Cuộc sống hiện tại của con trai út 8 tuổi nhà Lê Giang, từng bị bố đẻ cắt liên lạc

Tiểu Minh - Ngày 24/06/2021 14:06 PM (GMT+7)

Ngoài Lê Lộc và Duy Phước là con chung với người chồng đầu Duy Phương, Lê Giang còn có 1 cậu con trai mang quốc tịch Úc tên Luke Nguyễn, năm nay 8 tuổi.

XEM VIDEO: Con út Lê Giang chúc chị gái sớm lấy chồng, sinh cháu cho mẹ.

Nhắc tới Lê Giang, ngoài các vai diễn hài nổi bật, khán giả còn quan tâm đến ồn ào đời tư và những lần "dao kéo" để có nhan sắc như hiện tại của cô. Ai cũng biết, Lê Giang từng trải qua cuộc hôn nhân với diễn viên Duy Phương, có chung 2 người con là Lê Lộc và Duy Phước đều đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Sau đó, Lê Giang sang Úc tái hôn với bạn trai trẻ tuổi, nhưng cuộc hôn nhân này cũng không kéo dài được lâu.

Hiện tại, nữ diễn viên đang sống cùng các con tại Việt Nam, miệt mài xây dựng hình ảnh sau quãng thời gian xa rời showbiz để tập trung cho cuộc sống riêng. 

Lê Giang có 3 người con, trong đó 2 con lớn Lê Lộc và Duy Phước là con chung với người chồng đầu. Sau khi chia tay Duy Phương, nữ diễn viên hài tái hôn với tình trẻ và sinh con trai Luke Nguyễn.

Lê Giang có 3 người con, trong đó 2 con lớn Lê Lộc và Duy Phước là con chung với người chồng đầu. Sau khi chia tay Duy Phương, nữ diễn viên hài tái hôn với tình trẻ và sinh con trai Luke Nguyễn.

Bên cạnh 2 người con lớn được đông đảo công chúng biết tới, Lê Giang còn có 1 cậu con trai út tên Luke Nguyễn, là con chung của cô với người chồng thứ 2. Được biết, bé Luke Nguyễn sinh ra ở Úc, hiện đã được 8 tuổi. Sau khi ly hôn lần 2, Lê Giang đưa con trai về Việt Nam sinh sống, không giữ liên lạc với bố của bé. Con trai út của nữ nghệ sĩ đang học trường quốc tế, được các anh chị trong nhà bảo bọc, chăm sóc.

Vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu của con trai út Lê Giang. Hiện tại, cậu bé đã lên 8 tuổi.

Vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu của con trai út Lê Giang. Hiện tại, cậu bé đã lên 8 tuổi.

Đưa con trai về Việt Nam, Lê Giang tạo điều kiện cho Luke Nguyễn theo học ở môi trường quốc tế.

Đưa con trai về Việt Nam, Lê Giang tạo điều kiện cho Luke Nguyễn theo học ở môi trường quốc tế.

Nói về con trai út, Lê Giang từng chia sẻ Luke Nguyễn sống rất tình cảm, quan tâm đến anh chị và đặc biệt là mẹ, luôn sợ cô làm việc vất vả. So với 2 anh chị đi theo nghệ thuật, bé Luke có vẻ không mặn mà với con đường này nên Lê Giang không kỳ vọng con út sẽ nối nghiệp mẹ. Nữ diễn viên hài cho biết sẽ để con tự chọn nghề theo đúng sở thích và năng khiếu khi bé trưởng thành.

Có lần, Lê Giang chia sẻ: "Luke hỏi mẹ: 'Sinh nhật mình cầu nguyện là được phải không mẹ?' Mẹ trả lời con: 'Thì sao con?' Luke nói: 'Gần sắp sinh nhật Luke rồi mẹ, Luke muốn cầu nguyện cho cả thế giới hết dịch COVID, cho mọi người làm có tiền'. Mấy ngày nay hỏi tài khoản mẹ còn tiền không mẹ, sao mẹ không đóng cửa tiệm nail lại đi, mẹ bán hết đồ đi, còn mấy cô thợ, khi nào hết dịch mẹ kêu mấy cô đó lại. Trời ơi nghe rớt nước mắt, đứt từng đoạn ruột, tui không nói nên lời, Luke nói mẹ hiền của con".

Cậu nhóc rất thân thiết, quấn quýt với 2 anh chị cùng mẹ khác cha.

Cậu nhóc rất thân thiết, quấn quýt với 2 anh chị cùng mẹ khác cha.

Gia đình Lê Giang tụ họp tổ chức sinh nhật cho con trai út vào năm ngoái.

Gia đình Lê Giang tụ họp tổ chức sinh nhật cho con trai út vào năm ngoái.

Nói về người chồng thứ 2, Lê Giang từng cho biết sau khi ly hôn năm 2015 sau 6 năm gắn bó, người đàn ông này không còn liên lạc hay hỏi thăm về con. Trong một lần chia sẻ chuyện cũ, cô kể: "Đã rất lâu anh không gọi điện hỏi thăm tôi và con, coi như là bặt tin luôn. Tôi đang tự thân nuôi con, về tài chính lẫn tinh thần. Dù vậy, cuộc sống của tôi hiện tại rất thoải mái, không vướng bận, áp lực điều gì.

Lúc về nước cùng với con, bé cũng dần thông cảm với nghề diễn của mẹ nên không đòi mẹ như trước. Mỗi khi xong việc, tôi đều cố gắng về sớm với con. Những ngày không đi quay, tôi chỉ ở nhà chơi với bé để bù đắp cho con. Đi diễn xa, tôi tranh thủ gọi điện thoại với con cho đỡ nhớ, nhiều khi chỉ để hỏi: 'Luke ăn cơm hay làm gì vậy?'. Chỉ cần nghe giọng con ngọng nghịu trả lời: 'Con đang coi iPad' là tôi thấy ấm lòng rồi".

Những năm qua, dù làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai nhỏ nhưng Lê Giang không cảm thấy khó khăn, cực nhọc. Với cô, nhìn con trai khôn lớn, trưởng thành từng ngày đã là niềm hạnh phúc lớn.

Những năm qua, dù làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai nhỏ nhưng Lê Giang không cảm thấy khó khăn, cực nhọc. Với cô, nhìn con trai khôn lớn, trưởng thành từng ngày đã là niềm hạnh phúc lớn.

Lê Giang: Nếu bị anti chắc chị sẽ stress lắm vì không biết mình đã sai ở đâu
Nghệ sĩ Lê Giang đã có những chia sẻ về gia đình, sự nghiệp, cũng như mối quan hệ với người em thân thiết Trấn Thành.

Danh hài Lê Giang

Theo Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt