Bọn trẻ khóc nức nở và mong được về nhà khi gặp lại Brad Pitt

Ngày 13/10/2016 12:00 PM (GMT+7)

Brad Pitt chỉ được gặp các con 90 phút trong lần tái ngộ vừa rồi.

Theo thông tin mới đây nhất, Brad Pitt vừa có cơ hội gặp gỡ các con lần đầu tiên sau 3 tuần quyết định ly hôn với Angelina Jolie. Được biết, nam tài tử chỉ được hội ngộ cùng các con 90 phút đồng hồ và có một người giám sát đi cùng.

bon tre khoc nuc no va mong duoc ve nha khi gap lai brad pitt - 1

Brad Pitt chỉ được gặp các con 90 phút trong lần hội ngộ đầu tiên sau khi tuyên bố ly hôn Angie.

bon tre khoc nuc no va mong duoc ve nha khi gap lai brad pitt - 2

Bọn trẻ khóc nức nở và mong được về nhà với bố mẹ.

Có nguồn tin cho biết Brad Pitt và 6 đứa con đã gặp nhau trong nước mắt. Không chỉ nam tài tử bật khóc vì xúc động mà bọn trẻ cũng biểu lộ tình cảm nhớ nhung bố. "Lần thăm hỏi này diễn ra đầy xúc động:  Vivienne, Zahara đều khóc và hỏi khi nào chúng được về nhà. Brad Pitt đã nói với chúng rằng điều đó sẽ sớm thôi", tờ In Touch cho biết.

Trong chuyến thăm lần này, Brad Pitt và các con đã có cơ hội chơi cùng nhau rất thoải mái. Mấy bố con đã cùng nhau vẽ tranh và nói chuyện về mọi thứ. Brad Pitt cũng nói với các con về hoàn cảnh hiện tại.

bon tre khoc nuc no va mong duoc ve nha khi gap lai brad pitt - 3

Brad Pitt đã giải thích với bọn trẻ mọi việc không phải là lỗi của chúng.

In Touch chia sẻ thêm thông tin: "Brad nói cho các con biết việc bọn trẻ phải nói chuyện với nhân viên xã hội không phải là lỗi của chúng. Sẽ không ai gặp rắc rối hết". Nam tài tử muốn an ủi bọn trẻ và để cho chúng có thời gian dần dần thích ứng với mọi chuyện và biết rằng mình không hề có bất kỳ lỗi lầm gì.

Được biết, Angelina Jolie sẽ được quyền nuôi các con đến ngày 20/10. Đây là thỏa thuận giữa hai vợ chồng sau khi thống nhất. Mặc dù đồng ý đi cùng người giám sát trong chuyến thăm đầu tiên với bọn trẻ nhưng Brad Pitt thực sự không thấy thoải mái.

bon tre khoc nuc no va mong duoc ve nha khi gap lai brad pitt - 4

Nam tài tử cảm thấy không thoải mái khi gặp lại các con mà có người giám sát.

Một số nguồn tin cho biết Brad Pitt sẽ không bị FBI điều tra vì có hành vi bạo lực với con trai Maddox. Theo lời nhân chứng có mặt, nam tài tử chỉ vô tình đụng chạm con trai nuôi khi cậu bé đứng can ngăn hai bố mẹ to tiếng. Đặc biệt, Angelina Jolie không có ý định buộc tội chồng cũ vì vụ việc này.

Theo Sao Biển/ HollywoodLife (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie
Tin hay đừng bỏ lỡ