Brad Pitt nổi cáu khi Angelina Jolie cứ chuyển tới chuyển lui chỗ ở của các con

Ngày 06/01/2017 15:06 PM (GMT+7)

Brad Pitt không có nhiều cơ hội gặp con nhưng Angelina vẫn thích chuyển chỗ ở.

Sau thông tin Brad Pitt phải đón Năm mới một mình mà không có các con bên cạnh, mới đây, một số thông tin bên lề về cuộc ly hôn cũng như cuộc sống của các con gia đình nổi tiếng này tiếp tục được đăng tải thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Được biết, sau khi ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie liên tục chuyển chỗ ở của mình và các con. Vì chuyển quá nhiều chỗ, Brad cảm thấy bực mình vì hành động của vợ cũ. Ban đầu, cả 7 mẹ con chuyển đến căn nhà hạng sang ở Point Dume với giá thuê mỗi tháng là 95.000 USD. Sau đó, Angie lại đưa các con đến sống tại một căn biệt thự ở Malibu của Ron Meyer. Nhưng, sau khi bị truyền thông soi mói, mấy mẹ con lại chuyển đến một nơi ở mới. Như vậy, mới chỉ 5 tháng nhưng Angelina đã dắt díu các con đi đi lại lại tới 3 lần.

Brad Pitt nổi cáu khi Angelina Jolie cứ chuyển tới chuyển lui chỗ ở của các con - 1

Angelina Jolie liên tục chuyển chỗ ở kể từ sau khi ly hôn.

Brad Pitt nổi cáu khi Angelina Jolie cứ chuyển tới chuyển lui chỗ ở của các con - 2

Hình ảnh mới đây nhất của mẹ con nữ minh tinh nổi tiếng.

Thực tế, thời điểm mẹ con nhà Angie sống tại Malibu, Brad Pitt đã khá vất vả để gặp các con vì nơi này rất xa so với căn biệt thự của anh đang sống tại Los Feliz. Ngoài việc không được tạo điều kiện gặp các con, nam tài tử cũng phải chịu sự giám sát rất gắt gao. Điều này càng khiến cho tâm lý của Brad Pitt không được thoải mái.

Brad Pitt nổi cáu khi Angelina Jolie cứ chuyển tới chuyển lui chỗ ở của các con - 3

Brad nổi cáu vì các con liên tục phải chuyển chỗ ở theo mẹ.

Tờ Hollywood Life chia sẻ: "Brad nổi điên vì Angelina Jolie liên tục chuyển chỗ ở của bọn trẻ trong giai đoạn này. Anh ấy lo lắng khi bọn trẻ không được ổn định về mặt tâm lý và mong muốn vợ cũ có thể ở một nơi cố định nào đó ở Beverly Hills, gần anh hơn. Đây cũng là cách để họ có cơ hội hàn gắn lại nếu có thể".

Brad Pitt nổi cáu khi Angelina Jolie cứ chuyển tới chuyển lui chỗ ở của các con - 4

Brad Pitt đã có một Năm mới một mình mà không có bọn trẻ bên cạnh.

Brad Pitt nổi cáu khi Angelina Jolie cứ chuyển tới chuyển lui chỗ ở của các con - 5

Knox và Shiloh bên Angie trong khu nghỉ dưỡng trượt tuyết vừa rồi.

Cách đây không lâu, Angelina Jolie đã đưa các con tới khu trượt tuyết nghỉ dưỡng trong dịp Năm mới. Vẻ ngoài của nữ minh tinh nổi tiếng khá vui vẻ và thoải mái trái ngược với tin cô bị trầm cảm và có ý định tự tử sau khi chia tay.

Sao Biển/ HollywoodLife
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h