Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã đổi đời ra sao?

Ngày 02/02/2019 12:59 PM (GMT+7)

Chia sẻ về thành công lớn nhờ vai diễn Hân trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân không giấu nổi sự vui mừng và hạnh phúc.

Mối tình tay ba căng thẳng của Hân - Kiệt và Phúc trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" (Nguồn video: HTV2).

Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim gia đình Việt được yêu thích nhất 2018 và Hân (Thúy Ngân) chính là nhân vật hiện tượng trong bộ phim này.

Từng diễn biến liên quan đến Hân đều khiến dư luận bàn tán rôm rả, tranh cãi mãi không ngớt. Nàng Hoa hậu khiến khán giả "tức điên" với những trò tai quái hành hạ chồng con, ba mẹ; rồi hả hê khi cô phải trả giá; nhưng cũng rơi nước mắt khi thấy cô hối hận quay đầu phút cuối trong muộn màng. 

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 1

Hân là nhân vật nhận nhiều "gạch đá" của khán giả nhưng nữ diễn viên Thúy Ngân lại rất được yêu quý vì diễn xuất tốt.

Nhờ diễn xuất tự nhiên cùng kịch bản ấn tượng, Hân đã trở thành nhân vật đưa lại nhiều cảm xúc nhất cho người xem truyền hình trong năm qua.

Chia sẻ về vai diễn xuất sắc của mình với phóng viên, Thúy Ngân vui mừng vì đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Cô cũng không ngần ngại khẳng định Hân là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình đến thời điểm hiện tại. 

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 2

- Cảm xúc của chị sau khi nhận được nhiều yêu mến và đạt giải thưởng lớn nhờ vai Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ như thế nào?

Đầu tiên, tôi xin gửi lời cám ơn tất cả quý khán giả đã yêu thương, theo dõi cũng như ủng hộ tôi trong thời gian qua.

Tôi có niềm tin, và giờ vẫn còn lâng lâng khi nhắc đến khoảnh khắc tên mình được xướng lên trong buổi trao giải Mai Vàng ở hạng mục nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất. 

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 3

Cô xuất sắc nhận được giải Mai Vàng nhờ vai diễn Hân.

- Nhiều khán giả nhận xét kết Gạo Nếp Gạo Tẻ gây hụt hẫng, Kiệt (Trung Dũng) là người không có chính kiến khi tập trước còn yêu Hân da diết, tập sau đã muốn trở về với Phúc (Thùy Trang). Quan điểm của chị như thế nào?

Với tôi, cảm xúc là thứ không diễn tả được cũng không kiểm soát được. Nhân vật Kiệt cũng chỉ là đang thể hiện cảm xúc của mình một cách chân thành và trọn vẹn nhất trong từng hoàn cảnh mà thôi. 

- Những điểm gì ở nhân vật Hân giống với bản thân chị?

Hân là người phụ nữ xinh đẹp và rất nữ tính. Tôi thấy mình cũng... giống vậy.

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 4

- Trước đây, chị vẫn bị người khác gắn mác “người đẹp đóng phim”. Phải chăng thành công của vai Hân giúp chị không còn chạnh lòng vì những nhận xét như thế nữa?

Thật ra, tôi muốn nhận mình là người đẹp đóng phim với tất cả ngữ nghĩa tích cực nhất vốn có. Với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, tôi đã nỗ lực hết sức mình để chứng minh rằng cụm từ “Người đẹp đóng phim” mang ý nghĩa tốt đẹp, nó sẽ được dùng để chỉ những người bạn của tôi, vừa xinh đẹp, vừa thông minh tài giỏi, lại rất có tâm với nghề.

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 5

- Vai diễn Hân có thể được xem là một bước ngoặt lớn giúp chị từ không được nhiều người biết tới trở thành diễn viên hot nhất hiện nay?

Tôi sẽ không ngại ngùng mà khẳng định rằng Hân chính là bước ngoặt lớn. Nó giúp tôi được nhiều khán giả biết đến và tin yêu. Được ở một vị trí quan trọng trong tâm trí của khán giả điều đó là vô cùng hạnh phúc.

Tôi mong mình mãi ở đó, trong lòng khán giả. Tôi cũng sẽ luôn vượt qua bản thân mình trong những cố gắng để hoàn thành tốt những trải nghiệm, những nhân vật mà mình có cơ hội trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

 - Để có được thành công như hiện tại, chị đã phải trải qua những khó khăn gì?

Với những khó khăn trong quá khứ, ngay giây phút này, khi nhìn lại tôi chợt nhận ra rằng nó không đáng để kể. Bởi vì tôi đang hưởng quả ngọt từ sự tự lực vượt qua trở ngại đó, cộng thêm sự yêu thương của những người bên cạnh.

Mưa dù to như thế nào rồi cũng tạnh, khó khăn đến như thế nào rồi cũng sẽ qua. Đó là quan điểm sống của tôi.

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 6

- Có lúc nào chị thấy bản thân muốn gục ngã hoặc từ bỏ con đường nghệ thuật?

Nếu nói là không có thì thật sự là nói dối, nhưng từ nhỏ cha tôi đã dạy rằng, cuộc sống có thăng có trầm, hãy cứ cố gắng rồi sẽ được đền đáp. Bây giờ thật sự khi nghĩ lại những khó khăn tưởng chừng gục ngã, tôi lại muốn cảm ơn, cảm ơn những khó khăn đã đến để tôi được hoàn thiện bản thân mình. 

Và tất nhiên, con đường còn dài ở phía trước với nhiều khó khăn và con người chưa khi nào là hoàn hảo. Tôi vẫn đang trên con đường hoàn thiện bản thân mình.

- Cuộc sống và cát-xê của chị thay đổi như thế nào sau thành công của Gạo Nếp Gạo Tẻ?

Cuộc sống của tôi đảo lộn hoàn toàn với nhiều công việc hơn, tôi nhận lời mời làm khách mời các chương trình truyền hình, thử thách bản thân mình ở nhiều vai trò khác nhau. Vì thế thu nhập cũng khá hơn.

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 7

Thúy Ngân luôn cố gắng hoàn thiện khả năng diễn xuất để mọi người có thể thấy "người đẹp đóng phim" mang ý nghĩa tích cực.

- Thành công quá lớn của Hân có khiến chị sợ rằng đó sẽ là cái bóng khó có thể vượt qua được?

Tôi yêu cầu bản thân khá cao trong công việc và cuộc sống, thành công ngoài mong đợi của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ và nhân vật Hân chắc chắn là cái bóng lớn. Muốn vượt qua nó, tôi nghĩ mình phải chạy và chạy cẩn thận.

Đôi khi, tôi lại nghĩ câu chuyện theo hướng khác một tí. Rõ ràng theo quy luật, tôi của ngày hôm nay phải tốt hơn tôi của ngày hôm qua. Ngày hôm qua, tôi đã xây và may mắn có được một nền tảng. Thế thì để tốt hơn, tôi chỉ cần hạn chế những điều chưa tốt, phát huy những điểm tốt đẹp….

Đôi lúc thôi, tôi nghĩ nó là cách hoàn hảo nhất vì nó là bóng của chính mình chứ không phải ai khác.

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 8

- Khi nhận giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Mai Vàng. Chị bật khóc vì vì bố đang bị bệnh. Tình hình sức khỏe của bố chị hiện nay đã tốt lên chưa?

Sau đêm đó, tôi gọi cho cha, chia sẻ niềm vui với gia đình. Cha đã đỡ hơn, nhưng bệnh của cha là bệnh không thể khỏi một sớm một chiều. Tôi chỉ mong mình luôn mang đến niềm vui để cha luôn vui vẻ.

- Bản thân chị đi làm có phụ giúp nhiều kinh tế cho gia đình?

Gia đình đối với tôi là số một, ở thời điểm hiện tại thì không nhiều, nhưng hy vọng trong thời gian tới, tôi sẽ có điều kiện hơn để phụ cho gia đình mình.

- Người đàn ông như thế nào sẽ thu hút được chị ở thời điểm hiện tại?

Người thu hút tôi phải rất Đàn ông. Đàn ông ở đây là sự rộng lượng, bao dung và che chở, nhưng không được nhu nhược.

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 9

Sau khi Gạo Nếp Gạo Tẻ thành công, Thúy Ngân và "ông xã màn ảnh" Trung Dũng rất được khán giả ủng hộ đến với nhau.

- Chị có đặt ra cột mốc nào cho bản thân để yêu đương, hẹn hò rồi kết hôn?

Bản thân tôi hoàn toàn tin vào Duyên. Duyên đến thì đón nhận thôi.

- Tết năm nay chắc hẳn chị sẽ nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình hơn trước, chị sẽ dành hết thời gian để chạy show hay nghỉ Tết sớm về với gia đình?

Các chương trình trong Tết, tôi gần như đã thu xếp xong lịch ghi hình. Giờ sẽ là thời gian tôi dành trọn vẹn cho gia đình. Tôi muốn đánh dấu một cái Tết đáng nhớ lần thứ 27 của cuộc đời mình cùng nhưng người mình yêu quý nhất.

Từ diễn viên vô danh thành sao hot hàng đầu, Hân amp;#34;Gạo Nếp Gạo Tẻamp;#34; đã đổi đời ra sao? - 10

- Chị muốn dành tặng món quà gì cho gia đình dịp Tết này?

Một buổi sáng trong lành bên mâm cơm và tô thịt kho… Tôi mong gia đình mình sẽ luôn yên bình, mong rằng yên bình và may mắn cũng sẽ đến với mọi người - mọi nhà. 

Qua buổi phỏng vấn này, tôi cũng muốn kính chúc quý khán giả một năm mới thật nhiều thành công và hạnh phúc!

Xin cảm ơn chị!

Trung Dũng: Vì Gạo Nếp Gạo Tẻ, tôi bị mẹ chửi ngu, Thúy Ngân sợ mắng không dám qua nhà
Nam diễn viên Trung Dũng tiết lộ mẹ của anh là một khán giả trung thành của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ và bà rất bức xúc với hai nhân vật Kiệt - Hân.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Huỳnh Thúy Ngân