Trung Dũng: "Vì Gạo Nếp Gạo Tẻ, tôi bị mẹ chửi ngu, Thúy Ngân sợ mắng không dám qua nhà"

Ngày 27/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Trung Dũng tiết lộ mẹ của anh là một khán giả trung thành của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ và bà rất bức xúc với hai nhân vật Kiệt - Hân.

Mối tình tay ba căng thẳng của Hân - Kiệt và Phúc trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" (Nguồn video: HTV2).

Dù đã kết thúc nhưng sức nóng của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ cùng những câu chuyện bên lề của bộ phim vẫn chưa hạ nhiệt. Mới đây, nam diễn viên Trung Dũng khiến khán giả thích thú khi tiết lộ câu chuyện "dở khóc dở cười" liên quan tới mẹ anh.

Hóa ra, mẹ của Trung Dũng cũng là một khán giả trung thành của bộ phim, không những vậy bà còn rất bức xúc với nhân vật Hân (Thúy Ngân) và Kiệt của con trai mình. 

trung dung: "vi gao nep gao te, toi bi me chui ngu, thuy ngan so mang khong dam qua nha" - 1

Nam diễn viên kể lại với báo chí: "Mẹ tôi vừa xem phim vừa khóc vừa mắng Hân. Bà chửi mắng nhiều quá nên bị mệt, lắm lúc thiếp đi khi đang xem nhưng khi tỉnh dậy, bà lại tiếp tục "xả tức", cứ thế đến lúc hết phim.

Không chỉ mắng Hân, bà còn nhắm vào Kiệt: "Ngu gì mà ngu dữ, tao đâu có dạy nó như vậy mà nó ngu dữ".

Có lần bà gọi cho tôi và nói: "Mẹ coi mà khó chịu quá. Định không xem rồi nhưng mỗi lần xem lại thấy con quỷ đó hành hạ con mà mẹ không chịu được. Con lấy nó làm gì, bỏ ngay!". Tôi bảo mẹ nếu vì phim mà mệt quá thì mẹ đừng coi nữa. Ấy vậy mà mẹ vẫn coi đủ 109 tập và chửi suốt mấy tháng liền. Chưa phim nào của tôi mà mẹ phản ứng dữ dội như vậy."

Cũng vì mẹ Trung Dũng quá ghét Hân nên nữ diễn viên Thúy Ngân đâm ra sợ. Cô không dám tới chơi nhà Trung Dũng vì sợ bị mẹ anh chửi. 

trung dung: "vi gao nep gao te, toi bi me chui ngu, thuy ngan so mang khong dam qua nha" - 2

Trước tin đồn Thúy Ngân và Trung Dũng "phim giả tình thật", anh thoải mái chia sẻ: "Trong số các diễn viên, chẳng còn ai độc thân nữa nên mọi người mới gán cho tôi và Thúy Ngân là một đôi. Chắc nhìn tôi và Thúy Ngân cũng có tướng phu thê nên những người xung quanh mới ghép vậy. Thế nhưng, tôi lớn hơn Thúy Ngân 19 tuổi và có thể đẻ ra nó đấy (cười).

Trong quá trình làm phim, tôi thương nó nhất. Tôi như tài xế của nó, đi đâu cũng chăm sóc như nó là bà nội của mình vậy. Nó ăn gì, uống gì tôi cũng phải chăm sóc. Nhiều hôm đi chơi khuya, tôi cũng đưa nó về tận cửa chung cư, chờ nó lên nhà rồi mới quay xe đi. Tôi chăm sóc nó như anh em thân thiết chứ không phải tạo cảm giác gần gũi để đóng phim."

trung dung: "vi gao nep gao te, toi bi me chui ngu, thuy ngan so mang khong dam qua nha" - 3

Vì quá thân thiết, nhiều người ngỡ Trung Dũng và Thúy Ngân "phim giả tình thật".

Trung Dũng cũng từng tiết lộ với báo chí rằng hiện tại anh đang hẹn hò cùng bạn gái kém gần 20 tuổi: "Hiện tại, tôi và bạn gái không quan tâm lắm đến lúc nào sẽ kết hôn. Cô ấy còn trẻ, là người ngoài ngành giải trí, thích đi đây đi đó. Khi quen tôi, cô ấy nói nếu quen được 1 năm thì sẽ quen 3 năm, quen được 3 năm thì sẽ quen 7 năm.

Giờ chúng tôi đã qua mốc 3 năm, quá hiểu nhau rồi. Kết hôn chỉ là một tờ giấy nên cô ấy chỉ quan tâm tôi có thể yêu cô ấy nhiều như thế nào, quan tâm cô ấy ra sao mà thôi. Cô ấy cần tôi tốt với cô ấy, không ngoại tình là được."

trung dung: "vi gao nep gao te, toi bi me chui ngu, thuy ngan so mang khong dam qua nha" - 4

Trung Dũng và Thúy Ngân cùng nhận giải Mai Vàng năm 2018.

Đường tình duyên thuận lợi, sự nghiệp đi lên nhờ vai diễn Kiệt, Trung Dũng đã có một năm thành công rực rỡ. Dù vậy, anh tiết lộ bản thân làm việc là vì đam mê, 10 năm nay anh đã không còn để ý tới các giải thưởng nữa.

Trung Dũng chia sẻ anh tới tham gia Lễ trao giải Mai Vàng là vì trách nhiệm cùng đoàn làm phim chứ chẳng bao giờ nghĩ xa xôi. Vì vậy, giải thưởng Mai Vàng cho Nam diễn viên Điện ảnh Truyền hình được yêu thích đã là một trong những điều làm nên một năm bất ngờ của anh.

Bi hài về làng cùng Cô Thắm: Công Gạo Nếp Gạo Tẻ khóc nức nở vì bị... gái tán
Chàng Chí (Hoàng Anh) ngạo mạn cũng có ngày "tim đập chân run" trước tấm chân tình của Hường mũm mĩm trong Cô Thắm về làng 4.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ