Về Nhà Đi Con: Vũ sang Đài Loan cùng "tiểu tam", Thư nhớ chồng bị cả nhà xúm vào trêu

Ngày 29/06/2019 01:30 AM (GMT+7)

Ngay cả khi biết Vũ (Quốc Trường) đi công tác cùng Nhã (Quỳnh Nga), Thư (Bảo Thanh) vẫn nhung nhớ khôn nguôi, còn bị cả nhà trêu chọc trong preview tập 55 Về nhà đi con.

Clip giới thiệu tập 55 Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Fanpage phim)

Trong những tập Về nhà đi con thời gian gần đây, khán giả càng "ném đá" Vũ (Quốc Trường) lăng nhăng bao nhiêu thì càng thương Thư (Bảo Thanh) bấy nhiêu. Trong preview Về nhà đi con tập 55, cả nhà đều nhận ra Thư buồn bực vì Vũ đi công tác không đoái hoài gì đến cô ở nhà mòn mỏi. 

ve nha di con: vu sang dai loan cung "tieu tam", thu nho chong bi ca nha xum vao treu - 1

Trước đó trong tập 54 Về nhà đi con, tình cảm của Thư với Vũ dần dần sâu sắc hơn vì cô ngày càng để ý đến Vũ dù bị hạnh họe đủ điều.

Trước chuyến đi công tác, Thư sắp xếp quần áo cho Vũ nhưng phát bực vì hơi chút Vũ lại ném thêm đồ vào như thể chuẩn bị đi trình diễn thời trang chứ không phải đi công tác. Anh chàng còn dõng dạc tuyên bố: "Con công muốn gây ấn tượng thì phải xòe cái đuôi nó ra chứ", "tốt nhất là gây ấn tượng với cả thế giới" và phàn nàn Thư không là, gấp đồ chỉn chu, yêu cầu cô làm trọn vai trò người vợ kiêm trợ lý của mình.

Trước những yêu cầu quá đáng đó, Thư mặt mũi nhăn nhó nhưng vẫn nhịn vừa làm vừa tự nói đầy cam chịu: "Thế giới này có ngu như tôi đâu." 

ve nha di con: vu sang dai loan cung "tieu tam", thu nho chong bi ca nha xum vao treu - 2

Vũ đi rồi, trước mặt mọi người, Thư vẫn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, che giấu tình hình thật của hai vợ chồng. Tuy nhiên khi ở một mình thì cô lại thẫn thờ, trầm tư, thường nhìn vào ảnh cưới của hai người.

ve nha di con: vu sang dai loan cung "tieu tam", thu nho chong bi ca nha xum vao treu - 3

Lớp vỏ bọc của Thư hoàn hảo đến nỗi lúc Linh (Khánh Linh) báo tin Vũ đi Đài Loan với Nhã, Thư dù bần thần cả người vẫn mạnh miệng nói không sao cả, chỉ là đi công tác bình thường, không có gì phải lo. 

Khi mẹ Vũ hỏi chuyện con trai có gọi điện báo tin về hay không, còn khuyên Thư đừng "buông lỏng" với chồng quá, Thư cũng nói đỡ cho chồng, rằng Vũ thích tự do nên cô không hỏi han trước tránh anh lại nghĩ mình bị áp đặt.

ve nha di con: vu sang dai loan cung "tieu tam", thu nho chong bi ca nha xum vao treu - 4

ve nha di con: vu sang dai loan cung "tieu tam", thu nho chong bi ca nha xum vao treu - 5

Thế nhưng, Thư vẫn không thể qua mắt bố mình. Trong preview Về nhà đi con tập 55, bố Sơn (NSUT Trung Anh) đã nhận ra tình cảm của Thư với Vũ đã thay đổi, sâu nặng hơn: "Có vẻ quan tâm đến Vũ nhiều hơn đấy nhỉ? Trong hôn nhân, thỉnh thoảng có một người đi xa cũng hay nhở, xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần"

Còn cô út Dương thì chẳng ngại trêu chọc Thư bực vì Vũ chỉ gọi cho bố Sơn mà lại không gọi cho Thư và ngay lập tức nhận được cái bĩu môi "Đời nào" của bà chị. 

ve nha di con: vu sang dai loan cung "tieu tam", thu nho chong bi ca nha xum vao treu - 6

Đến lúc này, có một bộ phận không nhỏ khán giả cảm thấy không đáng cho Thư, mong cô trở lại là nàng "láo xinh" vui vẻ hoạt bát như ngày xưa. Thế nhưng các khán giả yêu mến cặp đôi Thư - Vũ vẫn giữ niềm tin rằng những nhung nhớ, những tổn thương của Thư chỉ là tạm thời và Vũ sẽ sớm quay đầu. 

Cuộc hôn nhân của Thư - Vũ sẽ đi về đâu khi Thư vẫn âm thầm chịu đựng còn Vũ đang xiêu lòng trước "tiểu tam" Nhã xinh đẹp? Câu trả lời sẽ có trong Về nhà đi con những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Thuyết âm mưu hết hồn của Về Nhà Đi Con: Nhã là quân cờ bố Vũ cài vào dạy con?
Thân phận của Nhã (Quỳnh Nga) trong Về nhà đi con trở thành câu hỏi lớn cho khán giả.

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình