Bỏ vợ đang trong thời gian ở cữ, cựu Quốc vương chuẩn bị lấy Hoàng hậu mới?

Ngày 13/08/2019 17:00 PM (GMT+7)

Cựu Quốc vương Muhammad V được gia đình chọn cho một cô vợ khác sau khi ly hôn với Hoa hậu Nga.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, cuộc hôn nhân của Hoa hậu Oksana Veovodina và cựu Quốc vương Sultan Muhammad V lại có thêm tình tiết mới. Theo đó, Bộ ngoại giao Nga ở Moskva tuyên bố gia tộc của Muhammad V đã "chọn" cho ông một Hoàng hậu mới.

Bỏ vợ đang trong thời gian ở cữ, cựu Quốc vương chuẩn bị lấy Hoàng hậu mới? - 1

Cuộc hôn nhân của HH Oksana Veovodina và cựu Quốc vương Sultan Muhammad V gặp nhiều sóng gió.

Ngoài ra, có thông tin gia đình cựu Quốc vương Malaysia không tán thành cuộc hôn nhân của ông với Oksana. Cũng chính vì thế mà gia đình đã ép ông phải từ bỏ ngai vàng hồi đầu năm vừa rồi và bỏ luôn Hoa hậu Nga dù cô mới sinh cho ông cậu quý tử được hơn 1 tháng.

Bỏ vợ đang trong thời gian ở cữ, cựu Quốc vương chuẩn bị lấy Hoàng hậu mới? - 3

Gia đình nhà cựu Quốc vương không ưa con dâu mới.

"Người mẹ 70 tuổi của cựu vương và các tiểu vương Malaysia không ưa cô vợ người Nga của ông ấy. Gia đình nhà vua đã chống lại Oksana ngay từ đầu", nguồn tin cho biết.

Được biết, ban đầu cựu Quốc vương Muhammad V rất kiên quyết kết hôn và ông đã cưới Oksana. Cả hai đã giữ bí mật cuộc hôn nhân của họ một thời gian cho đến khi Muhammad V bị ép miễn cưỡng thoái vị.

Bỏ vợ đang trong thời gian ở cữ, cựu Quốc vương chuẩn bị lấy Hoàng hậu mới? - 4

Cựu Quốc vương nghe lời hoàng tộc nên ly hôn.

Theo đó, có tin tức: "Các tiểu vương không hài lòng với cuộc hôn nhân của ông ấy. Ở Malaysia, nhà vua là người đại diện nhưng các tiểu vương cũng có quyền điều hành đất nước. Họ đã đẩy Muhammad V đưa ra quyết định nếu muốn chống lại hoàng tộc để cưới người đẹp Nga, ông phải thoái vị".

Dù chấp nhận từ bỏ tất cả để ở bên vợ mình nhưng đáng tiếc cho cựu Quốc vương là mẹ ông và con dâu không mấy hòa hợp. Hơn thế, việc các thành viên trong gia tộc gây áp lực khiến ông đành phải ly hôn dù vợ đang trong thời gian ở cữ.

Bỏ vợ đang trong thời gian ở cữ, cựu Quốc vương chuẩn bị lấy Hoàng hậu mới? - 5

Con trai của Hoa hậu Nga thực sự không phải con đẻ của cựu Quốc vương?

Bỏ vợ đang trong thời gian ở cữ, cựu Quốc vương chuẩn bị lấy Hoàng hậu mới? - 6

Cựu Quốc vương ly hôn khi vợ đang trong thời gian ở cữ.

Từng có thông tin cho rằng cựu Quốc vương nghi ngờ rằng em bé mới chào đời không phải là con đẻ của ông nhưng điều này hoàn toàn sai. Muhammad V đã để luật sư thực hiện mọi chuyện mà không hề thông báo với Hoa hậu Oksana. Vì hoàng tộc đã chọn cho ông một cô vợ mới nên chuyện ly hôn cần diễn ra nhanh chóng và cái cớ cậu bé không phải là con đẻ là hoàn hảo nhất.

Mới đây, luật sư của Hoa hậu Oksana vẫn phủ nhận việc ly hôn. Cũng thông qua luật sư, Oksana nhấn mạnh con trai chính là liên kết của cô và chồng. Điều đáng buồn là cựu Quốc vương lại không có động thái phủ nhận tin đồn trên báo.

Nàng Hậu thách thức cựu Quốc vương Malaysia làm xét nghiệm ADN con trai mới sinh
Vụ ly hôn của cựu Quốc vương Malaysia và Hoa hậu Nga đang gây ồn ào trên mặt báo.

Theo Remi/ East2west News (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao