Bố Song Joong Ki: "Lệch tuổi không quan trọng, quan trọng là con trai yêu ai, chọn ai"

Ngày 05/07/2017 14:10 PM (GMT+7)

Có thể nói Song Hye Kyo rất "được lòng" gia đình nhà Song Joong Ki.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo về một nhà, các fan của cặp đôi được dịp ăn mừng khi cuối cùng "con thuyền ship" Song - Song couple cũng thành sự thật. Dù có khá ít ảnh công khai hẹn hò cùng nhau nhưng các fan lại đặc biệt ủng hộ cho quyết định của hai nhân vật chính. Nhiều người cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết định như vậy vì không muốn bị nhiều người để ý gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của đối phương.

Bố Song Joong Ki: amp;#34;Lệch tuổi không quan trọng, quan trọng là con trai yêu ai, chọn aiamp;#34; - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo "tình trong như đã" kể từ khi đóng chung trong Hậu duệ mặt trời.

Có thông tin tiết lộ Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp gỡ nhưng không hề che giấu bạn bè trong giới. Rất nhiều người biết chuyện tình của cả hai và nhiệt tình ủng hộ. Tin tức từ Dispatch chia sẻ, Song - Song couple đã ra mắt bạn bè tại Tokyo, Nhật Bản. Cặp đôi cũng đã gặp gỡ gia đình hai bên.

Bố Song Joong Ki: amp;#34;Lệch tuổi không quan trọng, quan trọng là con trai yêu ai, chọn aiamp;#34; - 2

Song - Song gặp nhau khi ở Tokyo, Nhật Bản.

Sáng nay, khi trả lời câu hỏi của phóng viên báo chí về chuyện con trai kết hôn, bố của Song Joong Ki tâm sự dù con trai và con dâu tương lai có lệch tuổi đi chăng nữa, điều này không quan trọng. Đối với ông, việc con trai yêu ai và chọn ai mới là điều quan trọng nhất. Mẹ của Song Joong Ki cũng chia sẻ rằng, bà hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ của con trai mình và Song Hye Kyo. Mẹ nam tài tử nói: "Tôi thực sự rất hạnh phúc. Đây là một tin tốt lành".

Bố Song Joong Ki: amp;#34;Lệch tuổi không quan trọng, quan trọng là con trai yêu ai, chọn aiamp;#34; - 3

Gia đình Song Joong Ki rất ủng hộ cô con dâu Song Hye Kyo.

Bố Song Joong Ki: amp;#34;Lệch tuổi không quan trọng, quan trọng là con trai yêu ai, chọn aiamp;#34; - 4

Gia đình nhà Song Joong Ki.

Thực tế, Song Hye Kyo sinh năm 1981, hơn Song Joong Ki 4 tuổi. Tuy nhiên vì Song Hye Kyo có vóc dáng khá nhỏ bé cộng thêm vẻ đẹp tự nhiên vốn có nên khi đứng cạnh chồng sắp cưới cô không hề kém cạnh. Bằng chứng là thời điểm phim Hậu duệ mặt trời lên sóng, các fan ủng hộ nhiệt tình cho sự đẹp đôi của "bác sĩ Kang" và Đại úy Yoo".

Video chứng tỏ Song Joong Ki và Song Hye Kyo đẹp đôi ngay cả trên phim cũng như ngoài đời:

Bố Song Joong Ki: amp;#34;Lệch tuổi không quan trọng, quan trọng là con trai yêu ai, chọn aiamp;#34; - 5

Dù lệch tuổi nhưng Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn rất đẹp đôi.

Được biết, Song - Song Couple đã hẹn hò được một thời gian nhưng vì không muốn ảnh hưởng tới Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã giấu kín chuyện tình cảm. Đặc biệt, vì Song Joong Ki ra mắt phim Battleship Island vào tháng 6 vừa rồi nên anh lo lắng dư luận có thể hiểu chuyện cưới xin theo một nghĩa tiêu cực nhằm mở màn cho tác phẩm mới.

Cũng bởi vậy, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chủ yếu chỉ gặp gỡ tại nhà riêng và ít khi ra ngoài. Có đôi khi cả hai đưa nhau đi du lịch tại nước ngoài mà không ai hay biết.

Bố Song Joong Ki: amp;#34;Lệch tuổi không quan trọng, quan trọng là con trai yêu ai, chọn aiamp;#34; - 6

Song Joong Ki đang sống cùng bố mẹ...

Bố Song Joong Ki: amp;#34;Lệch tuổi không quan trọng, quan trọng là con trai yêu ai, chọn aiamp;#34; - 7

... nam tài tử sẽ chuyển nhà sau khi lấy vợ.

Cách đây không lâu, Song Joong Ki đã tậu một căn biệt thự gần 9 triệu USD tại Itaewon, Yongsan, Hàn Quốc. Vì hiện tại nam tài tử đang sống cùng bố mẹ nên rất có thể sau đám cưới căn biệt thự mới sẽ là tổ ấm của anh và Song Hye Kyo. Căn biệt thự này nằm trong một khu vực đắt đỏ, được đảm bảo an ninh tuyệt đối. Biệt thự có diện tích hơn 370m2, khuôn viên rộng khoảng 600 m2.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki