"Bom sex gốc Việt" bị chồng trẻ chê lười, bị mắng đến phát khóc ngay trên truyền hình

Ngày 13/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Khán giả xem chương trình bày tỏ sự bức xúc khi Trương Luân Thạc có lời nói và hành động gây sốc dành cho vợ.

Mới đây, QQ vừa đăng tải bài viết mới nhất về cuộc hôn nhân của Chung Lệ Đề và chồng trẻ Trương Luân Thạc. Được biết, cặp vợ chồng lệch 12 tuổi này vừa gây tranh cãi trên sóng truyền hình khi tham gia show thực tế về cuộc sống thường nhật.

"bom sex goc viet" bi chong tre che luoi, bi mang den phat khoc ngay tren truyen hinh - 1

Gia đình Chung Lệ Đề tham gia show thực tế cùng nhau.

Được biết, vì tham gia chương trình này mà có rất nhiều máy quay được lắp trong nhà của Chung Lệ Đề. Chương trình muốn ghi lại toàn bộ sinh hoạt của gia đình nổi tiếng. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu chuyển theo hướng xấu khi Trương Luân Thạc đi tắm và có nhờ bà xã tắt camera nhưng cô vợ lớn tuổi lại quên mất.

Vì điều này mà Trương Luân Thạc nổi nóng với vợ. Anh cho rằng hình ảnh của bản thân bị tiết lộ trên sóng truyền hình và yêu cầu Chung Lệ Đề phải xóa hết đoạn video. Dù đã xin lỗi chồng nhưng Chung Lệ Đề lại không nhận được sự tha thứ của anh. Thậm chí nam diễn viên này còn liên tục to tiếng với vợ. Anh còn nói với mẹ mình rằng: "Mẹ biết không? Cô ấy thực sự rất lười".

"bom sex goc viet" bi chong tre che luoi, bi mang den phat khoc ngay tren truyen hinh - 2

Chung Lệ Đề khóc sau khi cãi nhau với chồng.

Vì nghe thấy chồng nói xấu mình với mẹ chồng nên Chung Lệ Đề đã cãi lại và sau đó cả hai liên tiếp lớn tiếng với nhau. Cuối cùng Chung Lệ Đề bật khóc và đạo diễn của chương trình phải thanh minh cho cô rằng máy quay không ghi lại hình ảnh Trương Luân Thạc. Dù vậy, nam diễn viên vẫn không xin lỗi và bỏ ra ngoài. Khi vợ hỏi thăm, anh khó chịu: "Cái gì tôi cũng phải báo cáo với cô sao?".

"bom sex goc viet" bi chong tre che luoi, bi mang den phat khoc ngay tren truyen hinh - 3

Trương Luân Thạc quỳ trên sầu riêng xin lỗi vợ nhưng vẫn bị khán giả chỉ trích.

Đoạn hội thoại của Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc thực sự gây sốc với khán giả. Nhiều người cho rằng Trương Luân Thạc không xứng đáng với tình yêu của Chung Lệ Đề. Nam diễn viên nhận được vô số chỉ trích từ phía khán giả. Các fan của Chung Lệ Đề cho rằng Trương Luân Thạc sau khi kết hôn bắt đầu có tính xấu và là người không đáng tin cậy.

"bom sex goc viet" bi chong tre che luoi, bi mang den phat khoc ngay tren truyen hinh - 4

Trương Luân Thạc thực sự là người chồng tốt?

Thời điểm mới kết hôn, Trương Luân Thạc xây dựng hình ảnh người chồng tốt, người cha tốt với con riêng của vợ. Thậm chí anh còn cho biết bản thân sẽ nấu nướng giúp bà xã. Tuy nhiên hình ảnh trong show thực tế này thực sự khiến khán giả phải suy nghĩ lại.

Cách đây không lâu, trên sóng truyền hình, mẹ của Trương Luân Thạc còn nói xấu con dâu. Bà chê Chung Lệ Đề lớn tuổi, không xứng với con trai bà. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại là người giỏi chăm sóc và rất biết nịnh mẹ chồng.

"bom sex goc viet" bi chong tre che luoi, bi mang den phat khoc ngay tren truyen hinh - 5

Cuộc hôn nhân thứ 3 của Chung Lệ Đề có thực sự viên mãn?

Thực tế, trước khi lấy chồng kém 12 tuổi, Chung Lệ Đề từng trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 3 cô con gái. Sau khi Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc tham gia show truyền hình chung cùng nhau đã nảy sinh tình cảm và dẫn đến hôn nhân. Nhiều người cho rằng cuối cùng Chung Lệ Đề đã tìm được bến đỗ thực sự nhưng dường như Trương Luân Thạc không phải người đàn ông tốt như nhiều người tưởng.

Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề béo nứt quần hay đang có bầu lần 4?
Chung Lệ Đề từng rất nỗ lực để sớm sinh con thứ 4 cho ông xã kém 12 tuổi.
Theo Gemini/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chung Lệ Đề
Tin hay đừng bỏ lỡ