Bỏ lỡ đám cưới, Phạm Băng Băng - Lý Thần vướng "dớp" xa nhau từ Võ Mỵ Nương truyền kỳ?

Ngày 29/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Được Võ Mỵ Nương truyền kỳ se duyên nhưng cuối cùng Phạm Băng Băng - Lý Thần vẫn không thể cùng nhau đi đến cuối giống như hai nhân vật trong bộ phim này.

Ngày 27/06 vừa qua, showbiz Trung chấn động bởi Phạm Băng BăngLý Thần chính thức tuyên bố chia tay sau 4 năm ngọt ngào bên nhau. Fan của cặp đôi hết sức đau lòng bởi Phạm Băng Băng - Lý Thần được xem là cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz và cách đám cưới thế kỷ chỉ còn rất gần. Đặc biệt, khi Phạm Băng Băng gặp scandal trốn thuế, Lý Thần vẫn ở bên cô, đồng thời giúp đỡ công việc của mẹ và em trai Phạm gia.

Hiện tại, sóng gió đã tạm qua đi, khán giả yên tâm tin rằng Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ sớm về chung một nhà thì tin dữ hai người chia tay bất ngờ ập đến. 

Một số cư dân mạng cho rằng cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần đã vướng "dớp" xa nhau của Võ Mỵ Nương truyền kỳ (2014). Bởi bộ phim se duyên cho hai người là Võ Mỵ Nương truyền kỳ nhưng trong bộ phim đó, hai nhân vật Võ Mỵ Nương và Lý Mục của cặp đôi vốn chẳng thể cùng nhau đi tới cuối. 

bo lo dam cuoi, pham bang bang - ly than vuong "dop" xa nhau tu vo my nuong truyen ky? - 1

Lý Thần và Phạm Băng Băng thuở còn mặn nồng. 

bo lo dam cuoi, pham bang bang - ly than vuong "dop" xa nhau tu vo my nuong truyen ky? - 3

Lý Thần mời Phạm Băng Băng làm nữ chính trong phim "Sky Hunter" vì cô không nhận... cát xê của bạn trai.

Trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Phạm Băng Băng vào vai Như Ý, là một nữ nhân xinh đẹp, thông minh và có tấm lòng bao dung. Như Ý có thanh mai trúc mã là Lý Mục (Lý Thần). Lý Mục luôn ở bên chăm sóc, bảo vệ cho nàng. Cả hai có rất nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào khiến tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần phim giả tình thật xuất hiện liên tục.

bo lo dam cuoi, pham bang bang - ly than vuong "dop" xa nhau tu vo my nuong truyen ky? - 4

bo lo dam cuoi, pham bang bang - ly than vuong "dop" xa nhau tu vo my nuong truyen ky? - 5

Như Ý và Lý Mục đẹp đôi là vậy nhưng cuối cùng, Lý Mục phải đớn đau nhìn Như Ý trở thành nữ nhân của hoàng đế. Khi nhập cung, Như Ý được Đường Thái Tông ân sủng đặt tên Võ Mỵ Nương. Trong khi đó, gia đình Lý Mục rơi vào nghịch cảnh - liên quan đến vụ tạo phản trong thành. Vì muốn hãm hại Mỵ Nương, Dương Thục phi đã cứu Lý Mục thoát ra ngoài trên đường đi lưu đày.

bo lo dam cuoi, pham bang bang - ly than vuong "dop" xa nhau tu vo my nuong truyen ky? - 6

Khi gặp lại người cũ trong cung, cả Võ Mỵ Nương và Lý Mục đều hết sức đau lòng, Mỵ Nương thậm chí còn rơi cả nước mắt. Tuy nhiên, chuyện tình thanh mai trúc mã của hai người đã định sẵn không thể nào còn có kết quả.

Để báo đáp tình cảm của Lý Mục, Võ Mỵ Nương bất chấp mọi giá để bảo vệ chàng. Còn Lý Mục vì Võ Mỵ Nương mà hy sinh nơi sa trường. Biết tin Lý Mục chết, Võ Mỵ Nương hét lên trong đau khổ.

bo lo dam cuoi, pham bang bang - ly than vuong "dop" xa nhau tu vo my nuong truyen ky? - 7

Lần đầu hợp tác trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã bị đồn nảy sinh tình cảm trong quá trình quay phim. Trương Hinh Dư - bạn gái của Lý Thần thời điểm đó cũng tham gia Võ Mỵ Nương truyền kỳ, đảm nhận vai Tiêu Thục phi đã chỉ trích Phạm Băng Băng là kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của cô và Lý Thần. Mặc những chỉ trích của cư dân mạng, Phạm Băng Băng vẫn giữ kín chuyện tình cảm của mình. 

bo lo dam cuoi, pham bang bang - ly than vuong "dop" xa nhau tu vo my nuong truyen ky? - 8

Tuy nhiên, đến cuối năm 2014, Phạm Băng Băng và Lý Thần thể hiện sự quan tâm nhau một cách công khai hơn trên mạng xã hội. Tháng 1/2015, Phạm Băng Băng còn về ra mắt gia đình của Lý Thần. Vào ngày 29/05/2015, fan của cặp đôi đã vỡ òa sung sướng khi Lý Thần đăng ảnh chụp chung đầy tình cảm với Phạm Băng Băng, chính thức xác nhận đang yêu nhau. 

bo lo dam cuoi, pham bang bang - ly than vuong "dop" xa nhau tu vo my nuong truyen ky? - 9

Đương nhiên, vẫn có nhiều người chỉ trích Lý Thần phản bội, Phạm Băng Băng là kẻ thứ ba nhưng số đông vẫn chúc phúc cho hai người bởi từ tài năng, nhan sắc, sự nổi tiếng... cả vẫn được xem là cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz. Trải qua 4 năm sóng gió nhưng cũng đầy ngọt ngào, Phạm Băng Băng - Lý Thần nhận được càng ngày càng nhiều sự ủng hộ. Nhưng cuối cùng, cả hai lại quyết định dừng lại trong sự nuối tiếc của công chúng. 

Chỉ vì sống ảo, gà cưng Phạm Băng Băng khiến hình tượng thần tiên tỷ tỷ bay theo chiều gió
Hậu trường phim Đông Cung đã "bóc phốt" đam mê sống ảo của "gà cưng" Phạm Băng Băng - Bành Tiểu Nhiễm và soái ca Ngụy Thiên Tường.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng