Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng

Ngày 26/03/2018 13:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc cho rằng, mình và anh chàng này chỉ là bạn bè cùng rủ nhau đi chơi golf chứ không hề có quan hệ tình cảm gì đặc biệt cả.

Video Kỳ Duyên hát ca khúc Cảm ơn tình yêu. 

Mới đây, nhiều hình ảnh được cho là Kỳ Duyên đi đánh golf và đi ăn cùng với tình cũ của Á hậu Tú Anh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cụ thể, khi Kỳ Duyên vừa đăng tải hình ảnh chơi golf thì trên Instagram cá nhân của anh chàng này cũng chia sẻ khoảnh khắc cô đang tập luyện vô cùng chăm chú. Sau đó, cặp đôi còn đi ăn chung tại một nhà hàng. Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn rằng: Phải chăng Kỳ Duyên đã có bạn trai mới, mà người đó chính là bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh?

Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng - 1

Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng - 2

Hình ảnh trùng khớp được Kỳ Duyên và anh chàng này đăng tải. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc trên trang cá nhân chia sẻ về sự việc này. Cô phủ nhận mọi tin đồn mà khán giả đưa ra. Kỳ Duyên viết: "Góc cười một tí: Hôm nay được anh bạn chỉ cho chỗ tập golf, có bữa ăn cảm ơn sau khi tập... mà bị nghi ngờ hẹn hò. Sai quá trời sai". 

Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng - 3

Dòng trạng thái bức xúc được Kỳ Duyên đăng tải trên Instagram.

Chàng trai đi ăn với Kỳ Duyên tên Nam, từng là bạn trai cũ của Tú Anh, sở hữu ngoài hình bảnh bao và vô cùng lịch lãm. Anh từng có khoảng thời gian khá dài công khai yêu Tú Anh.

Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng - 4

Anh chàng này từng là người yêu cũ của Tú Anh. 

Đã lâu lắm rồi Kỳ Duyên chưa công khai một mối quan hệ mới nào kể từ khi chia tay bạn trai đại gia vào năm 2016. Bạn trai cô từng yêu là Tạ Công Sơn, sinh năm 1991, hiện đang kinh doanh xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. Nhiều hình ảnh Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn bên nhau được công khai càng khẳng định thêm tình cảm giữa hai người lúc ấy là có thật. 

Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng - 5

Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn đi ăn cùng nhau.

Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng - 6

Cả hai cùng nhau du lịch tại Châu Âu.

Sau đó vài tháng, Kỳ Duyên dính phải những scandal không đáng có trong sự nghiệp. Nhưng thời gian này, bạn trai của cô vẫn luôn bên cạnh và động viên Kỳ Duyên hết mình.

Đến tháng 8/2016, Tạ Công Sơn bất ngờ chuyển sang chế độ độc thân trên trang cá nhân và mọi hình ảnh với Kỳ Duyên đều bị xoá đi. Nhiều người nghi ngờ rằng cả hai đã "đường ai, nấy đi" vì có thể anh không chịu nổi những áp lực từ dư luận dành cho bạn gái. 

Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng - 7

Kỳ Duyên chia tay bạn trai đại gia sau hơn vài tháng hẹn hò. 

Kỳ Duyên - Huyền My xoá tan tin đồn nghỉ chơi chỉ vì hai bức ảnh này
Những bức ảnh được cả hai đăng tải trên Instagram đã chứng mình Kỳ Duyên và Huyền My vẫn là những người bạn vô cùng thân thiết.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao