Biến mới Về Nhà Đi Con: Tình cũ nhập viện, Huệ động lòng xót thương quay lại?

Ngày 28/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Một số hình ảnh mới được tiết lộ của phim Về Nhà Đi Con khiến khán giả lo lắng vì có thể Huệ (Thu Quỳnh) sẽ xót thương tình cũ mà bỏ rơi chú Quốc (Tuấn Tú).

Hành trình theo đuổi Huệ (Thu Quỳnh) của chú Quốc (Tuấn Tú) trong Về Nhà Đi Con nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, trong những hình ảnh giới thiệu phim được tiết lộ gần đây thì người xem lại "đứng ngồi không yên" vì có thể tình cũ của Huệ phải nhập viện cấp cứu và cô lại động lòng xót thương muốn quay trở lại. 

Biến mới Về Nhà Đi Con: Tình cũ nhập viện, Huệ động lòng xót thương quay lại? - 1

Biến mới Về Nhà Đi Con: Tình cũ nhập viện, Huệ động lòng xót thương quay lại? - 3

Trong những hình ảnh giới thiệu phim đó, Huệ và chú Quốc đang ở hành lang bệnh viện thì một bệnh nhân nam được các bác sĩ đẩy đi cấp cứu. Hai người liền tránh sang một bên. Khi bác sĩ và bệnh nhân nam đó đi qua, gương mặt Huệ lộ rõ sự thảng thốt, lo lắng nhìn theo. Còn chú Quốc cũng nhanh chóng nhận ra sự khác lạ của Huệ nên nhìn cô không chớp mắt. 

Biến mới Về Nhà Đi Con: Tình cũ nhập viện, Huệ động lòng xót thương quay lại? - 4

Nhiều khán giả cho rằng người đàn ông nằm trên xe đẩy chính là Khải (Trọng Hùng). Giờ đây nhìn Khải ốm đau như vậy chắc chắc Huệ sẽ lại động lòng xót thương và có thể sẽ bỏ Quốc mà trở về với chồng cũ. Bởi bản tính của Huệ rất dễ mềm lòng, khi Khải quyết định đi xa, cô đã chủ động đề nghị ôm anh từ biệt khiến cho chú Quốc hiểu lầm. 

Biến mới Về Nhà Đi Con: Tình cũ nhập viện, Huệ động lòng xót thương quay lại? - 5

Một số khác thì cho rằng đàn ông phải nhập viện nhỏ con hơn Khải khá nhiều, giống với Thành - người yêu cũ của Huệ hơn. Cũng có ý kiến cho rằng khuôn mặt Huệ chỉ đơn thuần lo lắng cho sức khỏe của người bệnh nhân phải nhập viên cấp cứu chứ chưa chắc đã là người quen của cô. 

Biến mới Về Nhà Đi Con: Tình cũ nhập viện, Huệ động lòng xót thương quay lại? - 6

Chuyện tình của Huệ - Quốc còn đối mặt với một nguy cơ khác cũng nguy hiểm không kém: chú Quốc bị cô gái khác theo đuổi. Trong cảnh phim được hé lộ, một cô gái xinh đẹp bất ngờ hôn trộm chú Quốc khiến chú không kịp phản ứng gì. Huệ - Quốc vẫn còn ở trong một mối quan hệ chưa xác định mà các vệ tinh xung quanh cứ liên tục tấn công, liệu 2 người có thể vượt qua được hết những cám dỗ này không? 

Các tập tiếp theo Về Nhà Đi Con phát sóng lúc 21h00 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Mẹ chồng quốc dân Về Nhà Đi Con: Không một ngày làm dâu, được em chồng cưng như trứng mỏng
Nữ diễn viên Ngân Quỳnh đảm nhận vai mẹ Vũ trong Về Nhà Đi Con đã chia sẻ nhiều cảm xúc khi được đông đảo khán giả yêu mến.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con