Bi Rain trả lời tin đồn chia tay Kim Tae Hee

Ngày 02/01/2014 14:40 PM (GMT+7)

Gần đây có rất nhiều tin tức về chuyện chia tay của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh nam ca sĩ nổi tiếng Bi Rain tại sân bay quốc tế Incheon sau buổi biểu diễn tại Singapore chào đón năm mới. Khác với hình ảnh bảnh bao điển trai hàng ngày, Bi Rain để mái tóc chẻ ngôi không khá ngố.

Bi Rain trả lời tin đồn chia tay Kim Tae Hee - 1
Bi Rain xuất hiện tại sân bay Incheon.

Bi Rain trả lời tin đồn chia tay Kim Tae Hee - 2
Nam ca sĩ gây bất ngờ với thời trang "ngố tàu".

Vừa rồi, Bi Rain cũng có buổi trả lời phỏng vấn chính thức với phóng viên về tin đồn chia tay với nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee. Rất nhiều các trang đã đăng tải thông tin về mối quan hệ rạn nứt của cặp đôi nổi tiếng. Tuy nhiên, chàng nam ca sĩ cho biết: "Tôi có nghe nhiều thông tin về chuyện tôi và Kim Tae Hee chia tay nhưng tất cả chỉ là tin đồn. Mối quan hệ của chúng tôi vẫn đang rất tốt đẹp. Nhưng, chúng tôi không có nhiều thời gian dành cho nhau vì lịch trình bận rộn của cả hai. Tôi và cô ấy chỉ có thể gọi điện thoại hỏi thăm nhau thường xuyên".

Bi Rain trả lời tin đồn chia tay Kim Tae Hee - 3

Bi Rain trả lời tin đồn chia tay Kim Tae Hee - 4
Bi Rain chia sẻ tin đồn chia tay Kim Tae Hee.

Ngoài việc đính chính thông tin về chuyện chia tay, Bi Rain còn có những tiết lộ thú vị về mối quan hệ của hai người. "Tôi chưa bao giờ yêu cầu cô ấy nghe nhạc của mình trước. Khi ca khúc nào của tôi chính thức ra mắt cô ấy mới bắt đầu nghe chúng cùng thời điểm với tất cả mọi người. Tôi thích sự bất ngờ vì vậy ngay tất cả những người trong gia đình tôi cũng không nghe trước các ca khúc của tôi".

Bi Rain trả lời tin đồn chia tay Kim Tae Hee - 5
Mối quan hệ của Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn rất tốt đẹp.

Kể từ sau khi chính thức xuất ngũ, Bi Rain và Kim Tae Hee chưa một lần xuất hiện công khai trước cánh báo chí và giới truyền thông. Đó chính là lý do vì sao mà cặp đôi nổi tiếng dính tin đồn chia tay. Hiện tại, cả Kim Tae Hee và Bi Rain đều có những dự án riêng. Đây chính là lý do mà cặp đôi không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tiểu Hàn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan