Về Nhà Đi Con: Bỏ rơi Thư bụng mang dạ chửa trước cửa nhà, Vũ lên bar gặp "tiểu tam"

Ngày 27/06/2019 00:00 AM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) liên tục thờ ơ, phũ phàng với Thư (Bảo Thanh) nhưng lại ân cần với "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) trong tập 53 Về Nhà Đi Con.

Clip giới thiệu nội dung tập 53 Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 53 Về nhà đi con khiến khán giả nổi điên khi Vũ (Quốc Trường) lên bar gặp Nhã (Quỳnh Nga) và tìm cách lấy lòng cô gái này. Trong khi đó, ở tập 52 Về nhà đi con vừa lên sóng, Vũ lại thờ ơ, thậm chí bỏ rơi Thư (Bảo Thanh) trước cửa nhà dù cô đang bụng bầu "vượt mặt".

Hành động lăng nhăng ăn sâu vào máu của Vũ khiến khán giả muốn "đập bàn đập ghế" và xem anh là nhân vật đáng ghét nhất phim. 

ve nha di con: bo roi thu bung mang da chua truoc cua nha, vu len bar gap "tieu tam" - 1

Trong tập 52 Về nhà đi con, Vũ đã cực kỳ ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, học thức cao của chuyên viên tư vấn cao cấp - Nhã. Vũ càng thích Nhã hơn khi cô nàng này nhất định không chịu dính "thính" mà anh liên tục thả ra.

Sự xa cách của Nhã càng khiến bản tính thích chinh phục của Vũ trỗi dậy. Đối với Nhã, Vũ khao khát muốn được biết thêm càng nhiều thứ về cô càng tốt và cũng ân cần, quan tâm cô gái này hết mực.

ve nha di con: bo roi thu bung mang da chua truoc cua nha, vu len bar gap "tieu tam" - 3

Nhưng với Thư, thái độ của Vũ lại khác hoàn toàn. Thư đang bụng mang dạ chửa nhưng Vũ lại hạch sách, bắt cô phải rót nước pha trà đúng chuẩn thư ký. Anh còn bóng gió rằng nếu vợ không làm được thì để mình thuê người khác.

Rõ ràng Vũ thấy không thoải mái khi bị Thư kèm cặp cả ở nhà lẫn công ty nên mới tìm mọi cách để ép cô nghỉ việc. Vũ còn lôi chuyện hợp đồng hôn nhân giữa hai người ra để cảnh cáo Thư "bỏ ngay ý định quản thúc tôi"

ve nha di con: bo roi thu bung mang da chua truoc cua nha, vu len bar gap "tieu tam" - 4

Khi cùng Thư tới dự sinh nhật của Dũng (Anh Vũ), Vũ để mặc Thư cùng bạn thân Linh (Phùng Khánh Linh) chuẩn bị cho tiệc sinh nhật. Còn anh trốn vào phòng để gọi điện tán tỉnh Nhã.

Điều này khiến Dũng thấy thương cho Thư. Cậu liên tục nhắc nhở bạn thân của mình rằng Thư cũng đang rung động vì Vũ. Nhưng Vũ lại cho rằng bản thân không thể ở với một người mà mình luôn phải để phòng. 

ve nha di con: bo roi thu bung mang da chua truoc cua nha, vu len bar gap "tieu tam" - 5

Thư đang bầu bí nhưng Vũ lại đòi đi bar để mừng sinh nhật Dũng cho bằng được. Vợ không thể lên bar, Vũ cùng đồng bọn đưa cô về trước. Xe vừa dừng chân trước cửa nhà, Vũ đã bỏ mặc Thư đứng một mình ở đó với yêu cầu cô phải tìm cách nói dối bố mẹ chuyện anh đi chơi không về cùng vợ.

ve nha di con: bo roi thu bung mang da chua truoc cua nha, vu len bar gap "tieu tam" - 6

Trong preview tập 53 Về nhà đi con, Vũ đã gặp Nhã ở quán bar. Nhã không vui, thẳng thắn bảo với Vũ rằng cô không muốn nói chuyện công việc vào hôm nay. Vũ ngay lập tức đồng ý và đề nghị: "Chúng ta có thể nói chuyện về cuộc sống của em hoặc là của anh, hay bất cứ việc gì."

ve nha di con: bo roi thu bung mang da chua truoc cua nha, vu len bar gap "tieu tam" - 7

Đối với "người tình trong mộng mới" thì dịu dàng, ân cần như vậy nhưng đối với Thư thì Vũ lại phũ hết mức. Anh xỉa xói mẹ của con mình:

"Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy, xinh đẹp lắm, tài năng lắm. Đặc biệt, người ta làm chủ kinh tế và không có cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ mà đàn ông nào cũng khát vọng, chứ không phải mẫu phụ nữ mà lúc nào cũng hất mặt tiền tiền, hiểu chưa?"

ve nha di con: bo roi thu bung mang da chua truoc cua nha, vu len bar gap "tieu tam" - 8

Khán giả yêu thích cặp đôi Thư - Vũ chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán. Bởi đến lúc này đây, Vũ đã gây tổn thương cho Thư khá nhiều. Nếu sau này, Vũ thật sự tới với Nhã thì khó ai có thể ủng hộ Vũ tới với Thư được nữa. Bởi lúc này đây, Vũ đang nghiêm túc muốn theo đuổi Nhã, triệt để phản bội Thư và mong muốn cuộc hôn nhân hợp đồng của hai người sớm chấm dứt. 

Về nhà đi con những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Về Nhà Đi Con: Bảo Thanh kể chuyện Thư bụng to, đêm nằm khóc một mình khiến fan bức xúc
Bảo Thanh đăng ảnh hậu trường Về nhà đi con và tiết lộ một tình huống gây giật mình.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường