Bị nghi là nữ diễn viên trẻ đã hỗn láo với NSND Hoàng Dũng, Bảo Hân lên tiếng

Ngày 27/06/2019 16:30 PM (GMT+7)

Bảo Hân chính là cái tên đang được đồn đoán đã khiến NSND Hoàng Dũng nổi giận tới mức phải lên tiếng "dằn mặt" trên Facebook cá nhân.

XEM VIDEO: Diễn xuất tự nhiên của Bảo Hân trong Về Nhà Đi Con.

NSND Hoàng Dũng vừa khiến dân mạng xôn xao khi lên tiếng "đá xéo" một diễn viên trẻ có thái độ hỗn láo, "ăn cháo đá bát. "Ông trùm" của phim Người phán xử bức xúc: "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô, tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?".

NSND Hoàng Dũng bất ngờ lên tiếng "dằn mặt" một diễn viên trẻ có thái độ hỗn láo với mình.

Khi xem lịch sử chỉnh sửa bài viết, dân mạng phát hiện ra ban đầu nam diễn viên dùng cụm từ "cháu gái", tuy nhiên sau đó đã sửa thành "cháu".

Dù không chỉ đích danh ai, nhưng bước đầu có thể thấy nhân vật được NSND Hoàng Dũng nhắc tới là một cô gái trẻ. Bởi khi vào phần lịch sử chỉnh sửa, ban đầu NSND Hoàng Dũng dùng từ "cháu gái", sau đó mới sửa thành "cháu" để tránh phiền phức. 

Sau khi khoanh vùng, cái tên bị "nghi ngờ" nhiều nhất là Bảo Hân - nữ diễn viên mới nổi nhờ vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình đình đám Về nhà đi con. Thế nhưng trước đó, NSND Hoàng Dũng từng nhiều lần thể hiện việc không dành nhiều tình cảm yêu mến cho nữ diễn viên trẻ.

Cụ thể, trong một chia sẻ trên Facebook cá nhân, khi NSƯT Trung Anh dành lời khen cho Bảo Hân thì nam diễn viên Người phán xử lại bình luận trái ngược: “Chả khen!”.

NSND Hoàng Dũng từng bình luận "Chả khen!" trong một bài đăng khen ngợi Bảo Hân của NSƯT Trung Anh.

Một vài chi tiết khác góp phần củng cố suy luận của dân mạng. 

Trong chính đoạn "dằn mặt" mới đăng tải, khi có người đặt nghi vấn có phải đó là Bảo Hân không, NSND Hoàng Dũng chỉ nói: “Đừng đoán cháu ơi”. Câu nói này của ông không trực tiếp phủ nhận hay xác nhận. Ngoài ra, dưới một bình luận khen ngợi cảnh quay trong Về nhà đi con trên trang cá nhân của NSND Hoàng Dũng, nam diễn viên đã nói: "Có 1 trong 3 đứa ở đấy chú chưa thích".

Mới đây, trả lời trước truyền thông về lùm xùm này, Bảo Hân cho biết: "Bây giờ tôi mới biết được thông tin này. Mối quan hệ giữa tôi và ‘bố’ Hoàng Dũng vẫn đang hết sức tốt đẹp. Không có bất kì vấn đề gì xảy ra giống như mọi người đang nghĩ". 

Hiện tại, bài đăng của nam diễn viên gạo cội vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn, và dân mạng vẫn đang tích cực làm “thám tử” để tìm ra nhân vật này.

Bảo Hân đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hỗn láo với NSND Hoàng Dũng.

Về Nhà Đi Con: Dương dìm hàng bà chị hai Thư chọn chồng may hơn khôn
Trong tập 50 Về nhà đi con, Dương (Bảo Hân) đã không ngần ngại "dìm" Thư (Bảo Thanh) ăn may vớ được ông chồng rất "oách".

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt