BTV Quang Minh kết hôn với nữ nhà văn xinh như hoa hậu?

Ngày 16/09/2017 15:34 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên bức ảnh cưới có mặt BTV thời sự được nhà văn Linh Lê chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân của nữ nhà văn Linh Lê bất ngờ đăng tải một bức ảnh cưới có sự xuất hiện của BTV Quang Minh cùng với dòng chia sẻ về nhân vật Brian và Arielle trong bộ phim 5 to 7: “Vẫn có nhiều cách nhìn khác về cuộc sống. Có thể có những người đến với nhau chỉ để kết hôn, còn có người sinh ra để dành tình yêu cho nhau..."

BTV Quang Minh kết hôn với nữ nhà văn xinh như hoa hậu? - 1

Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Linh Lê

Cô cũng nhắc đến câu chuyện của bản thân đầy ẩn ý: “Cũng có những người như tôi, như Anh. Chúng ta sinh ra để dành tình yêu cho nhau và để kết hôn với nhau”.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ đã có rất nhiều bạn bè chúc mừng cho Linh Lê và Quang Minh, tuy nhiên nhân vật chính chỉ ấn like và không đưa ra bình luận.

BTV Quang Minh kết hôn với nữ nhà văn xinh như hoa hậu? - 2

Trước đó, Linh Lê từng đăng tải một số bức ảnh mặc váy cưới một mình mà không có sự xuất hiện của cựu BTV thời sự.

BTV Quang Minh kết hôn với nữ nhà văn xinh như hoa hậu? - 3

Linh Lê bất ngờ chia sẻ ảnh cưới trên trang cá nhân

BTV Quang Minh kết hôn với nữ nhà văn xinh như hoa hậu? - 4

Vợ sắp cưới của BTV Quang Minh là một nữ nhà văn xinh đẹp

Quang Minh là gương mặt nam hiếm hoi duy nhất được lên bản tin thời sự 19h. Anh từng nhận danh hiệu Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008. Năm 2009, BTV Quang Minh giành giải Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích.

Từ năm 2016, BTV Quang Minh bắt đầu vắng bóng trong bản tin thời sự để nhường chỗ cho những gương mặt mới. Sự rút lui của MC Quang Minh khiến không ít khán giả xem truyền hình tiếc nuối cho một MC ấn tượng với gương mặt sáng, giọng đọc trầm ấm.

Sau khi rời bản tin Thời sự VTV 19h, Quang Minh chuyển sang phụ trách mục Vấn đề hôm nay phát sóng trên VTV1. Dù thường xuyên xuất hiện trước công chúng nhưng BTV Quang Minh lại là người rất kín tiếng về chuyện đời tư. Anh chưa từng hề xuất hiện trên các mặt báo hay đưa ra những phát ngôn gây sốc nhằm đánh bóng tên tuổi. Dù đã chuẩn bị bước sang tuổi 40 nhưng BTV Quang Minh vẫn là gương mặt MC được yêu thích và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

BTV Quang Minh kết hôn với nữ nhà văn xinh như hoa hậu? - 5

Hình ảnh hiếm họi BTV Quang Minh xuất hiện cùng Linh Lê trước công chúng

Vợ sắp cưới của Quang Minh -  Linh Lê tên thật là Nguyễn Huyền Linh, sinh năm 1986 tại Đà Nẵng trong một gia đình có truyền thống về văn chương. Cô từng đoạt các giải thưởng dành cho thơ ca và truyện ngắn trong cuộc thi viết do Hội văn nghệ thiếu nhi thành phố Đà Nẵng tổ chức năm 1999.

Linh Lê từng xuất bản các tiểu thuyết: Không khóc ở Kuala Lumpur (2010), Mùa mưa ở Singapore (2011) Người tình Sài Gòn (2013). Ngoài công việc chính trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng cô hiện là hội viên Hội Nhà văn Hà Nội.

Theo My Lan (Danviet.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao