)

Rắc rối ập đến với Én nhỏ liên tiếp những ngày cuối năm.

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Triệu Vy tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc. Khác với vẻ ngoài long lanh trên thảm đỏ, Triệu Vy để mặt mộc và bịt khẩu trang kín mít. Dễ dàng có thể nhận ra mái tóc rối bù và đôi mắt sưng húp của Én nhỏ. Được biết, Triệu Vy vừa có một chuyến bay đường dài bởi vậy cô khá mệt mỏi khi xuất hiện trước ống kính.

lien tiep dinh toi tai tieng, trieu vy dau bu toc roi, met moi tai san bay - 1

Triệu Vy mệt mỏi xuất hiện tại sân bay.

lien tiep dinh toi tai tieng, trieu vy dau bu toc roi, met moi tai san bay - 2

Én nhỏ đầu bù tóc rối khác với vẻ long lanh tại sự kiện.

lien tiep dinh toi tai tieng, trieu vy dau bu toc roi, met moi tai san bay - 3

Triệu Vy để mặt mộc, mắt sưng húp.

Đặc biệt, Triệu Vy còn kẹp trên đầu một chiếc kẹp trẻ con trông rất đáng yêu. Chiếc kẹp khiến nhiều người liên tưởng cô đã "lấy trộm" của con gái Huỳnh Tân để xài tạm trong lúc thiếu đồ.

lien tiep dinh toi tai tieng, trieu vy dau bu toc roi, met moi tai san bay - 4

Triệu Vy dùng chiếc kẹp tóc đáng yêu của Huỳnh Tân.

Cách đây không lâu, Triệu Vy vừa dính tin đồn chi tiền ủng hộ cho chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton. Cô gánh khá nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Tuy nhiên, ngay sau đó, Én nhỏ đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cô không liên quan gì đến chuyện tranh cử của bà Hilary.

Trước đó, Triệu Vy từng hứng búa rìu dư luận vì chọn lựa hai diễn viên "bị ghét" là Kiko Mizuhara và Đới Lập Nhẫn tham gia góp mặt trong phim Không có tình yêu khác. Đặc biệt, Én nhỏ còn bị cho là lừa dối vì ban đầu khẳng định bộ phim không hề có sự tham gia của hai gương mặt này.

Được biết, hiện tại, phim Không có tình yêu khác vẫn đang gặp rắc rối vì chính trị nên chưa thể ra mắt. Ngoài ra, dự án phim khác của Triệu Vy với sự tham gia của tài tử Joo Jin Moo cũng bị ngưng sản xuất vì đang có lệnh "cấm sao Hàn".

lien tiep dinh toi tai tieng, trieu vy dau bu toc roi, met moi tai san bay - 5

Én nhỏ trong một sự kiện từ thiện.

lien tiep dinh toi tai tieng, trieu vy dau bu toc roi, met moi tai san bay - 6

Cô vẫn vui vẻ thoải mái bất chấp những điều tiếng.

Thời gian gần đây, Triệu Vy đang tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô vừa gió mặt trong một sự kiện từ thiện tại một làng nghề ở Quý Châu với vai trò là Đại sứ thiện chí của Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc UNDP.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ