Hậu Song - Song, lại đến Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm ngọt ngào

Ngày 27/06/2019 19:48 PM (GMT+7)

Dù đã có nhiều lời đồn nhưng tin Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức chia tay vẫn khiến khán giả sốc.

Ngày 27/6 có lẽ là ngày buồn với nhiều người hâm mộ Châu Á khi hai cặp đôi đình đám làng giải trí tuyên bố đường ai nấy đi. Sau khi chào đón tin buồn buổi sáng cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn thì chỉ cách đây vài phút đồng hồ, Phạm Băng Băng đã có tuyên bố gây sốc rằng cô và Lý Thần đã chia tay nhau sau 4 năm bên nhau.

Hậu Song - Song, lại đến Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm ngọt ngào - 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chính thức đường ai nấy đi.

Trên Weibo, Phạm Băng Băng viết: "Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời cáo biệt khác nhau. Chúng tôi gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Hậu Song - Song, lại đến Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm ngọt ngào - 3

Dòng chia sẻ của Phạm Băng Băng.

Ngay lập tức, Lý Thần chia sẻ lại bài viết: "Từ bạn bè trở thành người yêu, rồi lại trở lại làm bạn bè, hình thức tình cảm có thể thay đổi, nhưng sự cảm nhận đơn thuần nhất giữa chúng ta sẽ không thể thay đổi. Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trở thành vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Hậu Song - Song, lại đến Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm ngọt ngào - 4

Lý Thần hồi đáp lại bạn gái cũ.

Tin tức chia tay thực sự gây sốc đối với người hâm mộ bởi trước đó không lâu Phạm Băng Băng và Lý Thần bị fan bắt gặp tại nhà sách. Cả hai khá tình cảm và thoải mái bên nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi xuất hiện chung sau bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng vào năm ngoái.

Hậu Song - Song, lại đến Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm ngọt ngào - 5

Phạm Băng Băng và Lý Thần bị bắt gặp tại một nhà sách cách đây không lâu.

Hậu Song - Song, lại đến Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm ngọt ngào - 6

Khán giả từng mong chờ đám cưới của cặp đôi.

Thực tế, sau khi Phạm Băng Băng bị phạt 130 triệu USD (hơn 3.000 tỷ đồng) vì trốn thuế, có thông tin cho biết Lý Thần đã chia tay cô vì bị gia đình phản đối. Cụ thể, Lý Thần là con cháu của gia tộc có truyền thống trong ngành quân đội. Anh là người thừa kế duy nhất của khối tài sản hàng trăm triệu USD tại đảo Tam Á. Ông của Lý Thần không muốn có một cô cháu dâu tai tiếng như Phạm Băng Băng nên đã kiên quyết phản đối chuyện kết hôn của 2 người.

Hậu Song - Song, lại đến Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau 4 năm ngọt ngào - 7

Gia đình Lý Thần không ủng hộ nàng dâu tai tiếng là Phạm Băng Băng.

Trước đó, có thông tin 1 năm qua, Lý Thần không lên tiếng trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội để bảo vệ Phạm Băng Băng nhưng anh vẫn luôn ở bên bạn gái và động viên cô vượt qua khó khăn. Thậm chí nam tài tử này còn hỗ trợ Phạm gia chăm sóc mẹ và em trai cô. Thật không ngờ chỉ mới đây cả hai còn bên nhau giờ đã là người xa lạ.

Bất chấp gia đình không cho cưới, Lý Thần vẫn tình cảm như thế này bên Phạm Băng Băng
Từng có thông tin Băng - Lý chia tay sau bê bối trốn thuế xôn xao trên mặt báo.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần