BTV Vân Anh bất ngờ xin nghỉ việc tại VTV

Ngày 24/11/2016 17:08 PM (GMT+7)

BTV Hữu Bằng bất ngờ chia sẻ BTV Vân Anh nổi tiếng với bản tin thời sự 19h của VTV xin nghỉ việc. BTV Vân Anh cũng đã xác nhận thông tin này.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của BTV Hữu Bằng đăng tải dòng cảm xúc khiến nhiều người bất ngờ về việc BTV Vân Anh xin nghỉ việc tại VTV. Hữu Bằng viết: “Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị.

Nhiều người sẽ thấy tiệc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao nhiêu năm qua. Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình”.

Tiếp lời, BTV Hữu Bằng không quên gửi lời chúc sức khỏe đến đàn chị kèm lời nhắn nhủ: “Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan…đừng quên chúng em”.

BTV Vân Anh bất ngờ xin nghỉ việc tại VTV - 1

BTV Vân Anh

Ngay sau khi đăng tải, dòng cảm xúc của BTV Hữu Bằng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi biết được thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc qua dòng chia sẻ của BTV Hữu Bằng. Độc giả có nickname Hoang Anh băn khoăn: “Chị Vân Anh sao lại nghỉ việc ạ? Có phải chị được nghỉ chế độ hưu không hay vì lý do gì? Tiếc cho phòng thời sự quá”.

BTV Vân Anh bất ngờ xin nghỉ việc tại VTV - 2

Dòng trạng thái của BTV Hữu Bằng thông tin về việc BTV Vân Anh đã nghỉ việc.

Trao đổi với Dân Việt chiều nay, BTV Vân Anh xác nhận sẽ rời VTV. Tuy nhiên, chị chưa tiết lộ lý do.

Facebooker Truong Thuy Mai bày tỏ: “Ôi chị chia tay cơ quan rồi sao? Người mà tụi em vẫn yêu quý và tự hào vì đã có những tháng ngày được là đồng nghiệp của chị. Em vẫn trầm trồ trước những bức tranh chị vẽ, những khu vườn đầy hoa và những chiếc bánh đẹp cực kỳ chị làm... Chia tay VTV, chị hẳn đã lên kế hoạch cho một cuộc sống đầy ắp những điều thú vị khác. Mọi người sẽ nhớ chị lắm đấy!”.

BTV Vân Anh bất ngờ xin nghỉ việc tại VTV - 3

Nhiều khán giả hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi hay tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại VTV.

Đáp lại những tình cảm cộng đồng mạng, khán giả  và những đồng nghiệp yêu mến, BTV Vân Anh chia sẻ ngay dưới bài viết của BTV Hữu Bằng rằng: “Có những quyết định không dễ chút nào… Nhưng thời gian không dừng lại... và mình cần có những kế hoạch cho tương lai... Cảm ơn em nhiều và chị chắc chắn cũng sẽ nhớ VTV và mọi người nhiều lắm”.

Được biết, BTV Vân Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975. Cô được xem là một trong 4 BTV trụ cột thường xuyên “giữ sóng” bản tin thời sự 19h, bên cạnh những gương mặt như BTV Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh.

Với kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm kết hợp với sự hoạt bát, khéo léo khi dẫn các chương trình truyền hình trực tiếp, BTV Vân Anh tạo được sự tin tưởng và yêu mến trong lòng khán giả.

Theo Mi Mi (Danviet.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao