Bụng bầu của Lâm Tâm Như ngày càng lộ rõ

Ngày 14/07/2016 14:55 PM (GMT+7)

Bức ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như chứng minh tin cô có bầu là thật.

Thời gian gần đây, thông tin Lâm Tâm Như có bầu liên tục được đăng tải trên mặt báo khiến không ít người quan tâm. Mặc dù chưa lên tiếng chia sẻ về nghi vấn này nhưng hình ảnh mới đây nhất của nữ diễn viên nổi tiếng gần như đã thay cho câu trả lời.

Bụng bầu của Lâm Tâm Như ngày càng lộ rõ - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đi hát karaoke cùng bạn bè.

Tối qua (ngày 14/7), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng một vài người bạn tới quán karaoke tại Đài Bắc hát hò. Diện váy đỏ rộng thùng thình, Lâm Tâm Như vẫn để lộ vòng 2 đang ngày một lớn. Bức ảnh khiến nhiều người khẳng định chuyện Lâm Tâm Như có bầu là thật.

Bụng bầu của Lâm Tâm Như ngày càng lộ rõ - 2

Vòng 2 lùm xùm của Lâm Tâm Như khiến tin đồn có bầu của cô càng được khẳng định.

Bụng bầu của Lâm Tâm Như ngày càng lộ rõ - 3

Nữ diễn viên được người bạn dìu ra ngoài.

Có thông tin cho biết Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã rời khỏi quán cafe lúc 2h sáng ngày 14/7. Trong khi bạn gái ra ngoài trước, Hoắc Kiến Hoa lại say bí tỉ và thậm chí di chuyển không vững. Nam diễn viên cần người đỡ để có thể ra ngoài.

Bụng bầu của Lâm Tâm Như ngày càng lộ rõ - 4

Hoắc Kiến Hoa say khướt theo sau bạn gái.

Mới đây, Hồ Ca, bạn thân của Hoắc Kiến Hoa cho biết anh đã nhận được thiệp hồng của cặp đôi. Trước đó, có tin tức đăng tải, mặc dù rất thân thiết với Hoắc Kiến Hoa nhưng dường như Hồ Ca vẫn chưa được bạn thân mời cưới. Nhiều người bất ngờ trước hành động của Hoắc Kiến Hoa.

Tuy nhiên, cũng là bạn thân thiết thủa mới vào nghề với Lâm Tâm Như nhưng Tô Hữu Bằng lại không thể tới dự đám cưới. Nam diễn viên cho biết vì bận lịch trình và không thể thu xếp được thời gian, anh đành cáo bận với đám cưới của Lâm Tâm Như.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa