Brangelina sẽ chỉ mời 22 khách tới đám cưới

Ngày 11/07/2014 15:55 PM (GMT+7)

Thêm nhiều thông tin về đám cưới tương lai của Brangelina khiến fan bất ngờ.

Theo thông tin mới đây nhất, Angelina JolieBrad Pitt đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của cả hai tại ngôi biệt thự ở Chateau Miraval, miền Nam nước Pháp. Không tổ chức một lễ cưới thế kỷ như nhiều cặp sao đình đám khác trong làng giải trí, Brangelina quyết định chuẩn bị một hôn lễ đơn giản, bình thường và ấm cúng với sự có mặt của gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Brangelina sẽ chỉ mời 22 khách tới đám cưới - 1
Brangelina dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau.

Trên trang E!News vừa bất ngờ chia sẻ: "Angelina Jolie và Brad Pitt muốn có một đám cưới ý nghĩa và nhẹ nhàng bên những người mà họ yêu quý. Sẽ chỉ có khoảng 22 vị khách được mời tới dự bữa tiệc. Đó là một bữa tiệc vui vẻ và hạnh phúc, khởi đầu cho một gia đình hoàn toàn mới".

Brangelina sẽ chỉ mời 22 khách tới đám cưới - 2
Khán gia đang rất đón đợi một đám cưới trong tương lai.

Được biết, ban đầu đám cưới được tổ chức vào cuối năm nay hoặc đầu sang năm nhưng vì phải trùng tu lại biệt thự cho hôn lễ nên Brad Pitt đã quyết định hoãn lại. Angelina đã không đóng góp nhiều ý kiến về chuyện này. "Hiện tại, ngày cưới chính thức của cặp đôi vẫn chưa được ấn định chính thức nhưng chắc chắn cả hai sẽ làm đám cưới vào năm sau", nguồn tin chia sẻ.

Thông tin về đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện không ít lần trên mặt báo. Kể từ khi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 4/2005, sau 4 tháng ly hôn với Jennifer Aniston, Brangelina đã được nhắc đến trên mặt báo với tần suất dày đặc. Đại gia đình nổi tiếng này luôn là mối quan tâm hàng đầu của giới truyền thông và khán giả.

Brangelina sẽ chỉ mời 22 khách tới đám cưới - 3
Brangelina Jolie đang hạnh phúc với những thiên thần nhỏ.

Trước tin đồn về một đám cưới sớm vào năm sau, nhiều fan cho rằng đây chắc hẳn chỉ là tin đồn vô căn cứ. Ông bà Smith chưa một lần thừa nhận họ sẽ làm đám cưới trong tương lai mặc dù cặp đôi liên tục chia sẻ các con muốn tận tay cắt bánh cưới trong hôn lễ của bố mẹ.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie