Sau video làm con ngã đập đầu trên sóng truyền hình, Y Năng Tịnh đắp mặt nạ ra phố

Ngày 03/05/2017 13:00 PM (GMT+7)

Khó ai có thể nhận ra bộ dạng của Y Năng Tịnh khi cô xuất hiện trên phố.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Y Năng Tịnh tại một khu phố ở Đài Bắc. Sự xuất hiện của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút ống kính máy ảnh. Khác với dáng vẻ xinh đẹp và sang chảnh tại sự kiện, Y Năng Tịnh ăn diện khá rườm rà với váy áo nhàu nhĩ. Cô còn vô tư đắp mặt nạ ra phố.

Sau video làm con ngã đập đầu trên sóng truyền hình, Y Năng Tịnh đắp mặt nạ ra phố - 1

Y Năng Tịnh đắp mặt nạ xuống phố.

Đi cùng với Y Năng Tịnh còn có con gái mới sinh và một trợ lý. Đây là hình ảnh hiếm hoi của hai mẹ con nghệ sĩ nổi tiếng khi xuất hiện trên phố. Được biết, Y Năng Tịnh đang chuẩn bị ghi hình cho quảng cáo mới và cô đang tranh thủ làm đẹp trước giờ diễn.

Cách đây không lâu, Y Năng Tịnh bị báo chí liệt vào hàng người đẹp xuống sắc sau sinh. Đáp trả lại bài báo này, nữ diễn viên nổi tiếng đã chia sẻ hình ảnh cô chụp chỉ mới vài ngày sau khi lâm bồn. Thậm chí, Y Năng Tịnh còn định "cạch mặt" tờ báo đã chê bai cô.

Sau video làm con ngã đập đầu trên sóng truyền hình, Y Năng Tịnh đắp mặt nạ ra phố - 2

Người đẹp từng bị chê xuống sắc sau sinh.

Mới đây, Y Năng Tịnh và con gái Tiểu Mễ Lạp vừa xuất hiện trong show thực tế Mẹ là siêu nhân. Vì lần đầu sinh con và cùng con xuất hiện trên sóng truyền hình nên bà mẹ nổi tiếng này có phần vụng về. Trong đoạn video được nhà đài đăng tải, Y Năng Tịnh đã vô tình để con ngã đập đầu xuống đất. Bé Tiểu Mễ Lạp đã khóc thét lên vì đau và Y Năng Tịnh cũng hoảng hốt đến mức bật khóc khi vô tình để con ngã.

Sau video làm con ngã đập đầu trên sóng truyền hình, Y Năng Tịnh đắp mặt nạ ra phố - 3

Sau video làm con ngã đập đầu trên sóng truyền hình, Y Năng Tịnh đắp mặt nạ ra phố - 4

Y Năng Tịnh làm ngã con trên sóng truyền hình.

Nữ giám khảo của China's Got Talent đã tự tát vào mặt mình vì hối lỗi. Y Năng Tịnh khóc rất nhiều khiến chồng cô - nam diễn viên Tần Hạo lo lắng cho cả hai mẹ con và ra sức an ủi bà xã. Khán giả cũng được phen hốt hoảng khi chứng kiến cảnh tượng này. Nhiều người cho rằng không nên cho trẻ con tham gia các show thực tế vì có thể người lớn quá để tâm đến máy quay mà lơ là con trẻ.

Sau video làm con ngã đập đầu trên sóng truyền hình, Y Năng Tịnh đắp mặt nạ ra phố - 5

Vợ chồng Y Năng Tịnh và Tần Hạo đã từng rất nỗ lực mới có thể sinh con đầu lòng.

Theo Sam Sam/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc