Hành động của Lâm Tâm Như càng khiến fan tin rằng cô có bầu

Ngày 06/07/2016 16:58 PM (GMT+7)

Xuất hiện với diện mạo đẹp lộng lẫy, Lâm Tâm Như vẫn khiến fan nghi ngờ cô có bầu.

Mấy ngày gần đây, câu chuyện đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ được tổ chức vào ngày 31/7 tới, là đề tài hot nhất trên mặt báo. Hàng loạt những thông tin mới nhất về bộ đôi liên tục được cập nhật. Tuy nhiên, tin đồn Lâm Tâm Như có bầu là tin đáng chú ý nhất. Các fan cập nhật từng giờ những bằng chứng chứng tỏ điều này.

Trong khi cư dân mạng đang bấn loạn về chuyện đời tư của mình, Lâm Tâm Như lại tỏ ra khá bình thản khi tham gia hoạt động của tuần lễ thời trang Paris. Đây là hình ảnh đầu tiên của Lâm Tâm Như trước công chúng sau khi thừa nhận sẽ làm đám cưới.

Hành động của Lâm Tâm Như càng khiến fan tin rằng cô có bầu - 1

Lâm Tâm Như xinh tươi xuất hiên tại sự kiện.

Hành động của Lâm Tâm Như càng khiến fan tin rằng cô có bầu - 2

Hành động của Lâm Tâm Như càng khiến fan tin rằng cô có bầu - 3

Ngọc nữ màn ảnh liên tục che chắn bụng.

Hành động của Lâm Tâm Như càng khiến fan tin rằng cô có bầu - 4

 Nhiều người cho rằng vòng 2 của Lâm Tâm Như có phần lộ rõ.

Có mặt tại sự kiện, "bà xã tương lai" của Hoắc Kiến Hoa gây ấn tượng với đầm đen dài cúp ngực. Cô khéo lép khoe được vóc dáng mảnh mai với vai trần gợi cảm. Tuy nhiên, vì liên tục dùng túi che chắn bụng, Lâm Tâm Như khiến nghi vấn cô có bầu càng được khẳng định. Dù ở bất kỳ góc hình nào, nàng Tử Vy cách cách cũng dùng túi che vòng 2. Trước đó, Lâm Tâm Như từng bị soi vòng 2 ngày càng lộ rõ.

Hành động của Lâm Tâm Như càng khiến fan tin rằng cô có bầu - 5

Hành động của Lâm Tâm Như càng khiến fan tin rằng cô có bầu - 6

Dù ở bất kỳ bức hình nào, Lâm Tâm Như cũng lấy tay che chắn bụng.

Hành động của Lâm Tâm Như càng khiến fan tin rằng cô có bầu - 7

Chuyên gia truyền thông nổi tiếng Trung Quốc Francis khẳng định Lâm Tâm Như vẫn rất mảnh mai.

Mới đây, chuyên gia truyền thông nổi tiếng Trung Quốc Francis cho biết anh đã có buổi nói chuyện với Lâm Tâm Như trong sự kiện lần này. Francis đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên và nhận được lời cảm ơn chân thành. "Khi thấy Lâm Tâm Như, tôi đã đến chúc mừng cô ấy. Lúc đó, cô ấy cười rất hạnh phúc. Tôi cũng hỏi Lâm Tâm Như về chuyện bầu bí nhưng khi xe xong, cô ấy và quản lý cùng cười và nói: "Nếu được như vậy cũng tốt" và không nói gì thêm", Francis cho biết.

Francis cũng cho biết anh không thấy Lâm Tâm Như có dấu hiệu phát tướng như phụ nữ mang bầu. Cô ấy cũng có dùng đồ uống trong sự kiện nhưng không rõ là đồ uống có cồn hay không.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa