Quỳnh Búp Bê có thể thu 3 tỷ tiền quảng cáo mỗi tập, phá vỡ kỷ lục Người Phán Xử?

Ngày 10/09/2018 02:00 AM (GMT+7)

Trở lại với sức hút ngày càng lớn, tiền quảng cáo trong các tập phim của Quỳnh Búp Bê được dự đoán sẽ phá vỡ kỷ lục Người phán xử từng đạt được.

Clip hậu trường "Quỳnh Búp Bê" khiến khán giả thích thú. 

Sau một thời gian dài bị "khai tử", Quỳnh Búp Bê đã có màn trở lại cực ấn tượng. Rating của bộ phim đã tới 10%, trong khi các phim phát sóng cùng khung giờ này thường chỉ đạt 6 - 7%. Tiền quảng cáo của bộ phim cũng được tăng lên, có thể thu về khoảng 3 tỷ đồng mỗi tập và có khả năng sẽ phá vỡ kỷ lục quảng cáo mà bộ phim Người phán xử từng xác lập.

Quỳnh Búp Bê có thể thu 3 tỷ tiền quảng cáo mỗi tập, phá vỡ kỷ lục Người Phán Xử? - 1

Báo giá quảng cáo trước khi bị tạm dừng phát sóng của "Quỳnh Búp Bê".

Quỳnh Búp Bê có thể thu 3 tỷ tiền quảng cáo mỗi tập, phá vỡ kỷ lục Người Phán Xử? - 2

Báo giá quảng cáo khi phim "Quỳnh Búp Bê" phát sóng trở lại.

Việc tạm dừng phát sóng không hề làm Quỳnh Búp Bê hạ nhiệt, ngược lại càng khiến nhiều khán giả chú ý đến bộ phim mới phát sóng đã truân chuyên này. Trước khi phim chính thức trở lại, preview tập 7 đã đạt số lượt xem ấn tượng: 1,5 triệu lượt xem trên fanpage chính thức. Quỳnh Búp Bê ngoại truyện  đạt hơn 1 triệu lượt xem. 

Quỳnh Búp Bê có thể thu 3 tỷ tiền quảng cáo mỗi tập, phá vỡ kỷ lục Người Phán Xử? - 3

Trước sức hút ngày càng lớn của Quỳnh Búp Bê, giá quảng cáo trong các tập phim cũng được tăng lên. Theo thông báo của Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình TVAD cập nhật ngày 30/8 thì: Từ ngày 3/9, khung giờ 21h30 đến 22h30 thứ 2 và 3 hàng tuần trên VTV3, trước phim Quỳnh Búp Bê, giá mỗi block quảng cáo 30s là 130 triệu đồng. Nếu được phát trong phim thì mức giá là 140 triệu đồng cho mỗi 30s quảng cáo. 

Như vậy, với mức giá này, mỗi tập phim Quỳnh Búp Bê phát trên VTV3 có thể thu về khoảng 3 tỷ đồng tiền quảng cáo cho khoảng 10 phút quảng cáo (chưa kể những quảng cáo chạy banner).

Quỳnh Búp Bê có thể thu 3 tỷ tiền quảng cáo mỗi tập, phá vỡ kỷ lục Người Phán Xử? - 4

Đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Búp Bê chỉ mới phát sóng 8 tập phim và các tình tiết gay cấn đang ở giai đoạn bắt đầu, khi chúng được đẩy lên cao trào thì bộ phim sẽ càng cuốn hút hơn nữa. Nhiều người dự đoán bộ phim về "gái ngành" đặc biệt này hoàn toàn có khả năng phá vỡ mức kỷ lục 220 triệu cho mỗi block quảng cáo 30s mà bộ phim Người phán xử từng đạt được trong năm trước. 

Các tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Hết cướp khách, Quỳnh Búp Bê lại cầm tã bẩn và bô ném vào mặt vedette ngành
Quỳnh (Phương Oanh) đã lột xác hoàn toàn trong preview tập 9 Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê