Yêu bao nhiêu người, cuối cùng Trần Quán Hy cũng làm cha vào tháng 4 tới

Ngày 16/03/2017 15:51 PM (GMT+7)

Được biết, chân dài Tần Thư Bồi, bạn gái của Trần Quán Hy sẽ sinh con ở Mỹ.

Theo thông tin mới đây nhất, Trần Quán Hy chuẩn bị lên chức bố vào tháng 4 tới. Tin tức này đang gây xôn xao cả làng giải trí. Tờ 163 cho biết chân dài Tần Thư Bồi đang có bầu ở tháng thứ 8. Cô dự định đến Mỹ sinh con.

Yêu bao nhiêu người, cuối cùng Trần Quán Hy cũng làm cha vào tháng 4 tới - 1

Tần Thư Bồi và Trần Quán Hy chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Vì chuẩn bị chào đón con đầu lòng, Trần Quán Hy cố gắng hoàn tất các công việc và sang Mỹ ở bên Tần Thư Bồi mọi lúc mọi nơi. Trần Quán Hy muốn bạn gái có tâm lý tốt nhất và được chăm sóc tốt nhất khi sinh con. Trần Quán Hy đã tậu một biệt thự ở Los Angeles với giá 2,8 triệu USD dành tặng cho Tần Thư Bồi.

Yêu bao nhiêu người, cuối cùng Trần Quán Hy cũng làm cha vào tháng 4 tới - 2

Trần Quán Hy tậu biệt thự tặng bạn gái.

Hiện tại, dù Tần Thư Bồi và Trần Quán Hy chưa xác định chuyện chuẩn bị có con đầu lòng nhưng một số hình ảnh mới nhất của Tần Thư Bồi khiến các fan khẳng định chuyện này. Được biết, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Tần Thư Bồi vòng 2 khá lớn khi cô xuất hiện tại Nhật Bản.

Yêu bao nhiêu người, cuối cùng Trần Quán Hy cũng làm cha vào tháng 4 tới - 3

Vòng 2 lùm xùm của Tần Thư Bồi.

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi là cặp đôi tai tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz. Sau khi công khai tình cảm, cặp đôi gắn bó với nhau như hình với bóng. Mặc dù dính khá nhiều scandal tai tiếng nhưng cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Trần Quán Hy luôn dành những lời ưu ái dành cho bạn gái và bảo vệ cô trước tất cả những bình luận không hay.

Yêu bao nhiêu người, cuối cùng Trần Quán Hy cũng làm cha vào tháng 4 tới - 4

Tần Thư Bồi từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Triệu Lỗi, ông chủ của tập đoàn Hoa Nghị.

Trước Trần Quán Hy, Tần Thư Bồi từng có một đời chồng. Năm 2012, cô kết hôn với Triệu Lỗi, ông chủ của mình - Giám đốc truyền thông tập đoàn Hoa Nghị. Chính Triệu Lỗi từng "đăng đàn" chỉ trích vợ ngoại tình một cách trơ trẽn. Thời điểm Tần Thư Bồi vào khách sạn cùng Trần Quán Hy, ông Triệu và vợ chưa hề ly dị. Scandal ngoại tình này từng gây chấn động làng giải trí.

Theo Gemini/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h