Bị hành hung khi đi từ thiện, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhận về phản ứng tiêu cực

Ngày 10/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Video ghi lại cảnh nam diễn viên hài bị 2 người đàn ông lạ mặt hành hung khi đi phát cơm từ thiện đang gây xôn xao.

XEM VIDEO: Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đi làm từ thiện.

Tối 9/6, mạng xã hội lan truyền đoạn video nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung giữa phố. Cụ thể, khi Lê Dương Bảo Lâm đang cùng vợ và người thân đi phát cơm từ thiện trước cổng một bệnh viện ở TP.HCM thì bất ngờ bị 2 người đàn ông đeo khẩu trang tiến tới gây khó dễ.

Không chỉ dừng lại ở những lời đe dọa, 2 kẻ lạ mặt còn ném hộp cơm và cảnh cáo, bắt Lê Dương Bảo Lâm di chuyển sang khu vực khác trong vòng 10 phút. Quyết định nín nhịn để tiếp tục phát cơm cho người nghèo, nam diễn viên bất ngờ bị đánh giữa chốn đông người.

Lê Dương Bảo Lâm vừa bị hành hung giữa phố khi đang phát cơm từ thiện.

Đoạn video ghi lại cảnh nam diễn viên hài bị đánh đang gây xôn xao.

Dù Lê Dương Bảo Lâm đã cố tình né đi chỗ khác, nhưng một trong 2 người đàn ông vẫn chạy theo để đánh thêm khiến dân tình xung quanh bất bình. Trong khi đó, bà xã của Lê Dương Bảo Lâm cũng có hành động can ngăn và thể hiện sự ức chế: “Người ta phát cơm từ thiện còn đánh nữa”.

Trước khi lên xe máy rời đi, 2 kẻ hành hung không quên ném đồ, hăm dọa Lê Dương Bảo Lâm. Sau đó, nam diễn viên hài vẫn tiếp tục công việc của mình mặc kệ lời cảnh cáo.

Khi được hỏi han trên mạng xã hội sau sự cố, Lê Dương Bảo Lâm xác nhận không bị ảnh hưởng gì về sức khỏe. Anh chia sẻ nguyên nhân của vụ ẩu đả: “Ra ngoài đó phát, quán cơm nó bán không được nên nó đánh”.

2 kẻ lạ mặt ném hộp cơm, cảnh cáo Lê Dương Bảo Lâm, sau đó còn ra tay đánh nam diễn viên hài.

Bà xã của Lê Dương Bảo Lâm có hành động can ngăn và thể hiện sự ức chế: “Người ta phát cơm từ thiện còn đánh nữa”.

Tuy nhiên, ngoài những bình luận an ủi, động viên, nhiều dân mạng đã đặt nghi vấn tại sao trong lúc Lê Dương Bảo Lâm bị đánh, chỉ có vợ anh đứng ra can ngăn, còn người bạn đi cùng lại tiếp tục phát cơm như không có chuyện gì xảy ra? Thậm chí, có người còn cho rằng đoạn video khá “kịch”, dường như được chuẩn bị từ trước. “Diễn viên hài có khác, dàn dựng mà thấy mắc cười” là một trong số những bình luận tiêu cực mà Lê Dương Bảo Lâm nhận được. 

Đến thời điểm hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào về sự cố này.

Vợ đau bụng sắp sinh, Lê Dương Bảo Lâm vẫn đi biểu diễn trước mặt Bình Minh, Việt Hương
Quán quân Cười xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm vẫn góp mặt trong Người nghệ sĩ đa tài tập 5 và có màn biểu diễn thành công.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ