Bị phê phán vì "bỏ vợ già lấy gái trẻ", Chí Trung mắng thẳng mặt người nói: "Thiển cận" 

Tiểu Minh - Ngày 11/05/2021 16:19 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ sinh năm 1961 bức xúc trước bình luận kém duyên của dân mạng về chuyện tình cảm của mình, đặc biệt nhắc tới cả vợ cũ và người yêu hiện tại.

XEM VIDEO: Chí Trung chia tay vợ cũ Ngọc Huyền sau hơn 30 năm chung sống.

Chia tay vợ là NSƯT Ngọc Huyền sau 32 năm gắn bó vào cuối năm 2018, đến cuối năm 2019, NSƯT Chí Trung công khai mối quan hệ với nữ doanh nhân kém 18 tuổi Ý Lan, tên thật là Trần Ngọc Lan. Trước đó, Ý Lan cũng từng có 1 đời chồng và đã chia tay 3 năm trước khi bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên nổi tiếng.

Bị phê phán vì amp;#34;bỏ vợ già lấy gái trẻamp;#34;, Chí Trung mắng thẳng mặt người nói: amp;#34;Thiển cậnamp;#34;  - 1

Chí Trung công khai hẹn hò bạn gái kém 18 tuổi Ý Lan vào cuối năm 2019.

Từ khi công khai mối quan hệ mới, Chí Trung nhiều lần phải nhận những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội khi bị so sánh với bạn gái về tuổi tác, ngoại hình… Mới đây, anh tiếp tục bị "soi mói" về đời tư, thậm chí bị 1 người dùng Facebook mắng là "thằng đàn ông rẻ tiền, không có tâm" vì lý do ly hôn với người vợ gắn bó nhiều năm và yêu tình trẻ. 

Cụ thể, tài khoản này vào trực tiếp trang cá nhân của Chí Trung và để lại nội dung: "Bỏ vợ già để thảnh thơi lấy vợ trẻ chung sống hạnh phúc, thế thì thằng đàn ông không có tâm nào chẳng làm được. Bỏ qua những gì không tốt để vì hạnh phúc gia đình con cái, cùng nhau đi hết cuộc đời, đấy mới là đáng ca ngợi. Hy sinh đời bố củng cố đời con, thế mới đáng mặt đàn ông.

Còn nghệ sĩ Chí Trung này có gì đáng ca ngợi? Bản mặt hắn chỉ biết lo cho bản thân, chạy theo gái trẻ, ăn chơi, phè phỡn, mặc các con buồn. Với tư tưởng đánh mất gia đình thì là thằng đàn ông rẻ tiền thôi, Chí Trung à". 

Bị phê phán vì amp;#34;bỏ vợ già lấy gái trẻamp;#34;, Chí Trung mắng thẳng mặt người nói: amp;#34;Thiển cậnamp;#34;  - 2

Chí Trung bị 1 tài khoản trên mạng xã hội chỉ trích về chuyện đời tư.

Ngay sau đó, Chí Trung đã đáp trả bên dưới với nội dung gay gắt: "Hoàn toàn thông cảm với những thở than của một người có cái bản mặt như thế này. Thương thay cho một bộ não thiển cận, bảo thủ và cố chấp!", đồng thời chia sẻ ảnh của người viết bình luận trên.

Không ít người đã bày tỏ sự bức xúc thay nam nghệ sĩ khi đọc được bình luận kém duyên nọ: "Chị nói thế là sai rồi. Chị không sống vào hoàn cảnh của anh ấy thì đừng chụp mũ như vậy. Mỗi người đều có sự lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình. Khi vợ chồng hết duyên nợ thì nên giải thoát cho nhau, đừng cố níu giữ đeo bám", "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, mình phải trong hoàn cảnh của bác thì mới hiểu hết cô ạ, người ngoài ko hiểu gì thì không nên nói về chuyện đời tư của người ta làm gì", "Chuyện nhà người ta cô biết gì mà nói. Thế giới người ta sinh ra li hôn để giúp con người văn minh hơn đấy cô. Chuyện nhà người khác mình nhảy vào nói có vô duyên không cô”…

Bị phê phán vì amp;#34;bỏ vợ già lấy gái trẻamp;#34;, Chí Trung mắng thẳng mặt người nói: amp;#34;Thiển cậnamp;#34;  - 3

Nam nghệ sĩ 6X đáp trả không khoan nhượng trước lời bình luận kém duyên.

Trước đó, Chí Trung cũng từng đối mặt với nhiều lời công kích từ dân mạng sau khi công khai mối quan hệ với Ý Lan. Có người nhận xét nam nghệ sĩ "ăn bám" bạn gái là nữ doanh nhân nên mới có cuộc sống sung sướng. Vấp phải ý kiến này, Chí Trung nói rõ: "Là nghệ sĩ nên tôi học cách 'sống chung' với những tin đồn ác ý. Thấy tôi có bạn gái trẻ đẹp, giỏi giang, họ hay nói nọ kia lắm. Tôi khẳng định, tôi và Ý Lan đến với nhau vì tình yêu, sự chân thành không nhuốm màu vật chất. Tôi đường đường là lãnh đạo của 1 đơn vị nghệ thuật, sao lại đi 'ăn bám' ai? Chúng tôi đến với nhau vì tìm thấy được sự an yên về tâm hồn, bên nhau thấy an toàn, hạnh phúc chứ không như người ta tưởng tượng. Tôi gần 60 tuổi rồi, đi qua nhiều giông bão rồi nên giờ miễn nhiễm với những thông tin ồn ào đó.

Tôi luôn tự hào vì mình sống được với nghề, tuy không giàu nhưng cũng đủ ăn. Ai chơi với Chí Trung đều hiểu, tôi là người thẳng thắn, không bao giờ luồn cúi ai nên mình có thế nào thì sống vậy. Ý Lan luôn tôn trọng tôi. Trong việc kinh doanh, cô ấy thường xuyên hỏi ý kiến tôi. Chúng tôi rất hiểu nhau...".

Bị phê phán vì amp;#34;bỏ vợ già lấy gái trẻamp;#34;, Chí Trung mắng thẳng mặt người nói: amp;#34;Thiển cậnamp;#34;  - 4

Chí Trung cho biết anh đến với Ý Lan khi mối quan hệ với vợ cũ Ngọc Huyền đã chấm dứt hoàn toàn. Ý Lan cũng yêu anh sau khi đã ly hôn nhiều năm.

NSƯT Chí Trung nói gì với tin đồn ăn bám bạn gái doanh nhân giàu có?
Sau khi chia tay với nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung đang hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi. Trước tin đồn ác ý là anh đang được bạn gái "nuôi", anh đã lên tiếng.

Chí Trung

Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chí Trung