Để chồng khỏi chán, Á hậu Thụy Vân luôn ghi nhớ ở nhà cũng không được xộc xệch

Ngày 24/11/2016 15:39 PM (GMT+7)

Chia sẻ trên truyền hình, Á hậu Thụy Vân cho biết, cô không quên lời truyền dạy của cô giáo dạy Văn rằng phụ nữ đừng nên "đầu bù tóc rối" ngay cả khi ở nhà.

Ghi dấu ấn khi trở thành Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, đến nay Thụy Vân vẫn là một trong những người đẹp được đông đảo khán giả yêu mến, không chỉ bởi ngoại hình cuốn hút mà cả lối ứng xử nhã nhặn, khéo léo. Chọn cho mình hướng đi là một MC - Biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam, Thụy Vân tiếp tục chiếm được cảm tình của công chúng.

Để chồng khỏi chán, Á hậu Thụy Vân luôn ghi nhớ ở nhà cũng không được xộc xệch - 1

Á hậu Thụy Vân rạng rỡ xuất hiện trên truyền hình

Mới đây, Á hậu Thụy Vân xuất hiện trong chương trình Bốn mùa yêu thương của VTV nhưng không phải với vai trò dẫn chương trình mà là một khách mời trong talkshow do MC Thảo Vân dẫn dắt. Á hậu xinh đẹp đã trải lòng cùng Thảo Vân và Giáo sư - Tiến sĩ - Nhà giáo ưu tú Vương Tiến Hoà về một chủ đề rất thú vị: "Làm đẹp sau tuổi 30".

Dân gian có câu "Trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già", những người phụ nữ ở lứa tuổi này đôi khi cảm thấy chạnh lòng khi bước sang ngưỡng cửa bên kia của cuộc sống. Tuy nhiên ở thời hiện đại này, rất nhiều chị em đã cố gắng chăm chút dung nhan để níu giữ tuổi xuân. Với Á hậu Thụy Vân, công việc của cô lại rất quan trọng sắc vóc. "Khi đứng trên tivi, bên cạnh việc mình nói để truyền tải thông tin thì còn có hình ảnh. Khi hình ảnh của mình tốt và khán giả nhìn có sự cảm tình nhất định thì họ sẽ muốn níu lại xem", Á hậu xinh đẹp bày tỏ.

Để chồng khỏi chán, Á hậu Thụy Vân luôn ghi nhớ ở nhà cũng không được xộc xệch - 2

Thụy Vân cho rằng, phụ nữ mặc đẹp hay tô điểm cho mình sẽ thấy yêu đời hơn

Người đẹp sinh năm 1986 nêu quan điểm: "Phụ nữ bước ra đường với một chiếc váy đẹp, một chút son môi sẽ thấy mình đẹp và yêu đời hơn. Chúng ta đừng bao giờ lãng quên chính mình". Thụy Vân rất nhờ một câu mà cô giáo dạy Văn trước đây của mình đã nói với các bạn nữ rằng: Chồng hay người yêu của mình bao giờ ra đường cũng thích nhìn những người phụ nữ đẹp. Phụ nữ ra đường lúc nào cũng đẹp nhưng khi trở về nhà đôi khi lại rất xộc xệch, đầu bù tóc rối, như vậy rất có thể khiến các ông chồng/người yêu chán mình. Và phụ nữ cần phải thay đổi chính mình.

Để chồng khỏi chán, Á hậu Thụy Vân luôn ghi nhớ ở nhà cũng không được xộc xệch - 3

Để chồng khỏi chán, Á hậu Thụy Vân luôn ghi nhớ ở nhà cũng không được xộc xệch - 4

Nàng Á hậu trò chuyện vui vẻ cùng GS.TS Vương Tiến Hòa và MC Thảo Vân 

Thụy Vân cho rằng, mỗi một người phụ nữ có bí quyết riêng của mình, quan trọng là phải có ý thức làm đẹp. Khi bắt đầu dùng một sản phẩm nào đó như sản phẩm chức năng, cô khá lo lắng vì mình mới có một em bé và muốn sinh thêm nên có thường tìm hiểu xem nó có thay đổi hormon, nội tiết tố của mình hay không. Theo Thụy Vân, chúng ta không chỉ làm đẹp bên ngoài mà còn phải làm đẹp từ bên trong qua cách ăn uống.

Để chồng khỏi chán, Á hậu Thụy Vân luôn ghi nhớ ở nhà cũng không được xộc xệch - 5

Giáo sư - Tiến sĩ - Nhà giáo ưu tú Vương Tiến Hoà rất khuyến khích vợ mình làm đẹp

Có mặt tại chương trình bên cạnh Á hậu Thụy Vân, Giáo sư - Tiến sĩ - Nhà giáo ưu tú Vương Tiến Hoà cũng là một chuyên gia về sức khỏe, ông khuyên các chị em: "Dù ở tuổi nào, phụ nữ cũng phải tìm hiểu về tâm sinh lý từng giai đoạn. Tuổi trẻ ào ạt có thể yêu say đắm và làm việc hết mình nhưng ở tuổi ngoài 30, chị em có thể bận bịu song phải xây dựng cho mình niềm tin lẫn nếp sống. Chị em cần sắp xếp việc đảm đương ngoài xã hội, việc nhà nhưng quan trọng là phải chăm sóc cho mình, đơn giản nhất từ việc uống đủ nước."

Ông rất khuyến khích bà xã làm đẹp, thậm chí huých tay bảo "Mình ơi, làm đẹp đi!" Với ông, vợ không phải là "một nửa" mà là cả cuộc đời của mình. "Làm đẹp không chỉ cho ngoài xã hội mà cả cho mình nữa. Đi bên cạnh người đẹp thì mình rất tự hào, thậm chí cảm thấy oách hơn một chút", Giáo sư hóm hỉnh thổ lộ.

Để chồng khỏi chán, Á hậu Thụy Vân luôn ghi nhớ ở nhà cũng không được xộc xệch - 6

MC Thảo Vân dẫn dắt chương trình

Xem cuộc trò chuyện của Thảo Vân - Thụy Vân và GS.TS Vương Tiến Hòa:

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thụy Vân