Bố mẹ Hoài Linh hát cùng con cháu trong đám cưới vàng

Ngày 27/11/2014 19:30 PM (GMT+7)

Gia đình Hoài Linh xum vầy mừng đám cưới vàng của bố mẹ

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ, cả 6 anh chị em trong gia đình Hoài Linh đã cùng trở về và tề tựu bên những người thân của mình. Hầu hết mọi người đều rất vui mừng và háo hức chuẩn bị cho dịp đặc biệt này.

Trong lễ kỷ niệm đám cưới vàng của bố mẹ, Hoài Linh cùng các anh chị em như Dương Triệu Vũ, Phương Trang… và mọi người trong gia đình đều mặc trang phục áo dài truyền thống và chụp những bức ảnh lưu niệm bên bố mẹ.

Gia đình Hoài Linh chụp ảnh trong lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ danh hài.

Không chỉ chia sẻ những tấm hình tuyệt đẹp bên gia đình, ca sĩ Dương Triệu Vũ còn đăng tải clip khi bố mẹ anh dù đã cao tuổi nhưng vẫn rất vui mừng và hạnh phúc khi hát cùng con cháu. Dương Triệu Vũ cho biết: “Đây là lý do tại sao cả nhà ai cũng thích ca hát.. vì từ nhỏ trong nhà cứ ngồi chung với nhau hát hò như thế này”. Nam ca sĩ cũng cho biết, đây chính là “tiết mục đặc biệt nhất của năm” với sự đệm đàn của danh hài Chí Tài, ba chị gái làm “background”.

Clip bố mẹ Hoài Linh song ca.

Ngay khi clip và những hình ảnh ấm áp của gia đình Hoài Linh được chia sẻ khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng cảm động. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ trước hình ảnh xum vầy, hạnh phúc của đại gia đình Hoài Linh.

6 anh chị em Hoài Linh cùng tề tựu trong đám cưới vàng của bố mẹ.

Hoài Linh cùng mọi người rất vui và hạnh phúc khi được xum vầy bên nhau.

Dương Triệu Vũ cùng chị gái Phương Trang và cháu chụp ảnh cùng nhau.

Hoài Lâm (giữa) cũng đến dự lễ kỷ niệm đám cưới vàng của ông bà.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Hoài Linh 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ