Bí mật về cô Hạnh bán hoa xinh đẹp trong Về Nhà Đi Con: Vừa quay đã lên... bàn thờ

Ngày 25/06/2019 18:15 PM (GMT+7)

Khán giả được phen té ngửa khi nghe câu chuyện hậu trường liên quan tới cô bán hoa trong Về nhà đi con.

Trong những tập phim Về nhà đi con gần đây, có thể thấy nhân vật cô Hạnh bán hoa bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và gây được sự chú ý với khán giả. Vì sở hữu ngoại hình và gương mặt giống hệt người mẹ đã mất của 3 chị em Huệ - Thư - Dương nên ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã có ấn tượng đặc biệt với cô.

bi mat ve co hanh ban hoa xinh dep trong ve nha di con: vua quay da len... ban tho - 1

Đương nhiên trên phim, cả người vợ quá cố của ông Sơn và cô bán hoa đều do Thúy Hà - diễn viên kỳ cựu của Nhà hát Kịch Hà Nội - đảm nhận. Đây cũng là phim truyền hình thứ 2 (sau Những cô gái trong thành phố) trong năm 2019 mà chị tham gia sau gần 5 năm im hơi lặng tiếng. 

Về sự xuất hiện của Thúy Hà trong Về nhà đi con, một thành viên trong e-kip sản xuất đã hài hước tiết lộ: "Hôm đó Thuý Hà trang điểm nhẹ, ăn mặc giản dị, mặt tươi tỉnh. Dù sao thì lâu lắm rồi chị mới trở lại đóng phim. Cũng may đạo diễn chọn cho 1 phân đoạn mang tính khởi động, không cần diễn mấy, không thoại, chỉ cần nhìn vào ống kính, nhẹ cười. Tổ đạo cụ sau đó chỉnh sửa đôi chút. Và đã xong... 1 cái ảnh thờ."

bi mat ve co hanh ban hoa xinh dep trong ve nha di con: vua quay da len... ban tho - 2

Được biết dù cô Hạnh chỉ là một vai nhỏ trong phim nhưng ngay sau khi đọc xong kịch bản, Thúy Hà đã rất ưng ý. Theo chị, là một nghệ sĩ, vai dài hay ngắn không quan trọng, quan trọng là mình phải thích vai diễn đó và để lại ấn tượng cho khán giả. 

bi mat ve co hanh ban hoa xinh dep trong ve nha di con: vua quay da len... ban tho - 3

Suốt quá trình theo đoàn phải quay đuổi theo tiến độ phát sóng, Thúy Hà cũng đã có nhiều ký ức vất vả nhưng rất đáng nhớ. Tiêu biển phải kể đến cảnh cô Hạnh tình cờ thấy Dương (Bảo Hân) dưới mưa.

Chị kể: "Hôm đó trời mưa thật nhưng yêu cầu của đạo diễn là mưa phải thật lớn để thấy sự cô đơn và nỗi buồn của Dương cũng như sự vất vả của bà bán hoa. Đoàn phim đã chuẩn bị 1 xe bồn nước để phun thêm mà hết bồn nước vẫn chưa quay xong nên lại phải hút nước dưới hồ lên. Ai cũng bị ướt và bị lạnh."

bi mat ve co hanh ban hoa xinh dep trong ve nha di con: vua quay da len... ban tho - 4

Tiếc rằng sau tất cả, nữ diễn viên vẫn chưa hé lộ chút thông tin nào về cái kết giữa ông Sơn và Hạnh. Tuy nhiên khán giả yêu mến Về nhà đi con vẫn đang nhiệt tình ủng hộ hai người đến với nhau. Và theo như preview tập 51 Về nhà đi con sắp phát sóng thì có vẻ quan hệ của họ càng ngày càng tiến triển. 

Trích đoạn giới thiệu tập 51 Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Đang quây quần với các con, thái độ của ông Sơn bỗng có dấu hiệu "bất thường" kể từ khi cô Hạnh gọi điện hỏi thăm. Thậm chí, đang bị đau chân phải dùng nạng nhưng ông Sơn vui đến nỗi quên cả đau, đứng dậy nghe điện thoại vui vẻ. Thấy bố vui vẻ thoải mái đến thế, chị em Huệ (Thu Quỳnh) vô cùng mừng rỡ.

Tập 51 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1

Về Nhà Đi Con: Dương dìm hàng bà chị hai Thư chọn chồng may hơn khôn
Trong tập 50 Về nhà đi con, Dương (Bảo Hân) đã không ngần ngại "dìm" Thư (Bảo Thanh) ăn may vớ được ông chồng rất "oách".
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ