BTC đang cân nhắc cho Sơn Tùng tham gia The Remix

VTV và BTC chương trình The Remix đang cân nhắc việc cho nam ca sĩ gốc Thái Bình tham gia gameshow này.

Mới đây, nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP tiếp tục dính vào vấn đề tranh chấp hợp đồng với công ty cũ Văn Production. Phía tòa án nhân dân quận 7, TP.HCM đã chính thức thụ lý hồ sơ vụ kiện, trong văn bản thụ lý phía tòa án cũng gửi thông báo rằng trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo nam ca sỹ Nguyễn Thanh Tùng phải có phản hồi đến tòa.

Thông tin này đã ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của Sơn Tùng M-TP mà tiêu biểu nhất là việc tham gia chương trình truyền hình thực tế The Remix 2015. Đây là gameshow mới của công ty Cát Tiên Sa và VTV với sự tham gia của nhiều tên tuổi như Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc....

btc dang can nhac cho son tung tham gia the remix - 1

Sơn Tùng M-TP vắng mặt tại họp báo giới thiệu gameshow The Remix 2015, chương trình sẽ được lên sóng vào ngày 25/1 tới.

Được biết, theo kế hoạch thì Sơn Tùng M-TP sẽ có mặt tại buổi họp báo giới thiệu chương trình The Remix tuy nhiên nam ca sĩ gốc Thái Bình đã vắng mặt. Tại buổi gặp gỡ các đơn vị truyền thông, BTC chương trình cũng chỉ hé lộ 7 ca sỹ và không tiết lộ ca sỹ thứ 8 sẽ tham gia. 

Trước thông tin Sơn Tùng là nghệ sĩ thứ 8 tham gia The Remix thì đạo diễn Lương Minh của VTV đã hoàn toàn xác nhận sự việc. Tuy nhiên, trước giờ họp báo, thông tin nam ca sỹ 20 tuổi bị công ty cũ khởi kiện ra tòa nên BTC của chương trình The Remix đang họp bàn về khả năng tham gia của Sơn Tùng M-TP. 

Ông Minh cho biết, ban tổ chức chương trình muốn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để chương trình được lên sóng sạch sẽ. Phía đại diện công ty Cát Tiên Sa, ông Quang Minh đang ở nước ngoài nên không hề hay biết sự việc. 

btc dang can nhac cho son tung tham gia the remix - 2

Phía nam ca sỹ sinh năm 1994 và ông "bầu" Quang Huy vẫn từ chối trả lời và chưa có bất cứ phản hồi nào sau tranh chấp hợp đồng giữa nam ca sỹ và công ty cũ. 

Hiện tại Sơn Tùng M-TP và ông "bầu" Quang Huy vẫn im lặng trước sự việc. Cách đây ít giờ nam ca sỹ "Không phải dạng vừa đâu" đã cùng vợ chồng đạo diễn Nguyễn Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh tham gia một sự kiện của làng giải trí, tất cả đều từ chối mọi thắc mắc từ báo giới. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác