"Bố 5 con" Kim Tử Long tiết lộ thuở nhỏ mặc đồ con gái, thậm chí cả... bikini 2 mảnh

Ngày 09/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trong khi NSƯT Kim Tử Long tiết lộ thuở nhỏ mặc đồ con gái, đi bán bánh dạo kiếm tiền ăn học, Thanh Thuỷ chia sẻ tuổi thơ suýt chết vì tắm sông, thì ca sĩ Phương Thanh cho biết tuổi thơ dữ dội toàn đánh nhau với con trai.

XEM VIDEO: Tuổi thơ dữ dội của Kim Tử Long, Phương Thanh, Thanh Thủy là như thế này đây!

Tại chương trình Sao nối ngôi tập 2, chủ đề Ký ức tuổi thơ đã làm sống lại những chuyện vui buồn hồi bé của bộ ba giám khảo NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Thanh Thuỷ và ca sĩ Phương Thanh.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ ba mẹ anh thích con gái: "Ba mẹ sinh anh hai ra rồi ước mơ đứa thứ nhì là con gái., thành thử, khi sinh Long ra là con trai thì hơi thất vọng". Thế nên từ lúc sinh Kim Tử Long ra cho đến năm 6 tuổi, anh luôn bị gia đình cho mặc đồ con gái. Thậm chí trong một lần đi biển, Kim Tử Long còn được gia đình cho mặc bikini - đồ bơi hai mảnh.

"bo 5 con" kim tu long tiet lo thuo nho mac do con gai, tham chi ca... bikini 2 manh - 1

 NSƯT Kim Tử Long tiết lộ thuở nhỏ mặc đồ con gái, đi bán bánh dạo kiếm tiền ăn học.

Trong một chương trình truyền hình khác cách đây không lâu, Kim Tử Long từng tiết lộ, nam nghệ sĩ bị nhiều người tưởng là gay, không ngờ anh lấy 3 vợ, có 5 con! Nam nghệ sĩ cho rằng: “Có khi nhìn vậy mà không phải vậy. Ngày xưa khi tôi bước vào nghề, khoảng 10 năm khán giả nghĩ tôi Giới tính thứ 3. Không thể nhìn bề ngoài mà đoán được…”

Tại Sao nối ngôi lần này, nam nghệ sĩ còn chia sẻ một trong những ký ức đáng nhớ của bản thân là việc từng đi bán bánh in để kiếm tiền đóng học phí học cải lương cho thầy Út Trong. Một lần xui rủi gặp phải cơn gió lớn, chàng trai Kim Tử Long bị mất trắng cả rổ bánh in.

Kim Tử Long bên bà xã hiện tại.

Hiện tại, Kim Tử Long đã trở thành một nghệ sĩ lớn. Anh cũng có được cuộc sống ấm êm bên người vợ thứ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh. Nam nghệ sĩ có tất cả 3 con gái và 2 con trai. Để có được ngày hôm nay, Kim Tử Long đã đi qua những ngày tháng khó khăn từ thuở bé nên khiến người hâm mộ càng khâm phục.

"bo 5 con" kim tu long tiet lo thuo nho mac do con gai, tham chi ca... bikini 2 manh - 3

Thanh Thủy lại kể về lần suýt chết trong gang tấc.

Khi nhắc đến ký ức tuổi thơ, nghệ sĩ Thanh Thuỷ chia sẻ tuổi thơ của cô thuộc về miền quê sông nước. Nữ nghệ sĩ còn nhớ rất rõ bản thân từng suýt chết trong một lần tắm sông may mà được một người bạn kéo lên bờ. Nghĩ lại cô vẫn còn sợ hãi.

"bo 5 con" kim tu long tiet lo thuo nho mac do con gai, tham chi ca... bikini 2 manh - 4

Phương Thanh cho biết cô toàn đánh nhau với các cậu bé trong xóm.

Còn ca sĩ Phương Thanh khá ngượng ngùng khi nhắc về tuổi thơ của mình. Giọng ca Giã từ dĩ vãng cho rằng mình có tính cách bộc trực, thẳng thắn nên rất hay đánh nhau với các cậu bé trong xóm, nhưng kết quả chị luôn là người thua trận.

Ngoài việc tham gia chương trình để đánh giá và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, Thanh Thuỷ và Phương Thanh cũng “bắt tay” để tấn công giám khảo Kim Tử Long vì cho rằng anh đưa ra quá nhiều thử thách cũng như áp lực cho các thí sinh. Thậm chí, Thanh Thuỷ còn nửa đùa nửa thật phàn nàn Kim Tử Long “quá ác” ở vai trò giám khảo.

Bố 5 con Kim Tử Long từng được đề nghị bao nuôi, tiết lộ về con chung con riêng
Sau nhiều sóng gió, Kim Tử Long tâm sự hiện tại anh rất hạnh phúc, ấm êm bên vợ con. 5 đứa con dù khác mẹ vẫn hòa thuận.
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: Jet Entertainment (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long
Tin hay đừng bỏ lỡ