Bộ phim Hàn nào đang có doanh thu cao nhất tại Việt Nam?

Ngày 03/07/2019 06:00 AM (GMT+7)

Sau 2 tuần công chiếu, Ký Sinh Trùng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại phòng vé Việt Nam.

Sau khi lập thành tích là phim Hàn có doanh thu cao nhất tuần đầu khởi chiếu, Ký Sinh Trùng (tựa Tiếng Anh: Parasite) tiếp tục duy trì sức nóng của mình tại phòng vé Việt Nam dù phải cạnh tranh với những bom tấn khởi chiếu cuối tuần qua.

Bộ phim Hàn nào đang có doanh thu cao nhất tại Việt Nam? - 1

Ký Sinh Trùng đã thu hút hơn 650 nghìn lượt khán giả và đạt doanh thu gần 50 tỷ đồng tại phòng vé Việt Nam.

Tính đến ngày 2/7, phim đã thu hút hơn 650 nghìn lượt khán giả và đạt doanh thu gần 50 tỷ đồng. Với thành tích ấn tượng này, Ký Sinh Trùng chính thức trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Con số này hứa hẹn vẫn chưa dừng lại khi đến thời điểm hiện tại, số suất chiếu của phim vẫn giữ vững trong suốt tuần qua, thậm chí còn tăng lên tại một số rạp.

Bộ phim Hàn nào đang có doanh thu cao nhất tại Việt Nam? - 3

Ký Sinh Trùng không chỉ là câu chuyện của hai gia đình,...

Bộ phim Hàn nào đang có doanh thu cao nhất tại Việt Nam? - 4

mà còn thể hiện rõ nét khoảng cách giàu – nghèo trong xã hội.

Lý giải về độ hot chưa từng có của Ký Sinh Trùng, có lẽ là do phim đã thành công khi thể hiện một đề tài đang nóng hổi trên mạng xã hội. Ký Sinh Trùng tuy chỉ là câu chuyện của hai gia đình, nhưng ẩn ý của đạo diễn Bong Joon Ho về những vấn đề toàn cầu như khoảng cách giàu – nghèo trong xã hội đã khiến cả những khán giả khó tính nhất cũng phải ngợi khen.

Đặc biệt, nam diễn viên chính Song Kang Ho của Ký Sinh Trùng sẽ vinh dự nhận được giải thưởng cao quý Excellence Award của Liên Hoan Phim Lorcano lần thứ 72. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ châu Á được vinh danh với giải thưởng này. Lili Hinstin – chỉ đạo nghệ thuật của Liên Hoan Phim nhận định: “Diễn viên Song Kang Ho đã luôn thể hiện những màn trình diễn xuất sắc trong suốt 20 năm qua của nền điện ảnh Hàn Quốc”.

Bộ phim Hàn nào đang có doanh thu cao nhất tại Việt Nam? - 5

Song Kang Ho (bên trái) - nam diễn viên chính của Ký Sinh Trùng sẽ vinh dự nhận được giải thưởng cao quý Excellence Award của Liên Hoan Phim Lorcano lần thứ 72.

Bộ phim Hàn nào đang có doanh thu cao nhất tại Việt Nam? - 6

Tại quê nhà, Ký Sinh Trùng đã thu hút được hơn 9,6 triệu lượt xem, chuẩn bị là bộ phim tiếp theo của Bong Joon Ho tiến vào câu lạc bộ “10 triệu vé” ở Hàn quốc.

Ký Sinh Trùng hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bí mật ít biết về ngôi sao Ký sinh trùng: Từng là Nữ hoàng cảnh nóng bị bạn trai bỏ
Hóa ra, trước khi được biết đến qua bộ phim Hàn Quốc đầu tiên thắng giải Cành Cọ Vàng, bà chủ Park của "Ký sinh trùng" được mệnh danh là "Nữ hoàng...
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Liên Hoan Phim Cannes