Bị ném bô vào mặt, "vedette ngành" My Sói ve vãn soái ca Quỳnh Búp Bê để trả thù

Ngày 10/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

My Sói (Thu Quỳnh) dùng tất cả những món nghề của mình để quyến rũ Cảnh (Doãn Quốc Đam) trong tập 9 Quỳnh Búp Bê.

My Sói tìm cách "câu dẫn" soái ca Cảnh (Nguồn video: Fanpage phim)

Clip giới thiệu tập 9 Quỳnh Búp Bê tiết lộ hành động đầy thủ đoạn của My Sói (Thu Quỳnh) để trả thù Quỳnh (Phương Oanh) vì đã chiếm ngôi "vedette ngành" của mình. Ả ta đã lẻn vào phòng của Cảnh (Doãn Quốc Đam) - chỗ dựa của Quỳnh và tìm cách quyến rũ anh. 

Bị ném bô vào mặt, amp;#34;vedette ngànhamp;#34; My Sói ve vãn soái ca Quỳnh Búp Bê để trả thù - 1

Bị ném bô vào mặt, amp;#34;vedette ngànhamp;#34; My Sói ve vãn soái ca Quỳnh Búp Bê để trả thù - 2

Việc Quỳnh bắt đầu đi tiếp khách khiến My Sói bị đe dọa vị trí đầu bảng của mình. Cô ta tìm mọi cách gây khó dễ cho "gà mới Thiên Thai". Tuy nhiên, Quỳnh đã hiểu được việc muốn sống sót trong môi trường này thì cần phải trở thành kẻ mạnh nên cô đã nhanh chóng học cách khiến khách vui vẻ, nâng cao vị thế của mình. Trước My Sói, cô cũng không sợ nữa mà sẵn sàng ném tã bẩn và bô vào mặt cô ta

Bị ném bô vào mặt, amp;#34;vedette ngànhamp;#34; My Sói ve vãn soái ca Quỳnh Búp Bê để trả thù - 3

Dù bị đánh nhưng My Sói vẫn không hề có ý định buông tha cho Quỳnh. Cô ta nhìn thấy được nỗi đau khổ khi Cảnh phải chứng kiến Quỳnh đi tiếp khách và quyến rũ những người đàn ông khác. Cô ta tìm cách ly gián hai người.

My Sói lẻn vào phòng của Cảnh và bắt đầu với những cử chỉ mời gọi và lời nói khích tướng. Cô ta mỉa mai trái tim của Cảnh thật khỏe khi mỗi ngày phải chịu 2 - 3 lần đả kích mà không phải nhập viện. Dù Cảnh giấu nỗi đau khổ của mình thật kín nhưng con mắt cáo già của Quỳnh vẫn có thể nhận ra được. 

Bị ném bô vào mặt, amp;#34;vedette ngànhamp;#34; My Sói ve vãn soái ca Quỳnh Búp Bê để trả thù - 4

Giờ đây Quỳnh đang trở thành viên ngọc sáng hái ra tiền cho ông Cấn nên rất được trọng dụng. Nhưng điều này cũng có nghĩa rằng Cảnh sẽ phải chống mắt lên nhìn Quỳnh vui vẻ với nhiều người đàn ông hơn nữa. Đặc biệt, ông Cấn sẽ không bao giờ để Cảnh và Quỳnh có được nhau.

Bị ném bô vào mặt, amp;#34;vedette ngànhamp;#34; My Sói ve vãn soái ca Quỳnh Búp Bê để trả thù - 5

My Sói còn thâm hiểm gieo vào lòng Cảnh nỗi bất an và hạt giống nghi ngờ, ghen tuông: cô ta tiết lộ Quỳnh đang vui vẻ cùng ông Cấn ở phòng của ông ta. Sau đó, My Sói áp sát vào và dành tặng cho Cảnh những nụ hôn quyến rũ từ phía sau. 

Liệu Cảnh có giữ vững được trái tim mình trước cám dỗ quá lớn của một "gái làng chơi" lão luyện? Quỳnh Búp Bê tập 9 được phát sóng lúc 21h40 tối nay - ngày 10/09 trên kênh VTV3. 

Quỳnh Búp Bê có thể thu 3 tỷ tiền quảng cáo mỗi tập, phá vỡ kỷ lục Người Phán Xử?
Trở lại với sức hút ngày càng lớn, tiền quảng cáo trong các tập phim của Quỳnh Búp Bê được dự đoán sẽ phá vỡ kỷ lục Người phán xử từng đạt được.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê