Brangelina đã bí mật kết hôn

Ngày 02/01/2013 17:32 PM (GMT+7)

Cặp đôi quyền lực của Hollywood đã chính thức thành vợ chồng vào ngày lễ Noel.

Theo nhiều nguồn tin, cặp Brad PittAngelina Jolie đã tổ chức một đám cưới bí mật tại quần đảo Turks and Caicos. Thông tin này được tờ Telegraph đăng tải mới đây nhất. Được biết, hiện tại cả gia đình nhà Pitt đang tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm mới tại lâu đài riêng của nhà thiết kế Donna Karan ở Parrot Cay.


Brad Pitt và Angelina đã chính thức làm đám cưới?

Một số người dân trong vùng cho biết, Brad Pitt đã thuê 12 vú em để chăm sóc 6 cô cậu nhóc trong nhà trong suốt kỳ nghỉ năm mới. Họ cũng thấy bóng dáng của bố mẹ Brad Pitt là ông William Pitt và bà Jane tại đây. Dĩ nhiên, kỳ nghỉ cũng không thể thiếu Doug, anh trai của Brad và Julie, chị gái của nam tài tử nổi tiếng.


Đại gia đình nhà Brangelina đang tận hưởng kỳ nghỉ năm mới.

Tin đồn về đám cưới của cặp sao quyền lực nhất Hollywood bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái khi cặp đôi này tuyên bố đính hôn. Thậm chí đến cuối năm 2012, một số tờ báo còn đăng tin, Brangelina đã chọn được nhẫn cưới. "Một stylist đã đến cửa hàng trang sức để lấy cặp nhẫn cưới đã được đặt trước của Brangelina hôm 27/11", nguồn tin cho hay.


Hồ bơi ở Parrot Cay thuộc đảo Turks and Caicos, nơi gia đình nhà Brad và Angie nghỉ ngơi.

Điều đặc biệt như để khẳng định chuyện đám cưới của mình, Brad Pitt đã công bố anh và người tình sẽ làm đám cưới trong nay mai khi đến dự buổi công chiếu Killing Me Softly.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie