"Thuyết âm mưu" hết hồn của Về Nhà Đi Con: Nhã là quân cờ bố Vũ cài vào dạy con?

Ngày 28/06/2019 18:31 PM (GMT+7)

Thân phận của Nhã (Quỳnh Nga) trong Về nhà đi con trở thành câu hỏi lớn cho khán giả.

Trong những tập gần đây của Về nhà đi con, khán giả yêu mến cặp đôi Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) được phen "sốt xình xịch" vì sụ xuất hiện của "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga). Nhan sắc quyến rũ và vẻ sang chảnh của cô nàng ngay lập tức hớp hồn chàng công tử đào hoa.

"thuyet am muu" het hon cua ve nha di con: nha la quan co bo vu cai vao day con? - 1

Không những thế khi về nhà, Vũ còn so sánh Thư với Nhã, dành cho Nhã những lời khen có cánh như “khí chất ngút trời”, "làm chủ kinh tế và không có cần đàn ông". Thế nhưng với cô vợ của mình thì anh ta chỉ trích "lúc nào cũng hất mặt tiền, tiền, tiền". Quá đáng hơn là Vũ còn khuyên Thư qua chỗ Nhã để học hỏi vì tự tin vào gu thưởng thức phụ nữ của mình.

Lạnh nhạt với người vợ bầu bí thế chưa đủ, Vũ còn hí hửng đưa Nhã (Quỳnh Nga) đi Đài Loan, bỏ mặc Thư ở nhà trong tập 54 sắp tới của Về nhà đi con. Ngoài mặt, Vũ danh chính ngôn thuận đi công tác với "chuyên viên tư vấn", nhưng thực chất, ai cũng hiểu rằng anh chàng này chỉ đang tranh thủ để cua gái đẹp mà thôi. 

"thuyet am muu" het hon cua ve nha di con: nha la quan co bo vu cai vao day con? - 3

Và có khả năng Vũ sẽ sớm đạt được mục đích bởi trong một bức ảnh hậu trường bị rò rỉ gần đây, Nhã xuất hiện với bộ đồ ngủ sexy hết cỡ, phía sau là một gã đàn ông che mặt có vóc dáng rất giống Vũ. Chi tiết này khiến chị em rất tức giận, thậm chí đòi bỏ xem Về nhà đi con vì thấy quá bất công cho Thư.

Trong khi làn sóng "ném đá" Vũ dâng cao, những giả thuyết về mạch phim sau này cũng được nhiều fan nhiệt tình vẽ ra. Đáng chú ý nhất có lẽ là sự tưởng tượng của người hâm mộ về thân thế của Nhã. 

Một số khán giả cho rằng Nhã "tiểu tam" thực chất chính là quân bài do ông Luật (NSUT Hoàng Dũng) gài vào để dạy cho con trai một bài học. Nhã có nhiệm vụ mê hoặc Vũ và khiến anh chịu một vố đau mất trắng 30 tỷ trong lần đầu kinh doanh. Ngoài việc dạy dỗ con trai trước khi bàn giao khối tài sản lớn của mình, ông còn muốn cho vợ chồng Thư và Vũ thêm những thử thách để biết trân trọng nhau hơn.

"thuyet am muu" het hon cua ve nha di con: nha la quan co bo vu cai vao day con? - 4

Bằng chứng dẫn đến "thuyết âm mưu" trên là trong một lần tâm sự cùng nhau, khi bà Giang (Ngân Quỳnh) lo lắng chuyện con trai họ mãi không chịu trưởng thành, ông Luật nói rằng sẽ dạy cho Vũ một bài học và dặn bà chuẩn bị tâm lý để... đau tim.

Ngoài ra, ông còn biết được cả chuyện Vũ làm bên ngoài như tự ý thuê chuyên viên tư vấn và yêu cầu Vũ ra ngoài cuộc họp hội đồng quản trị của công ty. Điều này cũng gián tiếp châm ngòi cho mâu thuẫn giữa vợ chồng Vũ vì anh chàng cho rằng vợ mình đã mách lẻo với bố, trong khi Thư hoàn toàn không biết gì.

"thuyet am muu" het hon cua ve nha di con: nha la quan co bo vu cai vao day con? - 5

Thư bụng mang dạ chửa ở nhà trong khi chồng đi Đài Loan tán tỉnh gái đẹp.

Nghe qua thì giả thuyết này cũng rất hợp lý, tuy nhiên sự thực có đúng như vậy? Nhã là quân cờ của ai đưa vào công ty Vũ, nếu không phải ông Luật thì là đối thủ không đội trời chung với họ? Gia đình Vũ sẽ ra sao khi đứng trước cơn bão mang tên "con giáp thứ 13"? Câu trả lời sẽ có khi Về nhà đi con được phát sóng trong tuần tới.

"thuyet am muu" het hon cua ve nha di con: nha la quan co bo vu cai vao day con? - 6
Về nhà đi con đã đưa tới cho công chúng góc nhìn đầy nhân văn và sâu sắc về cảm xúc của các con khi biết phụ huynh của mình muốn đi bước nữa.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ