Dính tin đồn tình ái, cả Hồ Ngọc Hà và người yêu cũ Kỳ Duyên cùng "phản pháo"

Ngày 04/04/2017 09:41 AM (GMT+7)

Không chỉ Hồ Ngọc Hà mà chính bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng lên tiếng về tin đồn này.

Mới đây, khi chia sẻ tâm trạng "Dù sao thì tối thứ 7 máu vẫn luôn chảy về tim" cùng hình ảnh một người bị che mặt khi ngồi bên cạnh, Hồ Ngọc Hà bị vướng nghi án đang có mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên khi anh chàng này vào bình luận vô cùng thân thiết. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ tâm trạng và bị hiểu lầm có mối quan hệ với bạn trai cũ của Kỳ Duyên

Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng phản bác tin đồn này: 

"Vẫn luôn chịu một chút hiểu lầm, giải thích thì cho là PR, im lặng thì cho là đúng rồi. Mà sao mọi người không tìm hiểu kỹ một chút nhỉ. Mà chị lại còn chuyên gia bị tin đồn kiểu bị giai đá. Bao nhiêu việc làm không hết cứ tối ngày bị quay chuyện yêu đường, mà chị còn trẻ chán, sao phải làm "máy bay" của anh "phi công" nào nhỉ".

Sau đó, người bạn thân của Hà Hồ là NTK Lý Quý Khánh cũng vào thanh minh: "Trời, vì một comment này mà lũ bạn thành nghi vấn là sao!!! Đề nghị nhóc Công Sơn đính chính nha !!!".

Và cuối cùng, bạn trai Kỳ Duyên cũng chính thức lên tiếng: "Em trai của chị mà báo cũng không tha, khổ thân chị gái".

Thời gian gần đây, có thông tin Hồ Ngọc Hà đã chia tay "đại gia kim cương". Cô cũng không còn xuất hiện bên người yêu nhiều như trước mà ngược lại, "nữ hoàng thị phi" lại thường xuyên tái hợp bên chồng cũ Cường Đô la. Tuy nhiên, với tin đồn chia tay, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ thái độ im lặng như phong cách thường thấy của cô.

Sau đó, cả Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kỳ Duyên cùng thanh minh

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu