Kim Tử Long đưa vợ 3 kém 11 tuổi lên truyền hình nhưng tuyên bố không nhường bà xã

Ngày 29/01/2019 00:00 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, tham gia gameshow có phần cược điểm, NSƯT Kim Tử Long bị Đại Nghĩa tố là “Trùm ăn gian” nhiều nhất showbiz.

XEM VIDEO: Kim Tử Long đưa vợ 3 kém 11 tuổi đi quay gameshow.

Kết hôn lần 3, có vợ trẻ kém 11 tuổi, nghệ sĩ Kim Tử Long không ngại sánh đôi đến nhiều chương trình, sự kiện. Mới đây nam nghệ sĩ ưu tú và vợ 3 Trinh Trinh cùng tham gia một gameshow mang tên Kẻ thách thức trên THVL. Dù đã 53 tuổi nhưng Kim Tử Long rất phong độ, trẻ trung, còn bà xã anh luôn nở nụ cười rạng ngời.

Tại đây NSƯT Kim Tử Long liên tục bị MC Đại Nghĩa “bóc mẽ”. Nguyên nhân bắt nguồn từ phần cược điểm chọn Kẻ thách thức, với lợi thế có vợ cùng tham gia Kim Tử Long - Trinh Trinh đã hợp tác “bắt nạt” chủ nhà Chí Tài.

kim tu long dua vo 3 kem 11 tuoi len truyen hinh nhung tuyen bo khong nhuong ba xa - 1

Cặp vợ chồng cải lương NSƯT Kim Tử Long - Trinh Trinh xuất hiện bên danh hài Chí Tài.

Trong tiết mục đầu tiên, dù Chí Tài nhiệt tình khuyên chọn kẻ thách thức nhưng Trinh Trinh một  mực không nghe: “Em chọn chị số 4, dù em có lỡ thua thì vẫn còn 2 người thắng mà chồng em lỡ thắng thì cũng về đưa tiền cho em”. Lời khẳng định khiến Chí Tài “bức xúc” thắc mắc tại sao chương trình lại mời 2 vợ chồng chơi chung gameshow.

Cứ tưởng hòa bình, tình tứ xuất hiện nhưng Kim Tử Long tuyên bố không nhường vợ trong gameshow.

kim tu long dua vo 3 kem 11 tuoi len truyen hinh nhung tuyen bo khong nhuong ba xa - 2

Trên sân khấu, NSƯT Kim Tử Long và vợ Trinh Trinh còn hóa thân vai "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài", nhiều đoạn ca phần của Trinh Trinh nhưng Kim Tử Long vẫn chen vào lại còn quên lời - anh tuyến bố không nhường bà xã.

Tuy nhiên Trinh Trinh – Kim Tử Long đã hợp tác “người đấm kẻ xoa” dụ nghệ sĩ Chí Tài cược hết tài sản. Lần đầu tiên tại sân khấu, 2 người chơi quyết định dùng hết 100 điểm trong tiết mục đầu. Thậm chí “ông hoàng cải lương” còn hỏi mượn vợ thêm điểm để “dằn mặt” Chí Tài nhưng không được MC đồng ý. 

kim tu long dua vo 3 kem 11 tuoi len truyen hinh nhung tuyen bo khong nhuong ba xa - 3

Trinh Trinh – Kim Tử Long hợp tác “người đấm kẻ xoa” dụ nghệ sĩ Chí Tài cược hết tài sản.

Phần cược điểm kết thúc, Kim Tử Long cười “khoái chí”: “Làm gì thì làm gia đình tôi cũng hưởng 10 triệu, anh đã rơi vào quỷ kế của tôi rồi anh Tài ơi. Tôi vái cho không phải số 3”. Nhận ra bản thân “mắc bẫy”, Chí Tài vẫn bình tĩnh chia sẻ “do mình tự nguyện”.

kim tu long dua vo 3 kem 11 tuoi len truyen hinh nhung tuyen bo khong nhuong ba xa - 4

Bất bình thay “nạn nhân”, MC Đại Nghĩa khẳng định: “Kim Tử Long chính là trùm ăn gian nhiều nhất showbiz”.

Im lặng trong tiết mục đầu đến tiết mục thứ 2 Chí Tài quyết định lên tiếng. Khi Kim Tử Long thể hiện tài hát Yodelling, nam nghệ sĩ liền nhận xét: “Người ta hát nghe hay mà ông này hát như gà vậy đó”. Đồng tình với Chí Tài, Đại Nghĩa chia sẻ Kim Tử Long hát giống “gà mái mắc đẻ”.

Không chỉ bị đồng nghiệp “dìm hàng” đến nghệ sĩ xiếc cũng không tha cho “ông hoàng cải lương”. Vì “ham vui” nam NSƯT nhanh chân lên sân khấu thử đi xe đạp 1 bánh nhưng liên tục “thất bại”, thậm chí nghệ sĩ xiếc Minh Thắng còn đưa ra kết luận: “Anh phải tập 10 năm nữa mới thành công” khiến Kim Tử Long quyết định “từ bỏ”.

Nhờ kế sách “chồng tung vợ hứng” sau 3 vòng thi Kim Tử Long đã chiến thắng và giành được 10 triệu đồng tiền thưởng.

Kim Tử Long bị nhiều người tưởng là gay, không ngờ anh lấy 3 vợ, có 5 con!
NSƯT Kim Tử Long tâm sự ngày mới vào nghề ai cũng tưởng anh Giới tính thứ 3.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long