Bí mật chưa kể của Về Nhà Đi Con: Bảo Hân dỗi, "xị mặt" vì tưởng không được lên ảnh

Ngày 18/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện hậu trường làm phim Về Nhà Đi Con liên quan tới diễn viên Bảo Hân vừa được bật mí.

Cảnh cuối trước khi đóng máy Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau một thời gian dài ghi hình, đoàn phim Về nhà đi con đã bước vào ngày quay cuối cùng. Dù gặp nhiều áp lực, khó khăn, liên tục phải ghi hình trong điều kiện thời tiết nắng 40 độ, thường xuyên quay đêm... nhưng nhờ sự đoàn kết, tình cảm yêu thương và tinh thần lao động hăng say mà cả ekip đã vượt qua tất cả. 

Mới đây, một thành viên trong đoàn phim Về nhà đi con đã đăng tải những hình ảnh hậu trường, chia sẻ những dòng cảm xúc bồi hồi từ ngày đầu quay. Trong số đó đáng chú ý nhất có lẽ câu chuyện vui về cô nàng "tomboy loichoi" Ánh Dương (Bảo Hân thủ vai):

bi mat chua ke cua ve nha di con: bao han doi, "xi mat" vi tuong khong duoc len anh - 1

"Tôi nhớ khi quay những cảnh đầu tiên trong căn phòng này, Bảo Hân đang hớn hở thì bỗng xị mặt xuống khi nghe phong thanh 'poster không có mặt cháu đâu, diễn viên mới mà'. Bố và 2 chị phải quay ra an ủi, vỗ về, bảo rằng 'đùa đấy, vẫn có mặt, nhưng hơi nhỏ, tầm size ảnh thẻ 4*6 vừa nộp vào trường Sân khấu - Điện Ảnh'. Có lẽ chính lời an ủi đó khiến trong rất nhiều bức ảnh gia đình, mặt Hân đều to nhất (vì nhoi lên, đại loại thế)."

Còn rất nhiều câu chuyện về gia đình nhí nhố này. Nhìn 3 chị em vui cười thế thôi, nhưng chỉ cần đạo diễn hô 'Cắt' thì mắt lại đỏ hoe ngay.

Nay ngày cuối rồi".

bi mat chua ke cua ve nha di con: bao han doi, "xi mat" vi tuong khong duoc len anh - 2

Không chỉ các cô gái không cầm được nước mắt mà cánh mày râu cũng không khỏi tiếc nuối. Nam diễn viên Quốc Trường mới đây cũng chia sẻ những cảm xúc bồi hồ khi phải chia tay đoàn phim Về nhà đi con

"Khi giây phúc này đã về... Trường thật lòng rất buồn, không hiểu tại sao, các bạn fan biết tin đã nhắn tin rất nhiều, các bạn nói những lời khiến Trường rất xúc động. 

Các bạn ơi, chưa bao giờ mình có cảm giác thế này, nhớ đoàn phim, nhớ bạn diễn, nhớ nơi ở và nhớ những anh chị bạn ngoài Bắc.

Khuya rồi! Định ko viết, nhưng buồn quá, ra ngoài quán làm vài cóc bia, càng uống càng buồn...."

bi mat chua ke cua ve nha di con: bao han doi, "xi mat" vi tuong khong duoc len anh - 3

Có thể nói, thời gian vừa qua, Về nhà đi con đã trở thành bộ phim quốc dân trong lòng khán giả, và bản thân các diễn viên trong phim cũng đã trở thành một gia đình. Vì thế sau mọi nghi ngại sợ phim kéo dài lê thê, giờ đây mọi người lại chỉ mong phim sẽ dài nữa, dài mãi để họ không phải chia tay dàn diễn viên và câu chuyện gia đình nhiều cảm xúc này.

Theo lịch, tập 47 Về nhà đi con sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h.

Về Nhà Đi Con: Trách bố có tình yêu mới, Thư bị Vũ mắng không sai câu nào
Trong tập 47 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) tuyên bố phũ với vợ khi thấy Thư (Bảo Thanh) buồn vì bố có tình mới.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh