Bố Lindsay Lohan xác nhận con gái đang mang bầu

Ngày 28/07/2016 10:35 AM (GMT+7)

Trong khi đó, Lindsay Lohan và bạn trai vừa xảy ra xung đột nghiêm trọng.

Cuối tuần trước, Lindsay Lohan và bạn trai thiếu gia Egor Tarabasov đã xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Được biết, nữ diễn viên tai tiếng đã đứng trên ban công nhà và gào thét tố vị hôn phu là kẻ tâm thần và từng bóp cổ cô. Cảnh sát đã có mặt tại nhà của Lindsay ngay sau đó và phá cửa xông vào. Theo thông tin từ phía cảnh sát, lúc họ đến, trong nhà không có ai.

Bố Lindsay Lohan xác nhận con gái đang mang bầu - 1

Michael Lohan xác nhận Lindsay Lohan có bầu.

Sau vụ gào thét ngoài ban công, Lindsay đã chia sẻ trên trang cá nhân tiết lộ rằng Egor là một kẻ lăng nhăng và đã cặp kè với một gái làm tiền người Nga. Đặc biệt, gây chú ý nhất chính là tin cô úp mở mình có bầu.

Khi liên lạc với quản lý của Lindsay, người đại diện của cô cho biết: "Tôi không thể khẳng định chuyện này". Nhưng, mới đây, Page Six vừa đăng tải thông tin khẳng định bố của Lindsay Lohan xác nhận chuyện con gái có bầu.

Bố Lindsay Lohan xác nhận con gái đang mang bầu - 2

Nữ diễn viên đi nghỉ trên du thuyền cùng bạn bè.

Bố Lindsay Lohan xác nhận con gái đang mang bầu - 3

Tâm trạng và sức khỏe của cô khá tốt.

"Con bé đã nhắn tin với tôi và nói điều đó... Tôi không biết. Lindsay đã nói rằng con bé có bầu và tôi không có lý do nào để không tin vào chuyện này. Tôi có chút ngạc nhiên nhưng chuyện này cũng đáng để hy vọng chứ. Lindsay đã 30 tuổi. Con bé muốn có con. Nó rất yêu trẻ con", Michael Lohan cho biết.

Bố Lindsay Lohan xác nhận con gái đang mang bầu - 4

Bố Lindsay Lohan xác nhận con gái đang mang bầu - 5

Lindsay đi ăn cùng nhóm bạn.

Bố Lindsay Lohan xác nhận con gái đang mang bầu - 6

Nữ diễn viên xin lỗi mọi người vì để lộ chuyện cá nhân.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lindsay Lohan đi nghỉ cùng nhóm bạn trên du thuyền tại Sardinia. Cô khá thoải mái và vui vẻ khi ở bên bạn bè. Trạng thái của tinh thần và sức khỏe của Lindsay cũng rất ổn.

Nữ diễn viên cho biết: “Tôi đang dành thời gian cho bản thân bên những người bạn tốt. Tôi xin lỗi vì đã để lộ những vấn đề cá nhân”.

Theo Sao Biển/ Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h