Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân lần 2 của danh hài Tự Long

Ngày 17/05/2015 08:56 AM (GMT+7)

Đằng sau hạnh phúc đó cũng là những nỗi niềm thầm kín của Tự Long về 2 cuộc hôn nhân.

Vốn là một nghệ sĩ kín tiếng về hôn nhân nên khi thông tin nghệ sĩ Tự Long cưới vợ lần 2 tràn ngập trên mặt báo đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đằng sau hạnh phúc đó cũng là những nỗi niềm thầm kín của Tự Long về 2 cuộc hôn nhân.

Trước khi đến với cuộc hôn nhân thứ hai, nghệ sỹ Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Họ đã kề vai sát cánh suốt 8 năm từ khi còn là sinh viên Trường ĐH Sân khấu điện ảnh cho đến lúc kết hôn.

Cặp đôi có một cậu con trai - bé Teppy, tên thật là Vũ Tự Gia Anh. Tự Long từng tâm sự, công việc nghệ sĩ của anh nay đây mai đó nhưng bà xã chưa bao giờ càu nhàu một câu. Người vợ đầu tiên đã hy sinh nhiều để anh gặt hái được thành công trong cả lĩnh vực hài và sân khấu chèo.

Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân lần 2 của danh hài Tự Long - 1

Tự Long và cuộc hôn nhân lần 2

Kín tiếng là vậy nhưng năm 2012, những lời đồn thổi về cuộc sống “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” của vợ chồng nghệ sĩ Tự Long bắt đầu xuất hiện sau một lần hiếm hoi anh chia sẻ đời tư với báo chí. Anh cho biết, sau những ngày tháng ở riêng khá nhiều mệt mỏi thì vợ chồng anh đã dọn về nhà ngoại ở phố Hàng Bồ để chung sống.

Nghệ sĩ Tự Long tâm sự: “Tôi đã căng ra để sống vì ngoài công việc, còn có trách nhiệm của người đàn ông với gia đình. Căng quá nên nhiều khi tưởng chừng sắp… đứt”. Nhưng rồi, theo thời gian, lịch diễn dày đặc và nhiều mối quan hệ công việc đã khiến Tự Long trở thành "khách nhà vợ theo đúng nghĩa sau những buổi về khuya, những bữa cơm chung có mặt anh chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Vợ anh cũng đi làm từ sáng đến tối nên việc nhà, chăm con… gần như trông cậy hết vào bà ngoại.

Và rồi hơn một năm trước, cả hai đã lặng lẽ ly hôn. Tự Long giữ vết thương lòng về sự đổ vỡ trong hôn nhân cho riêng mình và không chia sẻ với khán giả. Chỉ có những người bạn thân của anh biết chuyện, động viên anh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân lần 2 của danh hài Tự Long - 2

Tự Long hạnh phúc bên bạn gái mới

Thông tin nghệ sỹ Tự Long có 'người mới' chỉ được hé lộ chút ít khi anh chia sẻ ảnh của hai người trên Facebook vào cuối năm 2014. Và có lẽ chỉ gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp thực sự thân thiết mới biết được nguyên do đổ vỡ hạnh phúc gia đình của anh.

Được biết, người vợ thứ hai của nghệ sỹ hài Tự Long tên là Trần Minh Nguyệt. Hiện cô là giảng viên Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Thông tin về nàng dâu mới của showbiz không nhiều, ngoài những lời khen ngợi về nhan sắc nổi bật không hề kém cạnh so với dàn sao nữ showbiz.

Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân lần 2 của danh hài Tự Long - 3

Nhan sắc nổi bật của vợ mới cưới của Tự Long

Như một sự thỏa thuận ngầm, Minh Nguyệt cũng chỉ bắt đầu chia sẻ những hình ảnh tình cảm với Tự Long từ giữa năm 2014. Trước khi về sống chung, cặp đôi đã có một thời gian dài tìm hiểu. Nghệ sỹ Tự Long từng tâm sự, Minh Nguyệt rất yêu nghệ thuật. Cô cũng đồng cảm và chia sẻ với anh nhiều điều trong cuộc sống.

Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân lần 2 của danh hài Tự Long - 4

Nụ cười hạnh phúc của Tự Long trong ngày cưới

Chia sẻ về đời sống hiện tại, nghệ sỹ Tự Long chỉ nói ngắn gọn: 'Những gì đã qua không lấy lại được. Là người đàn ông càng không nên đổ lỗi, hờn trách hay tiếc nuối khi hôn nhân kết thúc. Người ta vẫn tin rằng, nỗi buồn qua đi niềm vui sẽ tới. Tôi cảm thấy vui sau những tháng ngày khó khăn trong cuộc sống đã tìm được bến đỗ cho mình'.

Theo Hương Ly/ Gia đình Xã hội