Bố con Trần Quán Hy cùng tố "chân dài số 1 xứ Đài" bán dâm, giả tạo

Ngày 04/08/2016 11:34 AM (GMT+7)

Trước đó, Trần Quán Hy từng khiến fan sửng sốt khi "chửi đổng" Lâm Chí Linh.

Cách đây không lâu, Trần Quán Hy vừa lên trang cá nhân "chửi đổng" Lâm Chí Linh. Vụ việc gây chấn động làng giải trí mấy ngày liên tục. Đáp trả lại lời nói của Trần Quán Hy, Lâm Chí Linh khá bình thản và có những lời chia sẻ rất đơn giản. Mới đây nhất, hãng tin Phượng Hoàng vừa đăng tải thông tin bố của Trần Quán Hy cũng lên tiếng ủng hộ con trai.

bo con tran quan hy cung to "chan dai so 1 xu dai" ban dam, gia tao - 1

Bố con Trần Quán Hy cùng chỉ trích Lâm Chí Linh.

Thậm chí bố của Trần Quán Hy còn cho biết ông hiểu rõ Lâm Chí Linh và khuyên cô đừng nên giả tạo và sống ảo. Ông Trần cho hay chính Lâm Chí Linh là người cướp "bát cơm" của Tần Tư Bồi, người yêu mới của Trần Quán Hy.

Ông chia sẻ: "Con trai tôi không nói gì sai. Tôi phải khen ngợi con vì bản lĩnh và dám làm dám nhận khác với những người khác". Đặc biệt, ông Trần chỉ trích cuộc sống vì tình, vì tiền của chân dài số 1 xứ Đài.

bo con tran quan hy cung to "chan dai so 1 xu dai" ban dam, gia tao - 2

Lâm Chí Linh nhiều lần cướp mất hợp đồng của Tần Tư Bồi.

bo con tran quan hy cung to "chan dai so 1 xu dai" ban dam, gia tao - 3

Tần Tư Bồi là bạn gái mới của Trần Quán Hy.

Trên thực tế, ngày 27/7 vừa rồi, Trần Quán Hy đã dùng những lời lẽ thô tục nói về Lâm Chí Linh. Nam tài tử tai tiếng khẳng định cô không xứng với vai trò là người mẫu hàng đầu xứ Đài. Đặc biệt, Trần Quán Hy còn tiết lộ Lâm Chí Linh thực chất là "gái bao cao cấp".

Vì Lâm Chí Linh nhiều lần giật hợp đồng quảng cáo từ Tần Tư Bồi khiến Trần Quán Hy tức giận. Có thông tin tiết lộ Lâm Chí Linh đã nhờ vào vai vế của mình và ép BTC đổi khách mời. Chuyện này đến tai Trần Quán Hy và khiến anh tức giận.

bo con tran quan hy cung to "chan dai so 1 xu dai" ban dam, gia tao - 4

Trần Quán Hy không ngại "chửi đổng" Lâm Chí Linh trên trang cá nhân.

Khi được phóng viên hỏi về chuyện này, Lâm Chí Linh hoàn toàn bất ngờ. Trên thực tế, cô và Trần Quán Hy chưa từng gặp gỡ và làm việc chung. Lâm Chí Linh không hiểu tại sao mình lại bị Trần Quán Hy "chửi đổng" như vậy.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ