Bị mẹ Trung Dũng ghét, Thúy Ngân tung bằng chứng bị "bạo hành" trên phim trường Gạo Nếp Gạo Tẻ

Ngày 07/02/2019 18:00 PM (GMT+7)

Clip hậu trường của Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả "sốc toàn tập" trước hành động dữ dằn của Kiệt (Trung Dũng) dành cho Hân (Thúy Ngân).

Clip hậu trường chứng tỏ Hân bị "bạo hành" trong Gạo Nếp Gạo Tẻ (Nguồn video: FBNV)

Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim truyền hình Việt "gây sóng tạo gió" trên màn ảnh nhỏ năm 2018. Dù phim đã kết thúc nhưng những thông tin bên lề vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm. Nam diễn viên Trung Dũng từng khiến mọi người thích thú khi tiết lộ bị mẹ mắng là ngu khi đóng vai Kiệt, Thúy Ngân không dám sang nhà vì sợ mẹ anh mắng

Bị mẹ Trung Dũng ghét, Thúy Ngân tung bằng chứng bị amp;#34;bạo hànhamp;#34; trên phim trường Gạo Nếp Gạo Tẻ - 1

Trung Dũng "bêu xấu" Thúy Ngân vì nặn mụn sưng cả mặt trong clip hậu trường mới được Thúy Ngân đăng tải.

Sở dĩ, Thúy Ngân sợ bị mẹ Trung Dũng mắng là vì bà ghét cay ghét đắng nhân vật Hân. Dù Hân đã phải dùng cả "thanh xuân để ăn tát" nhưng vẫn bị mẹ Trung Dũng gọi là "con quỷ". Bà cũng nhiều lần gọi điện yêu cầu Trung Dũng để Kiệt ly hôn với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Sợ mẹ của "ông xã màn ảnh" hận Hân mà ghét lây mình vì diễn quá đạt, Thúy Ngân chẳng dám tới nhà Trung Dũng. 

Bị mẹ Trung Dũng ghét, Thúy Ngân tung bằng chứng bị amp;#34;bạo hànhamp;#34; trên phim trường Gạo Nếp Gạo Tẻ - 2

Trung Dũng dọa tát Thúy Ngân khiến cô khóc nhè.

Cuối cùng, sau nhiều ngày bị "oan ức", Thúy Ngân đã tung bằng chứng chứng minh mình mới là người bị ức hiếp chứ không phải Trung Dũng. Cô đăng tải clip hậu trường tiết lộ "bộ mặt thật" của Kiệt (Trung Dũng) với dòng trạng thái:

"Chồng Phạm Trung Dũng, anh nên cho mẹ anh xem clip này để biết rõ thực hư sự thật. Em mới là người bị anh ức hiếp đến độ bùng nổ. P/s: Không phải một lần mà ngày nào lên phim trường em cũng không bị la cái này cũng bị la cái khác. Không hiểu, thật sự không hiểu yêu thương kiểu gì???"

Trong đoạn clip, Trung Dũng lôi lôi kéo kéo Thúy Ngân đến trước camera để "tố tội" cô rảnh quá nên tự làm cho mình xấu xí đi. Hóa ra, khi tới phim trường, Thúy Ngân phát hiện ra mặt của mình bỗng dưng mọc khá nhiều mụn. Lúc ngồi chờ đến cảnh quay, cô đã ngồi nặn tới mức... sưng cả mặt.

Bị mẹ Trung Dũng ghét, Thúy Ngân tung bằng chứng bị amp;#34;bạo hànhamp;#34; trên phim trường Gạo Nếp Gạo Tẻ - 3

Thúy Ngân cố gắng giải thích vì sao tự dưng cô lại lôi mặt mình ra nặn mụn nhưng vẫn bị mắng.

Trung Dũng thấy vậy thì dữ dằn đòi tát Thúy Ngân và dọa: "Muốn đánh không hả? Mày chết với tao nha mày!" Thúy Ngân liền khóc nhè trước sự dữ dằn của "ông xã màn ảnh". Cô giải thích mình bị mụn nhiều quá vì ăn đồ nóng nhưng không được Trung Dũng tha thứ. Anh vẫn tiếp tục mắng cô.

Tuy nhiên, sau một hồi bị la mắng nặng nề, Thúy Ngân bỗng bị Hân "nhập". Cô bật lại Trung Dũng: "Em táng à!" và đưa tay đòi tát lại anh.

Cả Thúy Ngân và Trung Dũng đều bật cười xòa vì bỗng dưng Thúy Ngân "nổi cơn ghê gớm" như Hân. 

Bị mẹ Trung Dũng ghét, Thúy Ngân tung bằng chứng bị amp;#34;bạo hànhamp;#34; trên phim trường Gạo Nếp Gạo Tẻ - 4

Thúy Ngân đòi đánh Trung Dũng vì bị Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ "nhập".

Dù đoạn clip hậu trường này có hơi "bạo lực" nhưng khán giả lại rất thích thú. Bởi Trung Dũng và Thúy Ngân phải rất thân thiết mới có thể trêu nhau một cách thoải mái như vậy. Nam diễn viên chia sẻ mối quan hệ của anh và Thúy Ngân:

"Trong quá trình làm phim, tôi thương nó nhất. Tôi như tài xế của nó, đi đâu cũng chăm sóc như nó là bà nội của mình vậy. Nó ăn gì, uống gì tôi cũng phải chăm sóc. Nhiều hôm đi chơi khuya, tôi cũng đưa nó về tận cửa chung cư, chờ nó lên nhà rồi mới quay xe đi. Tôi chăm sóc nó như anh em thân thiết chứ không phải tạo cảm giác gần gũi để đóng phim."

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ đã đổi đời ra sao?
Chia sẻ về thành công lớn nhờ vai diễn Hân trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân không giấu nổi sự vui mừng và hạnh phúc.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Huỳnh Thúy Ngân