Thanh Hằng gào khóc, Phi Nhung - Hoài Linh nghẹn ngào khi thí sinh mình gọi là ba mẹ

Ngày 19/04/2017 08:02 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Thanh Hằng, Hoài Linh, Phi Nhung đã xúc động khi thí sinh Hồng Trang gọi mình là ba mẹ trong Tài tử tranh tài tập 9.

Tối qua - 18/4, show truyền hình Tài tử tranh tài Tập 9 đã lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ. Với chủ đề “Chuyện phim”, những bộ phim nổi tiếng được các cặp đôi thí sinh của chương trình thổi một làn gió mới khi có sự kết hợp giữa cải lương, bị kịch và cả hài kịch.

Đặc biệt, cặp thí sinh Hồng Trang – Hoàng Dững đã vượt qua 4 cặp đôi đối thủ và giành giải ấn tượng trị gía 20 triệu đồng. Tiết mục Nếu chỉ còn một ngày để sống của Hồng Trang - Hoàng Dững đã khiến 3 giám khảo là ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng và danh hài Hoài Linh xúc động nghẹn ngào. Cặp đôi còn gây bất ngờ khi biến bộ ba giám khảo trở thành diễn viên bất đắc dĩ hỗ trợ cho phần thi của mình.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 1

“Nếu chỉ còn một ngày để sống” chuyển thể từ phim “Nụ hôn thần chết”, kể về thần chết tập sự Hoàng Dững lên trần gian để tìm người trao nụ hôn, lấy đi cái chết của họ cho bài thi cuối cùng trước khi nhận bằng tốt nghiệp thần chết.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 2

Mục tiêu của anh là Sương (Hồng Trang), một cô gái ăn chơi sa đọa. Nghe tin mình sắp chết, Sương có ước nguyện sống thêm một ngày, để có cơ hội cuối cùng gặp lại người thân của mình.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 3

Trong chuyến trở về lại mái nhà xưa cùng Sương, thần chết hiểu hơn về hoàn cảnh của cô và tình yêu mà Sương dành cho người thân khiến anh cảm động.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 4

Đặc biệt, màn nhận người thân trên sân khấu khiến cả ban giám khảo và khán giả bất ngờ. Hồng Trang và Hoàng Dững táo bạo biến bộ ba giám khảo thành phụ diễn.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 5

Ca sĩ Phi Nhung trở thành người mẹ nuôi của nhân vật Sương ở mái ấm tình thương, Hoài Linh thành ba trong nghề và Thanh Hằng là người má ở viện dưỡng lão.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 6

Hiểu được tâm ý của cặp thí sinh, bộ ba giám khảo cũng phối hợp “phụ diễn” một cách nhiệt tình. Chính sự ứng biến này đã đẩy cảm xúc của tiết mục này lên đến đỉnh điểm.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 7

Phi Nhung rơi nước mắt, Thanh Hằng gào khóc hòa theo cảm xúc của Hồng Trang còn nghệ sĩ Hoài Linh cũng không giữ được xúc động.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 8

Ban giám khảo cho biết họ không biết trước kịch bản và bất ngờ trước Hồng Trang – Hoàng Dững. Nghệ sĩ Thanh Hằng vui mừng đánh giá sự tiến bộ, ngày càng tỏa sáng của Hồng Trang.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 9

Nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận, ban giám khảo hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện mà cặp đôi mang lại. Còn nữ giám khảo Phi Nhung cho biết Hồng Trang khiến chị nhớ đến những đứa con của mình.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 10

Hoài Linh khen ngợi sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ của Hồng Trang – Hoàng Dững. “Hồng Trang đã nghiên cứu rất kỹ về ba giám khảo. Khi nói về trẻ em ở mái ấm tình thương, thì cô chạy về Phi Nhung. Khi nói về nghề nghiệp, cô chạy về phía tôi. Tôi ngồi trôi trơ luôn, không biết cái gì luôn” – Nghệ sĩ Hoài Linh nói.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 11

Bên cạnh giây phút xúc động, nhiều câu thoại dí dỏm trong tiết mục đã khiến ban giám khảo bật cười.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 12

Cả 3 giám khảo đều dành điểm 10 tuyệt đối cho Hồng Trang – Hoàng Dững, giúp cặp đôi giành được giải thưởng ấn tượng trong đêm thi.

Xem clip tiết mục Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Tài tử tranh tài Tập 9:

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 13

Lựa chọn bộ phim nổi tiếng “Avatar” để dự thi, Hoàng Hải và Lê Như biến sân khấu Tài tử tranh tài ngập tràn màu xanh của sự huyền ảo và giả tưởng với tiết mục “Avatar Mini”.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 14

Thông qua tiểu phẩm này, cặp đôi gửi thông điệp về tình yêu, sự đoàn kết và tinh thần bảo vệ môi trường sống.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 15

Cặp đôi Tuyền Mập – Dũng Nhí tái hiện bộ phim “Nhà có 5 nàng tiên”, từng gây sốt khi có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 16

Phiên bản mới trên sân khấu Tài tử tranh tài mang tên “Bảy ngọn nến lung linh”, Tuyền Mập và Dũng Nhí khéo léo lồng vào đó nhiều câu cải lương, khiến câu chuyện vừa quen, vừa lạ.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 17

NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng tái hiện bộ phim “Những cuộc phiêu lưu của Sinbad” trong tiểu phẩm “Sinbad – đại chiến yêu nữ Medusa”.

thanh hang gao khoc, phi nhung - hoai linh nghen ngao khi thi sinh minh goi la ba me - 18

Còn NSƯT Hồng Thắm – Nam Thanh Phong hóa thân thành hai nhân vật trong tiết mục “Tên cướp biển”, câu chuyện được dựng lại từ bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean”.

Khép lại Tài tử tranh tài Tập 9 với nhiều cảm xúc, tập tiếp theo của chương trình với chủ đề “Chuyến tàu tuổi thơ” sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ Ba ngày 25/04 trên kênh THVL1.

Theo Anne - Video: THVL/Sen Vàng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình