Bố Song Joong Ki chính thức nói về vụ ly hôn của con trai: "Lỗi thuộc về bản thân tôi"

Ngày 06/07/2019 17:00 PM (GMT+7)

Trước đó, bố Song Joong Ki vừa trải qua ca phẫu thuật đục thủy tinh thể ở bệnh viện.

Theo tin tức mới đây nhất, ông Song Yong Gak - bố của Song Joong Ki vừa có động thái mới nhất đối với thông tin ly hôn của con trai. Theo đó, sau 8 ngày chuyện ly hôn được đăng tải trên mặt báo, bố Song đã gửi tới bạn bè tin nhắn kèm theo lời xin lỗi.

Bố Song Joong Ki chính thức nói về vụ ly hôn của con trai: amp;#34;Lỗi thuộc về bản thân tôiamp;#34; - 1

Bố Song rất sốc khi con trai ly hôn và nhận lỗi về bản thân.

Tin nhắn có nội dung: "Xin lỗi vì tin nhắn đột ngột này. Dường như mọi thứ xảy ra là vì sự thiếu sót của Joong Ki và lỗi của chính bản thân tôi. Chúng tôi sẽ kết thúc mọi thứ bằng cách chân thành nhất và êm đẹp nhất. Xin hãy động viên, dìu dắt và bảo vệ chúng tôi. Chúc mọi người một ngày hạnh phúc và khỏe mạnh".

Bố Song Joong Ki chính thức nói về vụ ly hôn của con trai: amp;#34;Lỗi thuộc về bản thân tôiamp;#34; - 3

Song - Song ly hôn nhưng không thông báo cho bố mẹ biết.

Mới đây, ông Song Yong Gak cũng vừa phẫu thuật đục thủy tinh thể ở bệnh viện nên mọi người mới khó có thể liên lạc với ông. Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của bố Song đặc biệt là trong giai đoạn này.

Lời chia sẻ của bố Song gây sốt trên diễn đàn. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông với người bố lớn tuổi này. Trước đó, ông Song Yong Gak từng được rất nhiều người yêu mến vì tính cách thật thà và dễ gần. Ông cũng là người từng rất nhiều tình ủng hộ cho Song Joong Ki khi anh kết hôn với Song Hye Kyo.

Bố Song Joong Ki chính thức nói về vụ ly hôn của con trai: amp;#34;Lỗi thuộc về bản thân tôiamp;#34; - 4

Bố Song từng rất được yêu mến vì thân thiện, dễ gần.

Cách đây không lâu, cũng chính ông Song Yong Gak là người đã gửi tin nhắn tới những người bạn và các thành viên cho gia đình để ủng hộ phim của Song Hye Kyo. Đối với tin con trai ly hôn, bố Song đã rất đau lòng. Ông thậm chí sau đó còn đóng cửa, không ra ngoài và không liên lạc với bất kỳ ai.

Trái ngược với bố, anh trai của Song Joong Ki lại có nhiều động thái gây bất ngờ với khán giả. Theo đó, anh đã bỏ theo dõi em dâu cũ và thậm chí "like" bình luận tiêu cực về cô. Cách đây không lâu, anh trai Song Joong Ki còn đăng tải dòng trạng thái: "Một tay che trời" bằng tiếng Trung. Nhiều người cho rằng đây chính là câu nói ám chỉ Song Hye Kyo và đoàn đội của cô. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán.

Bố Song Joong Ki chính thức nói về vụ ly hôn của con trai: amp;#34;Lỗi thuộc về bản thân tôiamp;#34; - 5

Anh trai Song Joong Ki có nhiều động thái lạ khi em trai ly hôn.

Bố Song Joong Ki chính thức nói về vụ ly hôn của con trai: amp;#34;Lỗi thuộc về bản thân tôiamp;#34; - 6

Bức ảnh bầu trời với dòng trạng thái lạ của anh trai Song Joong Ki gây sốt.

Ngôi sao 24/7: Báo Trung: Song Hye Kyo có đại gia chăm sóc khiến Song Joong Ki nổi giận
Ngoài thông tin mới về vụ ly hôn của Song - Song, lời đồn Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần vì biết bản thân khó mang thai cũng gây chú ý.
Theo Gemini/ Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao